Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Chia tay 10 năm tầm thường, vốn ngoại kỳ vọng quay trở lại TTCK Malaysia

Chia tay 10 năm tầm thường, vốn ngoại kỳ vọng quay trở lại TTCK Malaysia

thời gian:2024-07-10 15:33:54 Nhấp chuột:62 hạng hai
4 Lá Giành Chủ Bull Bull

(Bản tin Kuala Lumpur ngày 4) Mặc dù thị trường chứng khoán Malaysia trầm lắng trong 10 năm qua, dòng vốn đầu tư nước ngoài rút nhiều hơn và đầu tư ít hơn, nền tảng đầu tư trực tuyến FSMOne vẫn lạc quan về triển vọng của thị trường chứng khoán Malaysia trong nửa cuối năm và tin rằng đầu tư nước ngoài sẽ quay trở lại.

Nhà phân tích cấp cao Xu Kaisheng của FSMOne cho rằng thị trường chứng khoán Malaysia thiếu sức hấp dẫn trong 10 năm qua, đặc biệt là trong thời kỳ bất ổn chính trị 4 đến 5 năm qua. Các nhà đầu tư ngần ngại đầu tư vào Malaysia do bất ổn chính trị.

Hui Kai Sheng đã chia sẻ quan điểm của mình về thị trường chứng khoán Malaysia tại cuộc họp báo sau Lễ trao giải Quỹ thường niên của FSMOne.

"Sau cuộc bầu cử quốc gia năm 2022, tình hình chính trị nước tôi đã trở lại ổn định và những bất ổn dần tan biến, cho phép các nhà đầu tư tái gia nhập thị trường."

Ông nói thêm rằng các chính sách của chính phủ có tính liên tục, bao gồm cả việc triển khai các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn.

KLCI đặt mục tiêu đạt 2.000 điểm trong hai năm tới

另外两家中资银行交通银行(BOCOM)和招商银行(CHINA MERCHANTS BANK)分别排在第9和第10位。中国工商银行的一级资本目前为5240亿美元(2.45兆令吉),是非中国银行中排名最高的摩根大通的接近两倍。

另一方面,5月失业人数进一步下滑,按月减少0.1%,至56万6100人,低于4月的56万6400人。5月失业率与3月一致,维持在3.3%。

《南华早报》对房地产、网路、汽车和金融业市值排名前5大企业和3大知名电动车商年报综合评估发现,有14家企业在去年裁员,其他公司则削减与员工相关的费用以控制成本。

"Điều chúng tôi mong đợi là nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), đặc biệt là đầu tư vào lĩnh vực công nghệ, chẳng hạn như các trung tâm dữ liệu do Google, Nvidia và Microsoft đầu tư. Lý do họ chọn đầu tư vào Malaysia chủ yếu là vì chúng tôi đất nước giàu tài nguyên và có nền chính trị ổn định cũng như định hướng kinh tế rõ ràng.”

4 Lá Giành Chủ Bull Bull

Ông cho rằng đây là yếu tố thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong 1 đến 2 năm tới và dự đoán chỉ số FTSE Composite Index sẽ đạt 2.000 điểm trong 2 năm tới.

Ngoài ra, Li Zhiyun, trợ lý giám đốc bộ phận quản lý danh mục đầu tư của FSMOne, người tham dự buổi họp báo, đề cập rằng hầu hết các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán Malaysia đều đang phát triển theo hướng tích cực.

"Chúng tôi không thể nói mọi thứ đều hoàn hảo nhưng xét theo tình hình hiện tại thì mọi thứ đang đi đúng hướng."

Ông cho biết tỷ lệ nắm giữ vốn nước ngoài trong các cổ phiếu cấu thành Chỉ số tổng hợp đang ở mức thấp lịch sử. Nhưng mặt khác, điều này có thể có nghĩa là một lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài sẽ quay trở lại trong tương lai.

"Tình hình quốc tế đang xấu đi, vốn nước ngoài đang quay trở lại các thị trường mới nổi và thị trường châu Á, và thị trường chứng khoán Malaysia sẽ là một trong những thị trường được hưởng lợi. Vì vậy, trong khi chúng tôi đang giảm tỷ lệ nắm giữ trên thị trường chứng khoán toàn cầu, chúng tôi đang tăng tỷ lệ nắm giữ của chúng tôi trên thị trường chứng khoán Malaysia."

Bước sang nửa cuối năm, thị trường sẽ tập trung vào cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ và lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Xu Kaisheng khuyến nghị các nhà đầu tư nên tập trung lại vào các yếu tố cơ bản.

"Tôi khuyến khích các nhà đầu tư tạo cơ hội khi thị trường biến động, mua khi giá giảm và chọn đầu tư vào các công ty có nền tảng cơ bản vững chắc."

FSMOne triển khai thị trường trái phiếu vào nửa cuối năm

Mặt khác, Tổng Giám đốc FSMOne Malaysia Koo Shu-chen tiết lộ rằng nền tảng này có kế hoạch ra mắt một sản phẩm mới - thị trường trái phiếu (Bondsupermart) vào nửa cuối năm nay, cho phép các nhà đầu tư Malaysia tham gia cùng các nhà đầu tư ở nhiều khu vực khác nhau trực tiếp giao dịch trái phiếu.

Ông cho biết nền tảng FSMOne ở nhiều khu vực khác nhau cho phép các nhà đầu tư trực tiếp thực hiện giao dịch trái phiếu và giá trị giao dịch trái phiếu trên nền tảng này vào năm 2023 sẽ đạt 800 triệu đô la Singapore (khoảng 2,8 tỷ RM). Vì vậy, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để ra mắt Bondsupermart.

đầu tư ngựa cổ Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Trái ngược hoàn toàn với sự sụt giảm của trữ lượng rừng trồng, mức chênh lệch của Johor Plantation trong ngày đầu tiên niêm yết là 7,14%. Chỉ số FBM KLCI hôm nay đóng cửa tăng điểm; KLCI vẫn tăng 1,32% trong cả tuần. KLCI dao động trong biên độ hẹp; Dự án phát điện Việt Nam thua lỗ; Toyo Investment giảm xuống dưới 1 MYR Có tin đồn Chính phủ Việt Nam đã chấm dứt dự án phát điện, giá cổ phiếu Toyo Investment tăng vọt!
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay