Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Các nhà đầu tư đang háo hức chờ đợi ngày niêm yết dự kiến ​​của Aeon Klang và Paradigm Mall tại Johor Bahru

Các nhà đầu tư đang háo hức chờ đợi ngày niêm yết dự kiến ​​của Aeon Klang và Paradigm Mall tại Johor Bahru

thời gian:2024-07-10 15:40:44 Nhấp chuột:63 hạng hai

(Kuala Lumpur ngày 4) Khi WCT Holdings (WCT, 9679, cổ phiếu xây dựng bo mạch chủ) công bố niêm yết một quỹ ủy thác đầu tư bất động sản (REIT), thị trường đang chú ý đến việc công ty sẽ đầu tư vào tài sản bán lẻ nào vào REIT.

WCT Holdings sở hữu nhiều tài sản bán lẻ (trung tâm mua sắm) chất lượng cao, chẳng hạn như Paradigm Mall. Khi những tài sản này được đưa vào REIT, giá trị tiềm năng có thể được mở khóa tốt hơn.

Quỹ ủy thác đầu tư bất động sản do WCT kiểm soát dự kiến ​​sẽ bao gồm Trung tâm mua sắm Aeon thuộc sở hữu hoàn toàn ở Bukit Tinggi, Klang, Trung tâm mua sắm Paradigm ở Johor Bahru và ba khách sạn của nó, Le Meridien ở Petaling Jaya, Khách sạn Premiere ở Klang và Hyatt Địa điểm Johor Bahru.

Ngoài ra, WCT Holdings còn nắm giữ 70% cổ phần của Paradigm Mall ở Petaling Jaya và GATEWAY, Sân bay Kuala Lumpur 2, cũng như 60% cổ phần tại Subang Skypark.

Được biết, tỷ lệ lấp đầy của 5 trung tâm mua sắm thuộc sở hữu của WCT Holdings là gần 100%.

Sicbo Trăm Người

Cải thiện tình hình tài chính và đấu thầu cho các dự án lớn

MIDF Research đã chỉ ra trong báo cáo rằng kế hoạch của WCT Holdings sẽ không chỉ khai thác giá trị của các trung tâm mua sắm mà còn huy động vốn để giảm các khoản vay ngân hàng. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm nay, khoản nợ của WCT Holdings là 3,15 tỷ RM, với tỷ lệ đòn bẩy ròng là 74,5%.

Các nhà phân tích nói thêm rằng sau khi WCT Holdings hoàn tất việc bán tài sản của mình cho các quỹ tín thác đầu tư bất động sản, tình hình tài chính của công ty sẽ được cải thiện và công ty sẽ có thể đấu thầu thêm nhiều dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn sắp tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị đơn đặt hàng của WCT Holdings là 3,2 tỷ RM.

Ngoài ra, nhà phân tích cho biết WCT Holdings đang đấu thầu các dự án kỹ thuật lên tới 20 tỷ RM trong năm nay. Dựa trên tỷ lệ thắng thầu thận trọng là 10%, ông tin rằng WCT Holdings có thể thu được 2,2 tỷ RM trong các dự án mới. vào năm 2024.

"Các dự án này có thể đến từ việc mở rộng Sân bay Quốc tế Penang, Đường cao tốc Pan Borneo, gói dự án mở rộng Đường cao tốc Bắc-Nam và các dự án trung tâm dữ liệu."

MIDF Research duy trì xếp hạng đầu tư "trung lập" cho WCT Holdings nhưng đã tăng đáng kể giá mục tiêu từ 50 sen lên 97 sen.

另外两家中资银行交通银行(BOCOM)和招商银行(CHINA MERCHANTS BANK)分别排在第9和第10位。中国工商银行的一级资本目前为5240亿美元(2.45兆令吉),是非中国银行中排名最高的摩根大通的接近两倍。

另一方面,5月失业人数进一步下滑,按月减少0.1%,至56万6100人,低于4月的56万6400人。5月失业率与3月一致,维持在3.3%。

《南华早报》对房地产、网路、汽车和金融业市值排名前5大企业和3大知名电动车商年报综合评估发现,有14家企业在去年裁员,其他公司则削减与员工相关的费用以控制成本。

6月中国居民消费价格按月下降0.2%。其中,城市下降0.2%,农村下降0.2%;食品价格下降0.6%,非食品价格下降0.2%;消费品价格下降0.4%,服务价格持平。

cổ phần wct Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Dự án sân bay quốc tế Penang khởi động “Enter the Dragon”: Gamuda WCT có được ưu tiên đủ điều kiện? Lợi nhuận ròng quý II của WCT Holdings giảm 77% Xingchen Construction được WCT Holdings trao thầu dự án xây dựng chung cư với tổng giá trị 310,54 triệu đồng Lợi nhuận ròng quý cuối năm của WCT Holdings giảm mạnh xuống 25,62 triệu USD
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay