Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Chính phủ Brunei làm rõ chưa thảo luận về dự án Đường sắt cao tốc xuyên Borneo Lianhe Zaobao |

Chính phủ Brunei làm rõ chưa thảo luận về dự án Đường sắt cao tốc xuyên Borneo Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 15:34:52 Nhấp chuột:188 hạng hai

(Tin tức toàn diện về Brunei/Kuala Lumpur) Chính phủ Brunei nói rõ rằng họ chưa bao giờ bắt đầu các cuộc thảo luận về dự án Đường sắt cao tốc xuyên Borneo, cũng như chưa chỉ định bất kỳ công ty trong hoặc ngoài nước nào xử lý các dự án liên quan.

Bộ Giao thông và Truyền thông Brunei đã đưa ra tuyên bố vào thứ Năm (4 tháng 4) cho biết chính phủ chưa bắt đầu các cuộc thảo luận chính thức với bất kỳ cơ quan chính phủ nào về dự án Đường sắt cao tốc xuyên Borneo, cũng như không có đã thảo luận vấn đề này với các nước khác và các bên liên quan.

Tuyên bố chỉ ra rằng nếu có một dự án có quy mô lớn như vậy thì dự án đó phải được chính phủ nhiều quốc gia phê duyệt trước. Cơ quan chức năng cũng nhắc nhở các bên xác minh mọi thông tin để tránh hiểu lầm.

Brunergy Utama, một công ty tư nhân ở Brunei, đã thông báo trên trang web chính thức của mình vào Thứ Bảy tuần trước (30 tháng 3) rằng họ dự định xây dựng một dự án đường sắt cao tốc xuyên Borneo dài 1.620 km để kết nối Brunei, Sabah và Sarawak ở miền đông Malaysia và Kalimantan, Indonesia. Sau khi tin tức được tung ra đã thu hút sự quan tâm rộng rãi của giới truyền thông và dư luận.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Malaysia Loke Siew Fook gần đây đã trả lời các câu hỏi của giới truyền thông và cho biết rằng chính phủ Malaysia chưa nhận được thông báo về các dự án đường sắt cao tốc do các công ty liên quan đề xuất.

Ông chỉ ra rằng nếu có một dự án lớn như vậy thì các bên liên quan nên thảo luận với chính phủ Malaysia. "Nếu các công ty tư nhân quan tâm đến việc thực hiện dự án này, trước tiên họ phải nhận được sự chấp thuận từ chính phủ liên bang Sabah, Sarawak và (Malaysia)."

种植及原产业部长佐哈里星期二(5月7日)出席“马国棕榈油绿色保育基金会生物多样性论坛”开幕典礼后,在社交媒体X发文说,中国已成功向世界各国启动熊猫外交,马国准备效仿中国,推出本身的人猿外交,将人猿送给欧盟、印度和中国等主要棕榈油贸易伙伴国,促进与这些国家的关系。

警方追查上述两起案件之际,前国足队长沙菲克拉欣也遭殃。他的轿车后镜星期二(7日)晚在柔佛州新山被人砸破,两名干案者还向他挥锤示警,之后才共乘一辆电单车逃逸。

泰国首相社德他星期三(5月8日)参加禁毒机构的会议,表明对毒品采取强硬立场,命令当局在未来90天内给出结果并取得“明显进展”。他本周早些时候要求执法部门和地方当局90天内在25个被视为“红区”的府打击毒品。

印尼火山学和地质灾害缓解中心指出,伊布火山(Mount Ibu)在当地时间星期三凌晨1时58分(新加坡时间凌晨2时58分)喷发,之后火山口持续冒出浓烟。这座火山4月28日曾多次喷发,当局当时发布了二级警报,至今仍未解除。在新一轮喷发中,火山灰柱呈灰黑色,东部和东南部强度较浓。

上述罚款也包括高盛集团2020年10月与马国政府达成和解时,同意归还高盛集团为一马公司发行债券时赚取的约6亿美元。

Món ăn màu 2Món ăn màu 2

Ông nhấn mạnh rằng chính phủ Malaysia vẫn chưa phê duyệt Trans- Dự án Đường sắt Borneo. Dự án này Nghiên cứu khả thi sẽ được đấu thầu vào tháng 5 và dự kiến ​​​​sẽ mất 9 tháng để hoàn thành.

Bộ trưởng Công trình Malaysia Alexander tiết lộ vào tháng 11 năm ngoái rằng chính phủ liên bang đã đồng ý phân bổ kinh phí để nghiên cứu tính khả thi của việc xây dựng Đường sắt xuyên Borneo ở Đông Malaysia.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay