Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > CapitaLand Investment được đồn là đang có kế hoạch mua một tòa nhà văn phòng ở Seoul với giá 437 triệu Đài tệ Lianhe Zaobao |

CapitaLand Investment được đồn là đang có kế hoạch mua một tòa nhà văn phòng ở Seoul với giá 437 triệu Đài tệ Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 20:25:53 Nhấp chuột:192 hạng hai

CapitaLand Investment được đồn là đang quan tâm đến việc mua lại The Golden Tower, một tòa nhà văn phòng ở khu thương mại Gangnam của Seoul, Hàn Quốc, với giá 440,8 tỷ won (khoảng 437 triệu đô la Singapore), tương đương 10,9 triệu won mỗi mét vuông. .

此外,虽然公司产品原料可可价格已从4月的每公吨逾1万2000美元,回落至8942美元,但仍是一年前价格的三倍多。

商业贷款环比下滑0.71%至4918亿元,占贷款总额约六成。若与去年同期相比,商业贷款增加1.82%。

陈诗龙指出,立陶宛人口约280万人,经济规模却超过800亿美元(约1081亿新元)。欧盟—新加坡自由贸易协定于2019年生效以来,双边服务贸易增长将近六成,2022年达到1亿5000万美元左右。

许洲德指出,企业虽然普遍正面看待海外发展,报告也揭露他们在进军海外时面对以下三大挑战:

海事局表示,它和新加坡港务集团正与集装箱船运公司及区域支线船公司密切合作,向他们提供最新的泊位情况,并就抵达时间提出建议,以尽量减少延误。

Tòa nhà văn phòng 21 tầng này thuộc sở hữu của Cơ quan Hưu trí Quốc gia (NPS) của Hàn Quốc và có tổng diện tích sàn là 40.479 mét vuông hay 435.712 feet vuông.

Được hiểu rằng CapitaLand Investment đã trở thành nhà thầu ưu tiên và hiện đang đàm phán độc quyền với Koramco, một công ty quản lý quỹ bất động sản đại diện cho NPS.

Trả lời câu hỏi của "Lianhe Zaobao" về việc mua lại tòa nhà văn phòng, người phát ngôn của quỹ đầu tư CapitaLand trả lời: "Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá các cơ hội để gia tăng giá trị cho các bên liên quan của mình. Nếu có bất kỳ diễn biến quan trọng nào, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo."

Theo trang web tin tức địa phương Seoul Property Insight, lần này CapitaLand Investment đã hợp tác với ngân hàng địa phương KB Bank để mua lại. Họ và Koramco đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) cho việc mua lại của các tòa nhà văn phòng và giao dịch Một thỏa thuận dự kiến ​​sẽ sớm đạt được.

Có thông tin cho rằng tòa nhà văn phòng này đã được rao bán trên thị trường từ tháng 7 năm ngoái với giá chào bán là 490 tỷ won. Koramco đã tổ chức các cuộc thảo luận với các công ty đầu tư địa phương Daishin Asset Trust và Mastern Investment Management về việc bán tòa nhà, nhưng giao dịch không thành công.

Trong thương vụ mua lại này, CapitaLand Investment và KB Bank mỗi bên nắm giữ 50% cổ phần. Giá giao dịch thấp hơn khoảng 10% so với giá chào bán của Koramco năm ngoái. Deloitte cung cấp dịch vụ tư vấn về giao dịch.

Ngoài ra còn có tài sản của Jongro Place ở Seoul

Năm 2008, NPS hợp tác với Koramco để mua lại The Golden Tower từ Samwha Development với giá 252,8 tỷ won. Koramco sau đó đã cải tạo tòa nhà văn phòng năm 1995.

Khoản đầu tư này cũng có nghĩa là CapitaLand một lần nữa tăng cường đầu tư vào Seoul sau khi bán bớt Trung tâm Citibank của Hàn Quốc vào năm ngoái. Theo báo cáo kết quả hoạt động của CapitaLand Investment trong quý 3 năm 2023, tập đoàn đã bán Citibank Center với giá 167,2 triệu Đài tệ. Hiện tại, tài sản của CapitaLand tại Seoul bao gồm Jongro Place ở khu thương mại trung tâm. Giá trị thị trường của tòa nhà 14 tầng này đạt 352 triệu nhân dân tệ.

Vũ Hội Trong Rừng

Ngân hàng KB đã hợp tác với Keppel Land và Keppel Capital vào tháng 12 năm 2022 để mua lại Tòa nhà Samhwan với giá 220 tỷ won. Giao dịch này sẽ là lần hợp tác thứ hai của ngân hàng này với một công ty Singapore Mua lại tòa nhà văn phòng tại Seoul.

Judy Jang, giám đốc nghiên cứu Hàn Quốc tại Colliers International, cho biết mặc dù tỷ lệ văn phòng trống trên toàn cầu tăng cao nhưng văn hóa làm việc của Hàn Quốc đã giữ tỷ lệ văn phòng trống ở trung tâm thương mại chính của Seoul ở mức thấp. Điều này mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận ổn định.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay