Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Sao kêu gọi quân đội Israel ngừng bắn nhưng Taylor Swift lại bị chỉ trích vì phát ngôn không có thật | Lianhe Zaobao |

Sao kêu gọi quân đội Israel ngừng bắn nhưng Taylor Swift lại bị chỉ trích vì phát ngôn không có thật | Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 19:21:48 Nhấp chuột:162 hạng hai

(Tin tức toàn diện) Israel gần đây đã ném bom một trại tị nạn ở thành phố Rafah ở phía nam Gaza, gây thương vong nặng nề trong khu vực. Sau đó, nhiều người nổi tiếng đã lên mạng xã hội kêu gọi quân đội Israel ngừng bắn. Tuy nhiên, nữ hoàng âm nhạc Mỹ Taylor Swift, người luôn thẳng thắn, vẫn chưa bày tỏ quan điểm của mình về xung đột Israel-Palestine, điều này khiến một số người không hài lòng. lượng lớn người hâm mộ ủng hộ Palestine.

姜涛4月来新前曾罕见地在直播中带泪道歉,公开承认与卢瀚霆曾有心结,互不理解,幸好现在仍是好朋友。卢瀚霆则回应,事情讲讲就没事,证实和姜涛仍是好友。

康复后,陈秋霞继续用其新作《生命之光》与歌声散播正能量。陈秋霞说,她在1977年夺得第14届金马影后的电影《晚霞》时,其主题曲正是名为《生命之光》,这首歌曲由她作曲并演唱。

Sicbo Trăm NgườiSicbo Trăm Người Người hâm mộ được cho là đã treo cờ Palestine tại buổi hòa nhạc solo của Taylor Swift. (Internet)

Một số người hâm mộ đã phân phát vòng tay tình bạn "Free Palestine" tại địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc của Taylor Swift, và một số người hâm mộ giơ những tấm thẻ lớn có dòng chữ như "We Demand Swift Action" để bày tỏ cảm xúc của họ. Một số người hâm mộ thậm chí còn chuẩn bị sẵn cờ Palestine và treo trên lan can khán phòng để thể hiện sự ủng hộ trong im lặng.

Người hâm mộ Taylor Swift yêu cầu thần tượng của họ bày tỏ lập trường của mình. (Internet)

Mặc dù vậy, Taylor Swift, người hiện đang ở Tây Ban Nha để biểu diễn, vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về tình hình ở Trung Đông nên bị cư dân mạng chỉ trích.

Người hâm mộ Taylor Swift yêu cầu thần tượng của mình bày tỏ lập trường của mình. (Internet)

Gần đây, hành động "Block Out 2024" được tung ra trên mạng nhằm tẩy chay những người nổi tiếng giữ im lặng về xung đột Israel-Palestine hoặc ủng hộ Israel, trong đó có Taylor Swift và nữ thần Gaga (Lady Gaga), Selena Gomez. , Beyonce, Justin Bieber, Kim Kardashian, Michelle Yeoh, v.v. Có thông tin cho rằng hành động này đã khiến lượng người theo dõi trên IG của Taylor Swift giảm mạnh 200.000 người. Nếu cô ấy không bày tỏ quan điểm của mình, e rằng sẽ có thêm nhiều người hâm mộ mất đi người theo dõi.

Người hâm mộ Taylor Swift yêu cầu thần tượng của mình bày tỏ lập trường của mình. (Internet) Giá trị tài sản ròng tăng thêm 270 triệu trong nửa năm, sự phân bổ tài sản cho thấy

Taylor Swift rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Sau khi được Forbes chính thức liệt kê là "tỷ phú" vào tháng 4 năm nay, Forbes đã tiết lộ tài sản ròng mới nhất của ông là 1,3 tỷ USD (khoảng 1,76 tỷ USD) vào thứ Năm (30/5). vào tháng 10 năm ngoái đã tăng lên xấp xỉ 200 triệu USD (khoảng 270 triệu USD), và việc phân chia tài sản cũng bị lộ.

Trong số tài sản ròng trị giá 1,76 tỷ đô la Singapore của cô, riêng tiền bản quyền và thu nhập từ chuyến lưu diễn đã chiếm khoảng 600 triệu đô la Mỹ (khoảng 810 triệu đô la Singapore) và 810 triệu đô la Singapore khác từ định giá bản quyền, phần còn lại là 100 triệu đô la Mỹ (. khoảng 140 triệu đô la Singapore) đến từ bất động sản. Điều này cũng khiến Taylor Swift trở thành nghệ sĩ đầu tiên không dựa vào đầu tư và công việc phụ làm nguồn tài chính chính mà hầu như chỉ dựa vào thu nhập từ sự nghiệp diễn xuất để đứng đầu bảng xếp hạng.

Taylor Swift gần đây đã tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "The Eras Tour". Chuyến lưu diễn này không chỉ cháy vé địa điểm mà còn tạo ra cơ hội kinh doanh lớn cho những thành phố mà cô đến thăm và kích thích nền kinh tế.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay