Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Lễ Eid al-Fitr sắp đến gần, Indonesia đón làn sóng người trở về nhà Lianhe Zaobao |

Lễ Eid al-Fitr sắp đến gần, Indonesia đón làn sóng người trở về nhà Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 15:36:46 Nhấp chuột:116 hạng hai

Thứ Tư (10/4) là lễ Eid al-Fitr và trong hai ngày qua đã có làn sóng người trở về nhà trên khắp các nhà ga, bến xe, đường cao tốc, bến phà, v.v. đông đúc người dân háo hức. trở về Nha.

泰国首相社德他星期三(5月8日)参加禁毒机构的会议,表明对毒品采取强硬立场,命令当局在未来90天内给出结果并取得“明显进展”。他本周早些时候要求执法部门和地方当局90天内在25个被视为“红区”的府打击毒品。

Vé số

印尼火山学和地质灾害缓解中心指出,伊布火山(Mount Ibu)在当地时间星期三凌晨1时58分(新加坡时间凌晨2时58分)喷发,之后火山口持续冒出浓烟。这座火山4月28日曾多次喷发,当局当时发布了二级警报,至今仍未解除。在新一轮喷发中,火山灰柱呈灰黑色,东部和东南部强度较浓。

上述罚款也包括高盛集团2020年10月与马国政府达成和解时,同意归还高盛集团为一马公司发行债券时赚取的约6亿美元。

《民族报》报道,泰国汽车研究所所长江沙格说:“这份谅解备忘录将促进学术研究、开发、知识交流和技术转让方面的合作,以找到有效处置报废电动车的方法,特别是可能对环境造成威胁的电池的处理方法。”

Bộ Giao thông Vận tải Indonesia dự đoán rằng 193,6 triệu người Indonesia sẽ trở về nhà trong dịp lễ Eid al-Fitr, chiếm 72% tổng dân số Indonesia.

Bộ trưởng Bộ Công trình Công cộng và Nhà ở Công cộng Basuki đã chỉ đạo các cơ quan liên quan chuẩn bị cơ sở hạ tầng giao thông để đáp ứng nhu cầu của người dân trở về.

Công ty điện lực nhà nước của Indonesia cũng đã tăng cường nỗ lực bổ sung các trạm sạc trên các đường cao tốc lớn vì chính quyền dự kiến ​​sẽ có nhiều người lái xe điện ở quê nhà hơn trong năm nay. Gần 1.300 trạm sạc đã được xây dựng trên khắp Indonesia.

Vé số

Một lựa chọn giao thông mới cho làn sóng quay trở lại năm nay là tuyến đường sắt cao tốc Jakarta-Bandung, được khai trương vào tháng 10 năm ngoái. Bộ Giao thông vận tải dự đoán nhu cầu về đường sắt cao tốc sẽ tăng đáng kể và có tới 1,42 triệu người có thể đi đường sắt cao tốc. (Bloomberg)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay