Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > 27 người bị thương trong vụ nổ pháo hoa vô tình bị phá hủy ở Philippines, chủ yếu là chuyên gia nổ mìn

27 người bị thương trong vụ nổ pháo hoa vô tình bị phá hủy ở Philippines, chủ yếu là chuyên gia nổ mìn

thời gian:2024-07-09 21:56:59 Nhấp chuột:105 hạng hai

(Tin tức Zamboanga ngày 9) Cảnh sát Philippines hôm thứ Ba cho biết, một loạt pháo hoa đáng ngờ đã vô tình phát nổ trong quá trình tiêu hủy ở miền nam đất nước, khiến 27 người bị thương, hầu hết là chuyên gia về chất nổ.

E-SPORT

Agence France-Presse đưa tin rằng vụ nổ xảy ra hôm thứ Hai khi một đội gồm cảnh sát, lực lượng bảo vệ bờ biển, hải quân và nhân viên cứu hỏa đang tiêu hủy pháo hoa thu được từ một nhà kho gần Thành phố Zamboanga trên đảo Mindanao. Nhà kho phát nổ hôm 29/6 khiến 5 người thiệt mạng và 38 người khác bị thương.

Cảnh sát nói với AFP rằng đây là lô pháo hoa thứ ba và cũng là lô cuối cùng được vận chuyển từ nhà kho đến một trường bắn bỏ hoang của chính phủ để kích nổ có kiểm soát.

E-SPORT

Pháo hoa vừa được dỡ xuống từ xe bán tải và đang được phun nước để làm nguội thì vô tình bốc cháy và phát nổ sớm. Cảnh sát nhấn mạnh vụ tai nạn hoàn toàn là tai nạn và vụ nổ không phải do cố ý gây ra.

警方告诉法新社,这是第3批也是最后一批烟花,从仓库运往废弃的政府射击场进行控制性引爆。

努塞拉特地区的奥达医院(Al-Awda)一名消息人士告诉法新社,联合国近东巴勒斯坦难民救济和工程处(简称近东救济工程处,UNRWA)管理的一所学校遭到袭击后,该医院接收了几名伤者进行治疗。

气象机构一名官员告诉法新社,日本雨季中期出现如此严重的高温“相当罕见”,部分原因是强大的南太平洋高压系统。

塔利班的财政部发言人艾哈迈德周一告诉法新社:“留在家里、不去办公室的女性……她们的工资是每月5000阿富汗尼(约331令吉)。”

总部位于英国的“叙利亚人权观察组织”在社交媒体上称,巴尼亚斯周边地区发生了两次爆炸,“两枚以色列导弹瞄准了至少两栋建筑物,其中一栋属于防空营”。该组织称,伊朗军事顾问驻扎在该地区,该地区是叙利亚阿萨德政府的据点。

与许多国家一样,澳洲的巴勒斯坦支持者举行了街头集会和大学抗议活动,反对以色列针对加沙地带的战争,一些抗议口号引发了人们对极端主义和反犹太主义抬头的担忧。

20 người trong đội xử lý bị thương, trong đó có 6 người bị thương nặng. Vụ nổ đã làm hư hại hơn chục ngôi nhà gần đó và các tòa nhà khác, cũng như 4 phương tiện và 7 thường dân bị thương nhẹ.

xã hội Philippines Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Sau khi ăn gà rán, anh bị ngừng tim và được đưa đến bệnh viện. Công dân Trung Quốc bị bắt cóc ở Philippines và đại sứ quán ở Philippines nộp đơn khiếu nại 2 giám đốc điều hành công ty Trung Quốc bị bắt cóc khi đi du lịch Philippines, trả số tiền chuộc 1,95 triệu USD nhưng vẫn bị chỉ trích Philippines bị phạt vì ở quá hạn, phụ nữ Việt cởi quần áo, gây ồn ào ở sân bay
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay