Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Nghi phạm nổ súng ở sân bay Kuala Lumpur tìm cách chạy trốn từ Thái Lan sang Ả Rập Saudi |

Nghi phạm nổ súng ở sân bay Kuala Lumpur tìm cách chạy trốn từ Thái Lan sang Ả Rập Saudi |

thời gian:2024-05-24 15:15:23 Nhấp chuột:71 hạng hai

(Tin tức toàn diện về Kota Bahru) Cảnh sát Malaysia tiết lộ, nghi phạm Hafeizul bắn vợ hai lần tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur ban đầu muốn chạy trốn khỏi Kota Bahru, Kelantan đến Thái Lan, sau đó bỏ trốn sang Ả Rập Saudi.

Hafiz 38 tuổi từng có 4 tiền án. Vào lúc 1h20 sáng Chủ nhật (14/4), anh ta ném pháo vào người dân ở cổng nhập cảnh sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sau đó bắn hai phát vào người vợ Farah đang mang thai hai tháng. Farah không bị thương nhưng bị chấn động, trong khi vệ sĩ riêng của cô bị bắn và bị thương nặng.

Hafizu lái xe rời sân bay sau đó và bị bắt tại Kota Baru vào chiều thứ Hai (15) sau khoảng 37 giờ trốn thoát. Cơ quan chức năng đã đưa anh ta đến Tòa sơ thẩm Kota Baru vào thứ Ba (16) để xin gia hạn lệnh giam giữ.

Lúc đó Hafiz trông có vẻ bình tĩnh và thậm chí còn chào hỏi giới truyền thông có mặt. Anh ta nói trước tòa sơ thẩm: "Tôi sẽ hợp tác với cảnh sát (điều tra). Tôi cần bảy luật sư."

Thẩm phán đã chấp thuận cho cảnh sát giam giữ Hafiz trong bảy ngày, cho phép cảnh sát triệu tập Vũ khí năm 1971 (Tăng mức án) Vụ án được điều tra theo Mục 8 của Đạo luật (Sở hữu vũ khí trái phép). Nếu bị kết tội, anh ta có thể phải đối mặt với án tù 14 năm và bị đánh ít nhất 6 roi.

SABA E-SPORTS

Suhairi Suhairi, Giám đốc Cục Điều tra Hình sự của Trụ sở Cảnh sát Bukit Aman, đã tổ chức một cuộc họp báo tại Trụ sở Cảnh sát Kelantan ở Kota Baru vào thứ Ba và nói rằng Hafizu đã lái xe thẳng đến Kota Baru sau khi phạm tội Cảnh sát Thượng Hải tìm thấy đồng baht Thái và đồng rial của Ả Rập Xê Út trên người anh ta nên họ kết luận rằng ban đầu anh ta định lẻn vào Thái Lan rồi trốn sang Ả Rập Xê Út.

他说,缺水问题对皮皮岛的旅游业者造成巨大损失,一些酒店预订和旅游项目遭游客取消。

扎夫鲁认为,这项合作有助巩固马国在本区域汽车业的地位。“我们以前都进口福士伟根汽车。如今一些车款已在马来西亚组装,例如Touareg车款。这是Touareg首次在欧洲以外的国家组装。”

马国经济师过去几个月都认为央行今年内不会加息,但马国渣打银行亚细安及南亚首席经济学家李韦虢星期二(7日)在研究报告中指出,央行今年底可能加息。

美国零售业者和一些商业团体支持这么做,但美国钢铁制造商、墨西哥湾虾农和蜜农反对。

Nghi phạm đến một bệnh viện tư nhân và bị bắt. Cảnh sát đã thu hồi được đạn và giấy tờ tùy thân giả.

Suhaili nói rằng Hafizu đã đến Kelantan sau buổi trưa Chủ nhật. ngày hôm sau một bệnh viện tư nhân đã bắt giữ anh ta. Anh ta lái xe đến bệnh viện để lấy báo cáo y tế. Cảnh sát sẽ điều tra lý do tại sao anh ta cần báo cáo y tế trước khi bỏ trốn.

Suhaili tiết lộ rằng chiếc xe do Hafizu lái có biển số giả và anh ta cũng đã tiến hành kiểm tra y tế bằng danh tính giả. Cảnh sát tìm thấy trong xe của anh ta khẩu súng lục bán tự động GLOCK 19 được sử dụng để gây án, 33 viên đạn, một gói pháo hình quả bóng, 6 điện thoại di động, một hộ chiếu và 4 chứng minh nhân dân khác.

Anh ấy nói rằng Hafizu sinh ra ở Selangor, lớn lên ở Kuala Lumpur và học tại một trường tôn giáo ở Kelantan nên anh ấy khá quen thuộc với khu vực địa phương. "Cảnh sát sẽ đưa nghi phạm trở lại Kuala Lumpur và tiến hành điều tra chuyên sâu về vụ nổ súng."

SABA E-SPORTS

Ông nhấn mạnh rằng động cơ gây án của Hafizu hoàn toàn là tranh chấp gia đình và công chúng không nên coi thường những suy đoán ngẫu nhiên nhằm can thiệp vào cuộc điều tra của cảnh sát.

Anh trai Hanif của Hafiz nói với giới truyền thông rằng việc Hafiz bị bắt khiến gia đình anh cảm thấy nhẹ nhõm. Gia đình hy vọng anh sẽ chịu trách nhiệm về vụ việc và hoàn toàn tin tưởng vào cuộc điều tra của cảnh sát.

Bộ trưởng Giao thông Vận tải Loke Siew Fook nói với giới truyền thông hôm thứ Ba rằng Malaysia Airports Holdings, đơn vị điều hành Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur, sẽ tổ chức một cuộc họp với cảnh sát và Hội đồng An ninh Quốc gia để thảo luận về cách tăng cường an ninh tại sân bay.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay