Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Nhiều người tiêu dùng sử dụng ngân hàng kỹ thuật số hơn, trong khi số lượt ghé thăm chi nhánh và giao dịch thực tế lại giảm |

Nhiều người tiêu dùng sử dụng ngân hàng kỹ thuật số hơn, trong khi số lượt ghé thăm chi nhánh và giao dịch thực tế lại giảm |

thời gian:2024-05-31 19:53:19 Nhấp chuột:173 hạng hai

Ngày càng nhiều khách hàng của ngân hàng ở Singapore hoàn thành hầu hết các giao dịch đơn giản thông qua điện thoại di động và Internet. Số lượng khách đến các chi nhánh ngân hàng đã giảm và các dịch vụ mà các chi nhánh chú trọng cũng dần thay đổi. Tuy nhiên, các chuyên gia chỉ ra rằng các chi nhánh cũng có thể hoạt động như trung tâm kiến ​​thức tài chính để giúp đỡ những khách hàng chưa quen với các công cụ kỹ thuật số.

Trong cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao, Chen Weiliang, Giám đốc điều hành Bộ phận Chiến lược kỹ thuật số và Kênh của Tập đoàn UOB, tiết lộ rằng với sự phổ biến của các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số, nhu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ của chi nhánh cũng đã thay đổi đáng kể.

CASINO

Dahua: Tổng số giao dịch tại chi nhánh Dahua năm ngoái giảm 35% so với năm 2019. Tổng số giao dịch được thực hiện tại chi nhánh Dahua trong năm 2023 sẽ giảm 35% so với năm 2019. Có thể khách hàng có xu hướng sử dụng điện thoại di động hoặc ngân hàng trực tuyến để thực hiện các giao dịch đơn giản. Tính đến tháng 3 năm nay, ba loại giao dịch kỹ thuật số hàng đầu theo thứ tự khối lượng giao dịch là PayNow, thanh toán hóa đơn và giao dịch chuyển khoản. So với tháng 3 năm 2020, khối lượng giao dịch PayNow tăng gần 8 lần, trong đó khối lượng giao dịch thanh toán hóa đơn và chuyển khoản lần lượt tăng gấp đôi và gần gấp ba.

他说:“我们将努力实现2028年的10亿元EBITDA目标,这一目标旨在突显我们的韧性,并持续取得具有韧性的EBITDA表现。我们可能会实现10亿元左右的EBITDA,管理层的目标是确保公司至少能够持续地达到这一成绩。目前,P-84和P-85合同的签订是重要和很好的进展,有助我们实现这个目标,但我们要确保能够增加订单和实现多元化,以增强业务的韧性。”

公司的新调试服务运营船(CSOV)预计于2025财年开始运营。随着海上风电场建设需求不断增长,我们看好CSOV所带动的船舶使用率和租船费率的强劲增长。我们认为,建造另一艘CSOV的进一步计划是股价催化剂。

集团董事会建议每股派发4分年终股息,股东可以选择现金或以股代息(scrip),派息日是9月27日。宝德全年每股派息5.5分,比上财年每股派息4分,高出37.5%。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay