Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Theo đuổi lợi nhuận đầu tư dài hạn và tránh rủi ro gia nhập thời điểm Lianhe Zaobao |

Theo đuổi lợi nhuận đầu tư dài hạn và tránh rủi ro gia nhập thời điểm Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 18:53:13 Nhấp chuột:97 hạng hai

Như chúng ta đều biết, việc phân bổ tài sản thường chi phối hiệu suất của danh mục đầu tư tổng thể. Bất cứ khi nào việc phân bổ tài sản được cân bằng lại, nhiều nhà đầu tư hy vọng dự đoán được biến động giá tài sản để kiếm lợi nhuận thông qua thời điểm thị trường.

E-SPORTE-SPORT

Các nhà nghiên cứu có thể xây dựng hàng trăm chiến lược thử nghiệm ngược và xác định các chiến lược thành công nhất qua nhiều thập kỷ thử nghiệm trên dữ liệu thị trường thực tế. Với dữ liệu khổng lồ và sức mạnh tính toán mạnh mẽ, không khó để tìm ra chiến lược backtesting hiệu quả.

Trên thực tế, trong nghiên cứu mới nhất của chúng tôi về thị trường chứng khoán và thời điểm tính thêm yếu tố, chúng tôi đã tìm thấy 30 chiến lược tính thời gian đáng tin cậy vượt trội so với chiến lược mua và giữ. Các chiến lược hoạt động tốt nhất được sử dụng để xác định thời điểm thị trường chứng khoán và tránh thành công sự suy thoái của thị trường chứng khoán vào năm 2001, 2008 và 2022. Từ năm 2001 đến năm 2022, chiến lược tính thời điểm này mang lại lợi nhuận hàng năm cao hơn 5,5% so với chiến lược nắm giữ cổ phiếu dài hạn. 5,5 điểm phần trăm này là lợi nhuận vượt trội so với lợi nhuận thị trường dài hạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay