Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > chính trị > Một số nghi phạm bị buộc tội trong tuần này trong vụ người Israel sở hữu súng trên ngựa Lianhe Zaobao |

Một số nghi phạm bị buộc tội trong tuần này trong vụ người Israel sở hữu súng trên ngựa Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 15:30:36 Nhấp chuột:161 hạng hai

(Tin tức toàn diện Kuala Lumpur) Shalom Avitan, một người đàn ông Israel sở hữu vũ khí ở Malaysia và các nghi phạm liên quan sẽ bị buộc tội tại tòa trong tuần này.

Cảnh sát trưởng Malaysia Lazaruddin đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Hai và cho biết Shalom Avitan (36 tuổi) sẽ bị buộc tội trong tuần này và cảnh sát vẫn đang điều tra mục đích sở hữu vũ khí của anh ta.

国家减灾机构预计1万1000至1万2000人须疏散。发言人阿都慕哈里说:“目前地方减灾机构……军方和警方在疏散居民。”

纳德拉星期二(4月30日)在雅加达与印尼总统佐科会谈,随后在发表有关人工智能的主旨演讲时作出上述宣布。

公司也将耗资360亿泰铢,为廊曼机场扩建现有搭客大厦和兴建一座新的国际搭客大厦,客流量可从目前的每年3000万人次,增加到2030年的5000万人次。

Cặp vợ chồng người Malaysia cung cấp vũ khí cho Avitan đã bị buộc tội vào thứ Hai (ngày 8 tháng 4). Cả hai đều không nhận tội.

Bị cáo là Mohd Abdul Akin, 42 tuổi và người vợ Sharifah Farah, 40 tuổi. Theo cáo buộc, Sharifah bị buộc tội sở hữu một khẩu súng lục CZ 75 P-01, còn Abdul Akin bị buộc tội biết vợ mình sở hữu một khẩu súng nhưng không khai báo. Cả hai đều vi phạm Đạo luật Vũ khí (Tăng mức án) năm 1971.

Món ăn màu

Nếu bị kết án, Abdul Akin có thể phải đối mặt với án tù 14 năm và bị phạt ít nhất sáu roi. Vì luật pháp Malaysia cấm đánh đòn phụ nữ nên Sharifah sẽ không phải đối mặt với việc đánh đòn ngay cả khi cô bị kết án.

Thẩm phán đã đồng ý với yêu cầu của bên công tố và từ chối cho hai người đàn ông tại ngoại, đồng thời ấn định vụ án sẽ được xét xử tại tòa vào ngày 11 tháng 6.

Món ăn màu

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ Avitan tại một khách sạn ở Kuala Lumpur vào ngày 27 tháng 3 và tìm thấy 6 khẩu súng và 200 viên đạn trong phòng của anh ta. Cảnh sát đã bắt giữ Abdul Akin và Sharifah ở Kuala Selangor vào ngày hôm sau.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay