Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Prabowo thường xuyên đến thăm các quan chức chính trị trong dịp lễ Eid al-Fitr và lên kế hoạch thành lập nội các Lianhe Zaobao |

Prabowo thường xuyên đến thăm các quan chức chính trị trong dịp lễ Eid al-Fitr và lên kế hoạch thành lập nội các Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 15:33:38 Nhấp chuột:160 hạng hai

(Tin tức toàn diện về Jakarta) Tất cả các tầng lớp xã hội ở Indonesia đều tổ chức lễ Eid al-Fitr, Tổng thống đắc cử Prabowo Prabowo và nhóm của ông đã tích cực thực hiện "ngoại giao năm mới", thường xuyên đến thăm các đồng minh và đối thủ, đồng thời nỗ lực thành lập nội các. .

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương, những người thân cận của Prabowo nói rằng “các cuộc tham vấn không chính thức” về việc tổ chức nội các đã được tổ chức trong nhóm. Thứ Năm (11/4) là ngày thứ hai của lễ Eid al-Fitr. Prabowo đến thăm nơi ở chính thức của lãnh đạo Đảng Gorka và Bộ trưởng Điều phối Kinh tế Airlanga ở Nam Jakarta. Hai người đã có cuộc gặp kín trong khoảng hai giờ.

Khi Prabowo được hỏi về nội dung cuộc trò chuyện, anh ấy không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào và chỉ gửi lời chúc mừng kỳ nghỉ. Prabowo, đồng thời là bộ trưởng quốc phòng, cho biết ông và Airlanga là bạn tốt nên cuộc gặp không có vẻ kéo dài.

Airlanga nói rằng cả hai người đều là thành viên nội các nên cuộc trò chuyện kéo dài và sâu rộng. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh cuộc gặp với Prabowo "chỉ để ôn lại chuyện cũ chứ không bàn về chính trị".

"Đảng Gorka cũng là một đảng ủng hộ Prabowo, vì vậy đây là một cuộc gặp gỡ thân thiện trong dịp lễ Eid."

68岁的克鲁兹在当年建大坝迁居时还是个少女,如今重回故居,激动不已。她说:“我心潮澎湃,因为我曾在那里上学,事实上我是在那里出生的。”

据报道,安华此前已和政府高级官员及商界代表开会,探讨发放马国第二张赌场牌照的可能性。不过,这项计划处于初步讨论的阶段,安华的取态仍不明确。

陆兆福也宣布,为了让新柔地铁系统更完善,马国捷运公司将在新山市中心增设1700个停车位供地铁乘客使用,以落实“泊车转乘”(park and ride)便利。

柬埔寨预计运河工程耗资17亿美元(约23亿新元),需时约四年。柬埔寨将在中国的资助下开凿运河,预计工程今年底动工。

Ngoài Airlanga, Prabowo còn gặp gỡ lãnh đạo Đảng Truyền giáo Quốc gia Zulkifli Zulkifli, người ủng hộ ông trong cuộc bầu cử tổng thống. Ông cũng tới Cung điện Quốc gia để gặp Tổng thống Joko vào thứ Tư (10), ngày đầu tiên của lễ Eid al-Fitr.

Indonesia là quốc gia có dân số theo đạo Hồi đông đảo. Người Hồi giáo đến thăm người thân và bạn bè trong dịp lễ Eid và cầu nguyện sự tha thứ cho những thiếu sót trong quá khứ. Các nhà lãnh đạo chính trị cũng tận dụng ngày lễ để thăm các đồng minh và đối thủ nhằm thảo luận về việc xây dựng liên minh và củng cố quyền lực chính trị.

Poker Texas Hold'em

Tờ "Jakarta Globe" đưa tin rằng Dasko, quyền lãnh đạo của Đảng Phong trào Indonesia mở rộng do Prabowo lãnh đạo, cho biết các thành viên liên minh đã bắt đầu thảo luận về thành phần nội các.

"Mặc dù các cuộc thảo luận không chính thức đã bắt đầu cách đây vài ngày, nhưng các quyết định quan trọng vẫn phải được đưa ra trong khi chờ phán quyết của Tòa án Hiến pháp về vụ kiện bầu cử tổng thống."

Nhóm của Prabowo đang nghỉ ngơi. Chuyến thăm không chỉ giới hạn ở việc này. các đồng minh của chính ông, mà còn bao gồm cả Đảng Dân chủ hiếu chiến, vốn nằm trong phe thù địch trong cuộc bầu cử. Giám đốc nhóm Rosan Roeslani đã đến nơi ở của Megawati, lãnh đạo Đảng Dân chủ hoạt động, hai lần vào thứ Tư để gửi lời chúc mừng kỳ nghỉ.

Theo báo cáo, Megawati chưa sẵn sàng tiếp khách khi Luo Sang đến thăm vào buổi sáng. Luo Sang ở lại năm phút rồi rời đi. Anh lại đến thăm vào buổi chiều và được Megawati đón tiếp trong khoảng một tiếng rưỡi. Luo Sang không nhận câu hỏi từ các phóng viên có mặt.

Bộ trưởng Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Sandiaga cũng đã đến thăm Prabowo vào thứ Tư. Đảng Thống nhất của Sandiaga ủng hộ Ganchar, cựu thống đốc tỉnh Trung Java được Đảng Đấu tranh Dân chủ bầu chọn, trong cuộc bầu cử tổng thống.

Mặc dù Ganchar thua trong cuộc bầu cử tổng thống nhưng Đảng Dân chủ đang gặp khó khăn vẫn giữ được vị thế là đảng lớn nhất trong cuộc bầu cử quốc hội. Đảng này trước đó đã bóng gió rằng họ có ý định phục vụ như một đảng đối lập trong quốc hội mới, nhưng Prabowo vẫn đang cố gắng mời họ thành lập nội các.

Megavati đã không gặp Prabowo kể từ khi kết quả bầu cử được công bố. Đảng Dân chủ hoạt động cho biết hai bên chỉ có thể gặp nhau sau khi Tòa án Hiến pháp hoàn tất phiên xét xử vụ kiện bầu cử.

Poker Texas Hold'em

Tòa án Hiến pháp dự kiến ​​sẽ đưa ra phán quyết vào cuối tháng 4.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay