Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Ký biên bản ghi nhớ với EPF, tài xế giao hàng của Foodpanda hy vọng được an toàn hơn về tài chính

Ký biên bản ghi nhớ với EPF, tài xế giao hàng của Foodpanda hy vọng được an toàn hơn về tài chính

thời gian:2024-07-10 14:06:46 Nhấp chuột:161 hạng hai

(Kuala Lumpur ngày 4) Foodpanda Malaysia hôm nay đã ký một biên bản ghi nhớ với Quỹ tiết kiệm nhân viên (EPF) để cải thiện kế hoạch nghỉ hưu và tiết kiệm cho nhân viên giao đồ ăn của mình.

foodpanda Malaysia đã chỉ ra trong một tuyên bố rằng việc ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai bên là một cột mốc quan trọng trong việc đảm bảo an ninh tài chính và phúc lợi cho nhân viên giao đồ ăn.

Công ty cho biết thêm rằng nền tảng trực tuyến của họ có hơn 50.000 nhân viên hợp đồng làm người giao đồ ăn và công ty nhận thấy tầm quan trọng của sự ổn định tài chính đối với họ.

"Sự hợp tác này cho phép các đối tác cung cấp thực phẩm này đóng góp vào quỹ dự phòng hàng tháng thông qua chương trình i-Saraan để đảm bảo một tương lai an toàn hơn."

另一方面,5月失业人数进一步下滑,按月减少0.1%,至56万6100人,低于4月的56万6400人。5月失业率与3月一致,维持在3.3%。

《南华早报》对房地产、网路、汽车和金融业市值排名前5大企业和3大知名电动车商年报综合评估发现,有14家企业在去年裁员,其他公司则削减与员工相关的费用以控制成本。

6月中国居民消费价格按月下降0.2%。其中,城市下降0.2%,农村下降0.2%;食品价格下降0.6%,非食品价格下降0.2%;消费品价格下降0.4%,服务价格持平。

ABI执行董事艾米奎肯博斯(Amy Quackenboss)表示,“破产申请数量持续增加,反映出企业和家庭的经济压力日益增大。”

另外,所有申请人在提交申请前必须谘询国行,他们可在今年10月1日期通过[email protected]向国行进行谘询。

美国将在明日公布6月份消费者物价指数(CPI),假设数据显示通胀放缓,那么将进一步提高美联储降息的几率。

i-Saraan là kế hoạch tiết kiệm hưu trí tự nguyện do Hội đồng Quỹ tiết kiệm triển khai.

Bản ghi nhớ trên được ký bởi Giám đốc điều hành của Quỹ tiết kiệm, Shah Zalisa Shah và Giám đốc điều hành của foodpanda Malaysia, Subang Salan.

Subang Sharan cho biết các đối tác giao đồ ăn đóng vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái của nền tảng.

“Dưới trái tim của Panda, chúng tôi đang tiếp tục cải thiện những gì chúng tôi làm để nâng cao trải nghiệm giao đồ ăn của họ và cung cấp cho họ những tài nguyên cũng như sự hỗ trợ cần thiết.”

Ngoài ra, foodpanda sẽ hợp tác với Provident Fund Board để đào tạo các tài xế giao đồ ăn để họ biết tầm quan trọng và sự tiện lợi của việc tiết kiệm thông qua tài khoản Provident Fund Board.

Ngầu Hầm trăm người

Cả hai bên sẽ giảng bài về các vấn đề về hưu trí và lập kế hoạch tài chính, đồng thời hỗ trợ những người giao đồ ăn đăng ký và thiết lập tài khoản quỹ dự phòng của họ.

foodpanda tiết lộ rằng nền tảng này sẽ triển khai một hệ thống mới cho phép tài xế giao đồ ăn chọn tự động thanh toán quỹ dự phòng với sự hỗ trợ của nền tảng.

{hai mươi ba} Foodpanda Hội đồng quỹ tiết kiệm Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Nghiên cứu tăng phúc lợi hưu trí cho người làm báo Fami: Thảo luận với Văn phòng Quỹ tiết kiệm và các tổ chức khác. Các thành viên đã đăng ký rút tiền trị giá 7 tỷ RMB trong tháng đầu tiên. EPF có bất ngờ không? Tài khoản linh hoạt của văn phòng quỹ dự phòng đã huy động được gần 7 tỷ USD. Qiu Peitong hy vọng sẽ nâng cao nhận thức của các thành viên về kế hoạch nghỉ hưu. Tháng đầu triển khai tài khoản dự phòng linh hoạt, 2,93 triệu thành viên rút gần 7 tỷ đồng
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay