Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Phạm Băng Băng chuyển đến Hong Kong, mua biệt thự ở khu trung cấp để ngắm cảnh đẹp Lianhe Zaobao |

Phạm Băng Băng chuyển đến Hong Kong, mua biệt thự ở khu trung cấp để ngắm cảnh đẹp Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 19:23:32 Nhấp chuột:50 hạng hai
Ngầu Hầm xem bài

(Tin toàn diện) Sau khi nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng dính vào vụ trốn thuế vào năm 2018, sự nghiệp diễn xuất của cô sa sút và cô bị cấm tham gia lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Cô đã trở lại tích cực trong những năm gần đây, hoạt động tích cực trên các nền tảng mạng xã hội lớn và thường tham gia các sự kiện công cộng ở nước ngoài. Gần đây, có thông tin cho rằng cô đã chuyển đến Hong Kong và định cư tại khu trung cấp sang trọng được nhiều người giàu có và nổi tiếng ưa chuộng.

Phạm Băng Băng chia sẻ khung cảnh tuyệt đẹp của Cảng Victoria bên ngoài biệt thự Mid-Levels. (Internet)

"Hong Kong 01" đưa tin nơi ở mới của Phạm Băng Băng là một biệt thự tầm trung trị giá hơn 100 triệu đô la Hồng Kông (hơn 10 triệu đô la Singapore). Căn biệt thự có tầm nhìn 180 độ ra Cảng Victoria. Điều này có nghĩa là Phạm Băng Băng có khối tài sản dồi dào nhưng vẫn được hưởng cuộc sống thượng lưu.

2011年,他回到中国发展演艺事业,并在2016年5月19日与大他七岁的女演员陈紫函喜结连理。

男方在2022年曾被报道其家族生意出现问题,无力偿还债务被法院颁令破产。当时更屡传JW因此而选择分手,但她在同年却推出音乐作品表达不会影响感情,支持男友等,还大方回应网民嘲讽她“泊错岸”。可惜曾坚称会与男友风雨同路、不离不弃的JW,终于还是与他分道扬镳。

陈楚寰在接受《新明日报》访问时说,其实那是为了拍五月新艺星的视频,希望观众可以学到一些东西,她来自马来西亚,想到马国和香港的粤语有差别,就想跟大家分享。

她还说观众的欢呼声给了她好多鼓励及动力,并感谢大家参加了她的“母亲节派对”。

Ngầu Hầm xem bài

Phạm Băng Băng gần đây đã chia sẻ một đoạn video về dinh thự của mình trên mạng xã hội Xiaohongshu. Trong phim, cô vừa thức dậy và chiêm ngưỡng khung cảnh cảng Victoria ngoài cửa sổ, rồi nói: “Ngày nhiều mây vẫn đẹp, có hương vị riêng!”. cũng sang trọng.

Biệt thự của Phạm Băng Băng được trang trí theo phong cách đơn giản. (Internet)
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay