Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Zheng Zeshi tự nhận là người "tham lam phù phiếm" và tiếp tục diễn xuất đến cuối đời |

Zheng Zeshi tự nhận là người "tham lam phù phiếm" và tiếp tục diễn xuất đến cuối đời |

thời gian:2024-05-31 20:30:12 Nhấp chuột:83 hạng hai

(Hong Kong News) Nam diễn viên 73 tuổi người Hồng Kông Zheng Zeshi, người đã diễn xuất được 48 năm, đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với "Ming Pao" của Hồng Kông và nói rằng ông không nuông chiều bản thân vào lúc này nhưng đang làm việc chăm chỉ để kiếm tiền nuôi vợ. Ông cho biết mình "tham lam sự phù phiếm" và muốn tiếp tục giành được các giải thưởng, đồng thời dự định sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến cuối đời.

Zheng Zeshi nói rằng lý do làm phim truyền hình hay phim điện ảnh hiện nay không phải để giảm bớt cơn nghiện phim truyền hình. Anh đã hai lần đoạt giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và vẫn rất háo hức giành được giải thưởng này: “Tôi nghĩ giai đoạn đỉnh cao luôn là ‘sau’. Cũng giống như việc giành được một giải thưởng, nó sẽ kết thúc khi bạn bước xuống sau khi giành được giải thưởng. điều quan trọng nhất là năm sau và năm sau. Dù tôi có thể vô địch lần nữa vào năm 2018 hay muộn hơn thì hy vọng vẫn luôn ở trước mặt tôi. Đừng nhìn tôi ở tuổi 70, vẫn muốn làm tốt hơn, vẫn tham lam. phù phiếm, tôi sẽ nhận giải thưởng nếu có thể, không phải để cạnh tranh với người khác, nhưng nếu tôi ở độ tuổi 70, tôi sẽ lại giành chiến thắng nếu bạn làm tốt và nhận được phần thưởng, có vấn đề gì không? "Bạn có thể vui lòng thưởng cho tôi được không? Nếu không, hãy quên nó đi! Bạn phải đối xử với bản thân bằng một trái tim bình thường và có niềm hy vọng tích cực."

Anh ấy đề cập rằng ở độ tuổi của mình, anh ấy có nhiều kinh nghiệm và có nhiều kinh nghiệm." anh hy vọng có thể giúp thế hệ trẻ đạt được mục tiêu và tránh đi đường vòng “Việc tôi có thể tồn tại trong ngành này hàng chục năm đều là do khán giả đưa ra, còn tôi cần phải tiếp tục Cuộc sống thì khán giả sẽ ủng hộ. thế hệ trẻ mới có thể theo kịp và phát triển nó, và khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ nó. Chỉ khi đó ngành mới có cơ hội phát triển."

Đừng coi "Fat Cat" là một tác phẩm kinh điển.

Zheng Zeshi có nhiều đầu ra, ngoài diễn xuất phim truyền hình. Năm 2023, anh còn tham gia 3 bộ phim mới: “Burning City”, “Misjudgment” và “The Negotiator”. Anh hiện đang quay phim “The Guardian”. Anh ấy nói rằng anh ấy chưa bao giờ phản đối bất cứ điều gì kể từ khi bước chân vào ngành. Nếu có người mời anh ấy diễn, anh ấy sẽ nhận lời nếu có thể, và anh ấy sẽ không chọn kịch bản. Nhiều tác phẩm lớn, dàn diễn viên lớn có thể không thành công, nhưng một số không dễ thấy sẽ đột phá, kết quả cuối cùng khó nói là tốt hay xấu nên khi có cơ hội tôi sẽ làm. "

Anh ấy đã tham gia bộ phim "Tại sao lại là tôi?" "'Fat Cat' trở nên nổi tiếng và thành công sau khi thể hiện vai diễn "Fat Cat", nhưng anh không coi "Fat Cat" là vai diễn kinh điển của mình mà chỉ coi vai diễn này là một trong những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của mình."' Fat Cat' đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ, quay năm 1985, đoạt giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm sau, và vẫn đóng vai 'Fat Cat' trong phim năm 2003. Trong quá trình đó, có bốn người. Phim truyền hình dài tập và ba bộ phim điện ảnh kéo dài hơn mười năm đã mang lại cho tôi rất nhiều danh hiệu mà mọi người sẽ nhớ đến tôi, nhưng đây chỉ là một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của tôi "

4 Lá Giành Chủ Bull Bull Nhà là nơi trú ẩn an toàn của anh ấy. {1."} Zheng Zeshi từng nợ một số tiền khổng lồ vì liên doanh mở công ty điện ảnh. Anh cho biết, những ngày đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất. “Cuộc đời có những thăng trầm. Theo quan điểm của tôi, tôi chọn cách chịu trách nhiệm và hoàn thành mọi việc. Dù đau khổ đến đâu cũng phải chịu trách nhiệm đến cùng. và giải quyết vấn đề đó là ( Nó cũng giống như việc trúng giải. Luôn hướng tới và suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, bởi vì vẫn còn một con đường phía trước. Tôi muốn ngẩng cao đầu và cho người khác biết rằng tôi tôi ổn và vẫn có thể ra ngoài. Làm lại đi."

Anh ấy tin rằng việc có các thành viên trong gia đình ở bên bạn trong thời gian khó khăn là rất quan trọng. "Trừ khi bạn là người xấu và khiến họ (các thành viên trong gia đình) phải chịu trách nhiệm. không hạnh phúc, nhà luôn là nơi trú ẩn an toàn, không còn nghi ngờ gì nữa, tôi biết ơn vợ và mẹ tôi nhất "

Lily写道:“我知道你为了三个女儿委屈自己,希望你知道自己很伟大,没有你,我像一颗没有发芽的小种子,你是太阳、雨水,让我健康长大,等我长大之后,变成蝴蝶,会用翅膀替你遮风挡雨,以后你不用担心,我会成为最闪亮的星星,照亮一切黑暗,无论何时,我都会是你的依靠、盾牌、剑,我一直都在,永远在你身旁。”

4 Lá Giành Chủ Bull Bull

一家人已为宝宝取好名字。宝宝的英文全名是Elliott Jacob Roberts,中文名是黄恩泽。“恩泽”寓意孩子是上天赐予父母的美好礼物,另一方面也象征着孩子心怀慈悲,诚实守信。

演员心里的那团火不可以熄,一熄就变成一个模式。作为演员,我不可以让自己定型。——林峯谈演艺热情。

官方称出现技术问题:“由于制作上的技术层面需要更多时间准备,《罗密欧与茱丽叶》于2024年5月11日的表演无法依照原定计划举行。”持票人士将会收到特别网站链接,更换未来一场的门票,但监制承认数量有限,可能要额外加场才可以全数换票。

Tôi tin rằng khán giả sẽ ủng hộ một vở diễn hay.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, Zheng Zeshi nói với thế hệ trẻ rằng họ phải tin rằng một bộ phim hay sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả: “Nếu không như vậy, chúng ta sẽ rất “ngu ngốc” (ngớ ngẩn) khi quay phim. Nếu chúng ta không tin trong sự thật đơn giản này, tại sao chúng ta vẫn còn ở trong ngành này? Cái gọi là DreamWorks, dù là phim hay chương trình truyền hình, chỉ là để làm những gì người khác muốn. . Tôi nghĩ rằng miễn là mọi người đều có ý tưởng mới, thực tế và kết hợp các kỹ thuật cũng như chỉ đạo thì chắc chắn nó sẽ trở thành một kịch bản hay."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay