Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Một con cá voi mắc kẹt được phát hiện ở Koh Samui, với những vết thương khắp cơ thể "chảy máu và nhuộm đỏ nước biển"

Một con cá voi mắc kẹt được phát hiện ở Koh Samui, với những vết thương khắp cơ thể "chảy máu và nhuộm đỏ nước biển"

thời gian:2024-07-09 21:19:58 Nhấp chuột:149 hạng hai

(Bangkok News ngày 8) Truyền thông Thái Lan mới đây đưa tin một con cá voi lớn, cá voi Bryde, được tìm thấy trên đảo Koh Samui. Nó bị mắc kẹt trên những tảng đá ở bờ biển. máu chảy rất nhiều, nước biển xung quanh chuyển sang màu đỏ, dân làng cố gắng giúp anh thoát khỏi rắc rối nhưng cuối cùng anh không thể thoát khỏi rắc rối và chết một cách bi thảm.

该中心在最新预警中还表示,周二南部部分地区也有可能出现龙卷风。

警方表示,该名男子和未婚妻以及两名女性在保护区内驾驶自己的车辆时,发现了由3头成年象和3头幼象组成的象群。该名男子停下车并走近象群拍照,结果遭到大象攻击并将他踩死。

TeenPattiTeenPatti

秘鲁警方当地时间周一表示,他的遗体最终因安第斯布兰卡山脉冰雪融化而暴露出来。

波音从今年年初开始,就因飞机质量问题再度引起关注。

联合国乌克兰人权监测团团长贝尔称,周一的袭击是“(俄罗斯)自2022年2月全面入侵(乌克兰)以来,我们所见过的最令人震惊的袭击之一”。

警方告诉法新社,这是第3批也是最后一批烟花,从仓库运往废弃的政府射击场进行控制性引爆。

"Tạp chí Thế giới" của Thái Lan dẫn thông tin cho biết cư dân mạng Thái Lan Teeraphong Thongmak gần đây đã đăng một video lên Facebook, cho thấy hơn 20 dân làng đang giúp đỡ một nạn nhân gần đảo Ko Phaluai, thị trấn Angthong, huyện Koh Samui, tỉnh Surat Thani. cá voi thoát khỏi mắc cạn trên đá ven biển.

Thongmak nói rằng anh ấy là người đầu tiên phát hiện ra con cá voi Bryde bị thương. Khi đó, anh đang chèo thuyền ra biển và nhận thấy một vật thể màu đen khổng lồ trôi nổi cách bờ biển không xa. Vì vậy, anh ta đã lái chiếc thuyền của mình đến gần hơn và sau khi quan sát cẩn thận, anh ta phát hiện ra rằng đó thực sự là một con cá voi Bryde.

Thân bị đá chém và gãy đuôi

Thongmak cũng cho biết, con cá voi Bryde bị thương đã vung đuôi cố gắng trốn thoát nhưng không thể trốn thoát vì mắc kẹt trên một tảng đá, thân bị đá xung quanh cắt đứt và đuôi bị gãy.

Sau đó, Thongmak liên lạc với những người dân làng gần đó để giúp giải cứu cá voi Bryde. Tuy nhiên, do cá voi Bryde nặng vài tấn và dài hơn 15 mét nên người dân làng mất gần 2 tiếng đồng hồ nhưng không thể giải cứu thành công nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên Công viên Hải dương Quốc gia Angthong.

Tuy nhiên, cá voi Bryde cuối cùng đã chết. Xác của con cá voi Bryde được cho là bị bầm tím nặng và có nhiều vết thương.

Thongmak cho rằng, cá voi Bryde có thể đã bơi từ khu vực quần đảo Angthong đến khu vực đảo Paruai để kiếm ăn. Không ngờ nó gặp phải thủy triều xuống và bị mắc kẹt trên những tảng đá gần bờ biển, không thể thoát ra ngoài.

Nhân viên của Công viên Hải dương Quốc gia Angthong đã dùng thuyền để kéo xác cá voi Bryde về Hạt Dunsa để xác minh thêm nguyên nhân cái chết.

xã hội Thái Lan Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Cặp vợ chồng Trung Quốc bị buộc tội nuôi sư tử trái phép trong biệt thự Thái Lan Hỏa hoạn bùng phát ở khu phố Tàu, Bangkok, Thái Lan, khoảng 30 người bị thương Cách đây 2 năm, một cậu bé 16 tuổi hối hận vì có hình xăm trên mặt vì còn trẻ, thiếu hiểu biết, không tìm được việc làm và bị phân biệt đối xử. Du khách bị lật và mắc kẹt giữa thác ghềnh, quản tượng Chiang Mai cưỡi voi giải cứu
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay