Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Nhìn tài sản Việt Nam tăng gấp đôi trong 3 năm, Maybank làm sao làm được?

Nhìn tài sản Việt Nam tăng gấp đôi trong 3 năm, Maybank làm sao làm được?

thời gian:2024-07-10 14:51:30 Nhấp chuột:145 hạng hai

(Kuala Lumpur News ngày 5) Maybank (MAYBANK, 1155, cổ phiếu tài chính chính) có kế hoạch tăng gấp đôi quy mô tài sản ở Việt Nam lên 2 tỷ USD (khoảng 9,4 tỷ RM) vào năm 2027 và trở thành nhà cung cấp dịch vụ hợp vốn Loan (Cho vay hợp vốn) để nắm bắt triệt để các cơ hội kinh doanh do nền kinh tế đang bùng nổ của Việt Nam mang lại.

Giám đốc điều hành Maybank Việt Nam Feng Michael (phiên âm) cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua email với phương tiện truyền thông tài chính "The Edge" rằng ngân hàng này cũng hy vọng trở thành ngân hàng chứng khoán nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh chứng khoán của mình.

Việt Nam ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt khi các công ty chuyển chuỗi cung ứng từ Trung Quốc sang các khu vực khác nhằm đa dạng hóa rủi ro hoạt động.

Dữ liệu của S&P Global cho thấy tăng trưởng nhà máy của Việt Nam trong tháng 6 đứng đầu Đông Nam Á và tốc độ tăng trưởng kinh tế trong quý 2 cũng nhanh hơn dự kiến, đạt 6,93%.

RummyRummy

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dự đoán Việt Nam sẽ cùng Ấn Độ dẫn đầu tăng trưởng kinh tế khu vực vào năm 2025.

Hỗ trợ đầy đủ trong việc thu hút FDI

另一方面,5月失业人数进一步下滑,按月减少0.1%,至56万6100人,低于4月的56万6400人。5月失业率与3月一致,维持在3.3%。

《南华早报》对房地产、网路、汽车和金融业市值排名前5大企业和3大知名电动车商年报综合评估发现,有14家企业在去年裁员,其他公司则削减与员工相关的费用以控制成本。

6月中国居民消费价格按月下降0.2%。其中,城市下降0.2%,农村下降0.2%;食品价格下降0.6%,非食品价格下降0.2%;消费品价格下降0.4%,服务价格持平。

ABI执行董事艾米奎肯博斯(Amy Quackenboss)表示,“破产申请数量持续增加,反映出企业和家庭的经济压力日益增大。”

"Quỹ đạo kinh tế mạnh mẽ và lĩnh vực tài chính đang bùng nổ của Việt Nam mang đến những cơ hội tăng trưởng to lớn và là những thị trường trọng điểm mà chúng tôi (Maybank) sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư trong những năm tới."

Ông cho biết ngân hàng cũng sẽ tăng cường vai trò của mình trong việc hỗ trợ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam và sẽ nhắm đến khách hàng doanh nghiệp cỡ vừa mới có doanh thu hàng năm từ 50 triệu USD đến 100 triệu USD.

Các ngân hàng chứng khoán và đầu tư sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh ký quỹ và quản lý tài sản. Maybank Việt Nam đặt mục tiêu tăng thêm vốn từ mức 2,2 nghìn tỷ đồng hiện tại.

Ông nói tiếp rằng Ngân hàng Anping, trong đó Maybank hiện nắm giữ 16,39% cổ phần, đang cố gắng cải thiện các dịch vụ và sản phẩm mà ngân hàng này cung cấp cho khách hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

{hai mươi mốt} Việt Nam Maybank Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Có tin đồn Chính phủ Việt Nam đã chấm dứt dự án phát điện, giá cổ phiếu Toyo Investment tăng vọt! Kim loại nặng vượt tiêu chuẩn? Trung Quốc chặn nhập khẩu một số sầu riêng Việt Nam Khoản vay 700 triệu vẫn chưa được giải quyết! Vietnam Airlines đối mặt “khủng hoảng phá sản” Heineken đóng cửa nhà máy bia Quảng Nam tại Việt Nam do nhu cầu yếu sau dịch bệnh
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay