Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Thất bại bi thảm 16,4 tỷ đồng, "Không quân" bị Tesla lật đổ

Thất bại bi thảm 16,4 tỷ đồng, "Không quân" bị Tesla lật đổ

thời gian:2024-07-10 15:34:04 Nhấp chuột:120 hạng hai

(New York, ngày 5) Sau khi nhà sản xuất ô tô điện Tesla (TESLA) công bố báo cáo giao hàng quý hai (tháng 4 đến tháng 6) tốt hơn mong đợi, giá cổ phiếu của hãng đã tăng hơn 17% trong hai ngày giao dịch. Lực lượng Không quân cũng chịu tổn thất.

Các báo cáo toàn diện của truyền thông nước ngoài đã chỉ ra rằng số liệu thống kê của S3 Partners cho thấy từ ngày 2 đến ngày 3, khoản lỗ theo giá thị trường của Lực lượng Không quân Tesla đã lên tới 3,5 tỷ USD (khoảng 16,4 tỷ RM). Ihor Dusaniwsky, tổng giám đốc của Phân tích dự đoán S3, chỉ ra rằng Lực lượng không quân Tesla chỉ kiếm được 1,37 tỷ USD lợi nhuận vốn hóa thị trường kể từ đầu năm, với tỷ lệ hoàn vốn là 7,6%.

Tuy nhiên, nhà phân tích Dan Ives của Wedbush Securities đã nâng giá mục tiêu 12 tháng của Tesla từ 275 USD lên 300 USD và ước tính rằng trong một kịch bản lạc quan, giá cổ phiếu có thể đạt tới 400 USD.

Musk cảnh báo: "Loại bỏ" những người bán khống  bao gồm cả Gates

Mặt khác, Musk đã đưa ra cảnh báo nghiêm khắc đối với một số nhà đầu tư, bao gồm cả Gates, người tiếp tục bán khống Tesla, nói rằng họ sẽ "bị tiêu diệt".

Musk tuyên bố trên nền tảng xã hội "," Ngay cả Gates cũng không ngoại lệ."

Trên thực tế, Musk đã thẳng thắn phản đối việc bán khống trong nhiều năm. Ông cho rằng kỹ thuật kiếm tiền từ sự thất bại của các công ty này đi ngược lại các nguyên tắc đầu tư. Thành tích kém cỏi của Tesla đã thu hút rất nhiều người bán khống trong vài năm qua. Những người theo phe gấu tin rằng Tesla đang trên bờ vực sụp đổ tài chính từ lâu đã lập luận rằng Tesla là một công ty lừa đảo đã làm sai lệch dữ liệu tài chính của mình trong nhiều năm.

Mối thù giữa Musk và Gates

Điều đáng nói là Gates từng bán khống cổ phiếu Tesla, đặt cược rằng giá cổ phiếu Tesla sẽ giảm. Điều này đã khiến Musk tức giận vì những người bán khống đã làm hại anh ta. Mặc dù Gates có xin lỗi nhưng điều đó không làm Musk hài lòng. Gates nói: "Tôi đã xin lỗi anh ấy. Khi anh ấy nghe tin tôi bán khống cổ phiếu Tesla, anh ấy rất ác ý với tôi, nhưng anh ấy cũng rất ác ý với nhiều người, vì vậy bạn không thể quá coi trọng chuyện đó."

Binh dứa

Musk chỉ trích việc Gates bán khống Tesla là "đạo đức giả". Vào thời điểm đó, Musk cho biết Tesla đang ở thời kỳ dễ bị tổn thương nhất cách đây vài năm, Gates đã đặt cược một khoản tiền lớn rằng Tesla sẽ phá sản, khiến giá cổ phiếu sụt giảm từng ngày. lệnh ngắn hạn đối với Tesla vẫn còn tồn tại.

房产投资顾问公司IQI全球(IQI Global)公布了2024年首季《房屋租金指数报告》,涵盖了自2018年以来超过6万7000笔租房交易,是一个全面衡量房租趋势的指标。

一旦顺利并购布米阿玛达,马国际船务公司将迅速壮大浮式生产储卸油船(FPSO)业务。

至于马股,综指全天走高,以1617.14点开跑后一度涨至全天最高的1618.02点,随后回吐部份涨幅至最低的1613.15点,最终收报1614.42点。

《时事通讯社》报导,索尼半导体(Sony Semiconductor )位于熊本县菊阳町的工厂在2021年及2022年的报告显示,其化学物质排放量为零,但事实并非如此,根据生产相机影像感测器的工厂指出,此次爆出未及时通报的有害物质为氟化氢,该物质为半导体加工和清洗过程中广泛应用,且对于人体会造成伤害,引发呼吸系统疾病,严重将危及生命。

Jerun天然气田日产量可达5.5亿标准立方英尺。

据中国媒体《第一财经》报导,银行过去作为高薪行业的代表,不只薪资增长开始出现颓势,反向讨薪的名单也不断拉长,银行不断加码力道,使规模攀升至历史新高。

Musk nói thêm: "Sự thiếu tự nhận thức và đạo đức giả của Gates thật đáng kinh ngạc. Anh ấy thực sự có can đảm để tôi quyên góp chủ yếu cho các hoạt động vì môi trường vì mục đích mỹ phẩm trong khi lên kế hoạch lấy số tiền lãi 500 triệu USD từ việc phá sản của Tesla." ”

{hai mươi ba} Tesla Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Robot hình người thế hệ thứ hai Optimus của Tesla trình làng; những người có khả năng học hỏi sẽ làm việc trong nhà máy Giá cổ phiếu Tesla nhanh chóng “nạp năng lượng”, Musk trở lại thành người giàu nhất thế giới Chỉ số Nasdaq S&P 500 đạt mức cao mới FBM KLCI trên tất cả các lĩnh vực Tesla đã mở rộng ưu đãi mua ô tô "không lãi suất trong 5 năm" và nhiều ngân hàng Trung Quốc đang hỗ trợ
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay