Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của ngành kinh tế và dịch vụ, tỷ lệ trống không gian bán lẻ tư nhân tại địa phương giảm xuống mức thấp nhất trong 10 năm Lianhe Zaobao |

Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của ngành kinh tế và dịch vụ, tỷ lệ trống không gian bán lẻ tư nhân tại địa phương giảm xuống mức thấp nhất trong 10 năm Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 19:55:14 Nhấp chuột:57 hạng hai

Được thúc đẩy bởi sự tăng tốc của tăng trưởng kinh tế và sự tăng trưởng của toàn ngành dịch vụ, tỷ lệ trống của không gian bán lẻ tư nhân tại địa phương giảm xuống 6,6%, mức thấp nhất kể từ quý 4 năm 2014.

Trong số đó, tỷ lệ trống của mặt bằng bán lẻ trên Đường Orchard đã giảm 2,3 điểm phần trăm so với quý đầu năm nay xuống còn 6,4%.

Tỷ lệ trống không gian bán lẻ trên toàn đảo tăng nhẹ 0,2 điểm phần trăm lên 6,7% trong quý đầu năm nay sau khi giảm trong ba quý liên tiếp.

Theo báo cáo mới nhất do Savills công bố vào thứ Ba (21/5), tỷ lệ trống mặt bằng bán lẻ nhìn chung tăng nhẹ trong quý đầu tiên do nhu cầu nhà phố thương mại HDB trầm lắng. Mặt khác, khi tâm lý thị trường được cải thiện và số lượng khách du lịch tăng lên, tỷ lệ trống của mặt bằng bán lẻ trên Đường Orchard, nơi phụ thuộc nhiều vào du lịch, đã giảm xuống.

Ngược lại, khi ngày càng có nhiều người quay lại văn phòng làm việc và đi nghỉ ở nước ngoài, mức tiêu thụ tại các trung tâm mua sắm ở ngoại ô đã giảm, khiến tỷ lệ chỗ trống tăng từ 3,9% trong quý 4 năm ngoái lên 4,4 %.

陈诗龙指出,立陶宛人口约280万人,经济规模却超过800亿美元(约1081亿新元)。欧盟—新加坡自由贸易协定于2019年生效以来,双边服务贸易增长将近六成,2022年达到1亿5000万美元左右。

许洲德指出,企业虽然普遍正面看待海外发展,报告也揭露他们在进军海外时面对以下三大挑战:

海事局表示,它和新加坡港务集团正与集装箱船运公司及区域支线船公司密切合作,向他们提供最新的泊位情况,并就抵达时间提出建议,以尽量减少延误。

比达达利区2013年宣布开发为新的住宅区,设计宗旨为打造“花园里的社区”,设计蓝图也充分利用了该地区连绵的绿地、悠久的历史和便利的交通,让住宅和设施坐落在以公园和湖泊为中心的花园般环境中,为居民提供独特的生活体验。

Rummy

99年地契的玛格烈通道地段在女皇镇小学旁,占地9522平方公尺,最高总楼面面积3万9994平方公尺(约43万零491平方英尺),可建460个私宅单位。市场人士普遍较看好这幅地段,预计可吸引两方至五方竞投。

Rummy

Rổ trung tâm mua sắm trong báo cáo của Savills cho thấy giá thuê trung bình hàng tháng của các trung tâm mua sắm trên Đường Orchard tăng 0,7% so với quý trước lên 22,80 nhân dân tệ/foot vuông, tăng trong 9 quý liên tiếp, trong khi giá thuê trung bình hàng tháng của các trung tâm mua sắm ở ngoại ô tăng 0,7% so với quý trước lên 22,80 Đài tệ mỗi foot vuông. Giá thuê trong một quý vẫn ở mức 14,70 nhân dân tệ.

Zhang Minzhang, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Savills, cho biết: "Mặc dù giá thuê trên Đường Orchard tiếp tục tăng nhưng đà phục hồi còn yếu". đã được khai trương ở đường Orchard. Cineleisure Orchard đã khai trương, nhưng địa điểm ăn uống rộng 8.000 mét vuông, có 300 chỗ ngồi đã thông báo đóng cửa vào tháng 3. Chi phí vận hành tăng, nguyên liệu nhập khẩu đắt đỏ từ Đài Loan và chi tiêu của người tiêu dùng giảm khiến công ty không thể tiếp tục hoạt động.

Báo cáo nêu rõ rằng mặc dù lãi suất cho thuê trên Đường Orchard đã tăng lên nhưng việc chợ đêm ở Đài Loan chỉ mới hoạt động được 8 tháng là lời nhắc nhở về sự phục hồi mong manh của ngành bán lẻ trên Đường Orchard.

Theo ước tính của Savills, chưa đến 656.000 feet vuông diện tích cho thuê ròng (NLA) sẽ gia nhập thị trường trong ba quý tới, bao gồm cả diện tích mới được bổ sung trong quý đầu tiên và diện tích mới được bổ sung trong suốt cả năm. Diện tích cho thuê ròng đạt 816.000 feet vuông, giảm so với mức trung bình hàng năm là 1,1 triệu feet vuông của nguồn cung mới trong giai đoạn 2015-2019.

Nguồn cung chính năm nay đến từ Marina Square, HarbourFront Center và Funan Mall đã được tái phát triển.

Báo cáo cho biết rằng đà phục hồi của ngành du lịch sẽ tiếp tục trong năm nay, cùng với khả năng kết nối chuyến bay và năng lực hành khách toàn cầu tốt hơn, thỏa thuận miễn thị thực 30 ngày với Trung Quốc cũng như hoạt động giải trí và kinh doanh thường xuyên hoạt động du lịch năm nay, hiệu suất thị trường lạc quan hơn. Trong khi một số nhà bán lẻ sẽ bị thu hút bởi các điểm nóng du lịch, một số sẽ chọn cách rời bỏ môi trường cạnh tranh cao.

Savills tin rằng giá thuê trung bình tại khu vực Đường Orchard năm nay dự kiến ​​sẽ tăng từ 3% đến 5% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi giá thuê mặt bằng bán lẻ ở các vị trí ngoại ô hoặc không đắc địa vẫn ở mức cao. chịu áp lực và giá thuê trung bình dự kiến ​​sẽ không thay đổi .

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay