Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc thúc đẩy hợp tác tài chính xanh và chuyển đổi Lianhe Zaobao |

Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc thúc đẩy hợp tác tài chính xanh và chuyển đổi Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 20:04:31 Nhấp chuột:174 hạng hai

Cơ quan tiền tệ Singapore và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc sẽ thúc đẩy hợp tác tài chính xanh và chuyển đổi giữa hai nước bằng cách thống nhất các tiêu chuẩn phân loại, thúc đẩy dòng tài chính xanh và phát triển các nền tảng xếp hạng khử cacbon.

Cơ quan tiền tệ và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã tổ chức cuộc họp lần thứ hai của "Lực lượng đặc nhiệm tài chính xanh Trung Quốc-Xinh-ga-po (GFTF)" tại Bắc Kinh vào thứ Hai (20 tháng 5) để thảo luận về các Sáng kiến ​​thúc đẩy hợp tác tài chính xanh và chuyển đổi giữa hai nước.

Theo thông báo do Cơ quan tiền tệ đưa ra vào thứ Ba (21), Cơ quan tiền tệ và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc sẽ hoàn thành việc liên kết Hệ thống phân loại Singapore-Châu Á với Nền tảng quốc tế về tài chính bền vững vào cuối của năm nay. Phân loại mặt bằng chung (CGT) của (IPSF). Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát hành xuyên biên giới trái phiếu tài chính xanh tuân thủ CGT của các công ty Singapore và Trung Quốc, cũng như các khoản vay do các tổ chức tài chính Singapore và Trung Quốc phát hành.

Singapore và Trung Quốc cùng nhau thiết lập "Hành lang xanh" để thúc đẩy dòng tài chính xanh giữa hai nước

Ngoài ra, Singapore Exchange và China International Capital Corporation đang hợp tác để thiết lập "Hành lang xanh" nhằm thúc đẩy dòng tài chính. tài chính xanh giữa Singapore và Trung Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu tài trợ của các tổ chức phát hành Singapore trên thị trường trái phiếu trong nước của Trung Quốc, quy trình làm việc ban đầu sẽ tập trung vào việc khuyến khích phát hành trái phiếu gấu trúc xanh. HKMA sẽ khuyến khích các dòng tài chính như vậy thông qua việc đưa vào chương trình trợ cấp trái phiếu bền vững.

海事局表示,它和新加坡港务集团正与集装箱船运公司及区域支线船公司密切合作,向他们提供最新的泊位情况,并就抵达时间提出建议,以尽量减少延误。

比达达利区2013年宣布开发为新的住宅区,设计宗旨为打造“花园里的社区”,设计蓝图也充分利用了该地区连绵的绿地、悠久的历史和便利的交通,让住宅和设施坐落在以公园和湖泊为中心的花园般环境中,为居民提供独特的生活体验。

Binh dứa

99年地契的玛格烈通道地段在女皇镇小学旁,占地9522平方公尺,最高总楼面面积3万9994平方公尺(约43万零491平方英尺),可建460个私宅单位。市场人士普遍较看好这幅地段,预计可吸引两方至五方竞投。

根据合登集团(Huttons)整理的数据,今年第一季预计有56宗优质洋房租赁交易,比之前一季的52宗,增加了7.7%,明显扭转之前一季下跌逾五成的跌势。

Binh dứa

CapitaLand là công ty Singapore đầu tiên phát hành trái phiếu gấu trúc liên kết bền vững với thời hạn 3 năm trị giá 1 tỷ nhân dân tệ (190 triệu đô la Singapore) thông qua kênh xanh. HKMA và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc kỳ vọng việc phát hành trái phiếu sẽ thúc đẩy nhiều dòng tài chính như vậy hơn.

Về mặt công nghệ, sàn giao dịch kỹ thuật số MetaVerse Green Exchange và Beijing Green Exchange đang phát triển một nền tảng tính toán lượng carbon và xếp hạng mức độ khử cacbon. Nền tảng này sẽ tổng hợp dữ liệu phát thải carbon từ các công ty Trung Quốc để hỗ trợ các tổ chức tài chính ở Singapore và Trung Quốc trong việc xây dựng các giải pháp tài chính xanh cho các công ty này.

Cuộc họp thảo luận về các lĩnh vực quan tâm mới nổi

Ngoài ra, cuộc họp cũng thảo luận về các lĩnh vực quan tâm mới nổi, bao gồm thiên nhiên và đa dạng sinh học, khả năng tương tác của các mô hình dữ liệu ESG và việc sử dụng trí tuệ nhân tạo thông qua các nền tảng kỹ thuật số tích hợp Gprnt và Project NovA !3 Phân tích dữ liệu và trí thông minh để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu thập, truy cập và sử dụng dữ liệu ESG chất lượng cao nhằm thúc đẩy các nỗ lực chuyển đổi và xanh.

Nhóm Công tác Tài chính Xanh Trung Quốc-Xining được thành lập vào tháng 4 năm ngoái. Ke Liming, Trợ lý Giám đốc (Phát triển và Quốc tế) kiêm Giám đốc Phát triển bền vững của Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông và Tiến sĩ Ma Jun, Giám đốc Ủy ban Chuyên môn Tài chính Xanh Trung Quốc, đồng chủ trì nhóm làm việc. Các thành viên của nhóm công tác đến từ các tổ chức tài chính và công ty fintech xanh của cả hai nước.

Ke Liming phát biểu tại cuộc họp: "Nhóm công tác tài chính xanh Trung Quốc- Singapore là nền tảng quan trọng để Trung Quốc và Singapore cùng xây dựng các sáng kiến ​​cụ thể và có ý nghĩa nhằm thúc đẩy hợp tác tài chính xanh. Một loạt kết quả được công bố ngày hôm nay đã chứng minh rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa Cơ quan tiền tệ Singapore, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và các đối tác trong ngành ở cả hai quốc gia cũng như quyết tâm chung của chúng tôi trong việc huy động nguồn tài chính mà khu vực cần để chuyển đổi một cách hiệu quả sang các mục tiêu phát thải ròng bằng không.”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay