Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Gan Jinyong: Chính phủ sẽ giúp hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng AI để cải thiện năng suất trong hai năm |

Gan Jinyong: Chính phủ sẽ giúp hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng AI để cải thiện năng suất trong hai năm |

thời gian:2024-05-31 20:00:15 Nhấp chuột:87 hạng hai
Mạt chược 2 người

Trí tuệ nhân tạo sẽ trở thành động lực chính cho nền kinh tế Singapore. Với sự hỗ trợ của chính phủ, hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và nâng cao năng suất trong hai năm tới.

Enterprise Singapore, Core Trí tuệ nhân tạo quốc gia Singapore (AI Singapore) và Microsoft đã ký một biên bản ghi nhớ vào thứ Ba (21 tháng 5) với mục tiêu hỗ trợ hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời gian tới hai năm, hãy sử dụng trợ lý AI “Copilot” của Microsoft để cải thiện năng suất.

Cục Phát triển Doanh nghiệp sẽ trợ cấp 50% chi phí, mỗi công ty sẽ trợ cấp cho tối đa 50 người dùng trong thời gian 12 tháng. Trên nền tảng Microsoft 365, người dùng có thể sử dụng “trợ lý thông minh” trong các công cụ như Word, Excel, Outlook.

Chính phủ và Microsoft hợp tác để giúp các công ty địa phương tăng cường năng lực GenAI của họ

Ngoài ra, Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm và Microsoft đã ký thư bày tỏ ý định hỗ trợ các công ty Singapore đã đạt đến giai đoạn trưởng thành về số hóa để tăng cường hoạt động của họ. năng lực trí tuệ nhân tạo tổng hợp (GenAI), phát triển và đưa ra các giải pháp tùy chỉnh. Trong hai năm đầu tiên, dự kiến ​​sẽ có hơn 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở địa phương được hưởng lợi.

本周,电动车巨头特斯拉(Tesla)首席执行官马斯克(Elon Musk)旗下的人工智能起步公司xAI,完成60亿美元(约81亿新元)的B轮融资,以期与OpenAI等AI巨擘竞争。

在总额近2000亿新元的潜在经济效益中,金融服务、医疗,以及教育等行业预计占38%,其次是消费、零售与接待业(23%)、制造业(22%),以及交通业(18%)。

至于公司的盈利增长,48%在新加坡的受访总裁比12个月前更加乐观,这低于全球受访总裁的65%。

Cả hai hợp tác đều được ký kết dưới sự chứng kiến ​​của Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Gan Kim Yong. Phát biểu tại buổi lễ, Yan Jinyong cho biết: "Chúng tôi phải đảm bảo rằng tất cả các doanh nghiệp và nhân viên của chúng tôi đều có thể hưởng lợi từ việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo."

"Sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo tổng hợp sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho mọi người. " Nhiều cơ hội hơn. Các doanh nghiệp có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để nâng cao năng suất của tất cả các hoạt động kinh doanh cốt lõi, thúc đẩy đổi mới sản phẩm và dịch vụ, đồng thời cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn.”

Để khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng trí tuệ nhân tạo, Yan Jinyong tin rằng họ phải hiểu rằng các doanh nghiệp có trình độ số hóa khác nhau sẽ có những nhu cầu khác nhau và hầu hết các doanh nghiệp đều cần những giải pháp dễ triển khai và sử dụng.

Với các công cụ như “phi công phụ thông minh”, trí tuệ nhân tạo không còn dành riêng cho những gã khổng lồ công nghệ có cơ sở hạ tầng dữ liệu và nhân tài. Giống như các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể sử dụng AI để cải thiện chức năng nội bộ.

Yan Jinyong khuyến khích các doanh nghiệp vừa và nhỏ tận dụng cơ hội này để củng cố hoạt động kinh doanh và nâng cao năng suất.

Phát triển Doanh nghiệp hợp tác với các trường đại học để phát triển các giải pháp AI tùy chỉnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngoài việc khuyến khích sử dụng các công cụ hiện có, Phát triển Doanh nghiệp còn hợp tác với các trường đại học để phát triển các giải pháp trí tuệ nhân tạo đáp ứng nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vào tháng 6, Trường Bách khoa Nanyang và Trường Bách khoa Singapore sẽ chủ trì hỗ trợ trực tiếp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xác định những thách thức đặc biệt mà họ gặp phải và xây dựng các chiến lược, kế hoạch thực hiện hiệu quả.

Hội đồng Phát triển Doanh nghiệp sẽ trợ cấp 50% để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển và áp dụng các giải pháp tùy chỉnh này. Gan Jinyong cho biết: "Trong hai năm tới, chúng tôi dự định hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục đại học hơn để hỗ trợ tới 100 công ty."

Ông cũng tiết lộ rằng Cục Phát triển Doanh nghiệp và Cục Truyền thông Thông tin đã cùng nhau ra mắt một chương trình dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vào đầu năm nay về hộp cát trí tuệ nhân tạo sáng tạo (hộp cát), hơn 140 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở địa phương đã được tiếp xúc trực tiếp và hiểu biết về các ứng dụng, lợi ích và rủi ro của nó. trí tuệ nhân tạo. Hai tổ chức sẽ đánh giá phản hồi từ doanh nghiệp với hy vọng sẽ có thêm nhiều công ty được hưởng lợi từ nó.

Mạt chược 2 người

Để hỗ trợ Chiến lược trí tuệ nhân tạo quốc gia 2.0 (NAIS 2.0), chính phủ Trung Quốc đã công bố trong ngân sách năm tài chính 2024 rằng họ sẽ phân bổ hơn 1 tỷ nhân dân tệ để phát triển lĩnh vực trí tuệ nhân tạo trong năm tới năm năm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay