Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Trí tuệ nhân tạo đang phát triển nhanh chóng và cổ phiếu công nghệ địa phương được kỳ vọng sẽ được hưởng lợi, nhưng hiệu quả không đáng kể |

Trí tuệ nhân tạo đang phát triển nhanh chóng và cổ phiếu công nghệ địa phương được kỳ vọng sẽ được hưởng lợi, nhưng hiệu quả không đáng kể |

thời gian:2024-05-31 20:14:27 Nhấp chuột:140 hạng hai

Thành tích mới nhất của nhà sản xuất chip Nvidia của Hoa Kỳ rất lạc quan, khiến các cổ phiếu công nghệ khác của Hoa Kỳ tăng giá, nhưng ít tác động đến cổ phiếu công nghệ địa phương. Các nhà phân tích chỉ ra rằng cổ phiếu công nghệ địa phương có thể được hưởng lợi từ sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, nhưng hiệu quả sẽ không đáng kể.

Bộ xử lý đồ họa trí tuệ nhân tạo (GPU) do Nvidia ra mắt vào đầu năm nay đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà sản xuất máy tính khác nhau và công nghệ trí tuệ nhân tạo toàn cầu đang phát triển nhanh chóng cũng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng hiệu suất của Nvidia.

Công ty phân tích thị trường LSEG của Anh dự đoán rằng doanh thu hàng quý mới nhất của Nvidia, được công bố vào thứ Tư (22 tháng 5), có thể đạt 24,65 tỷ USD (khoảng 33,22 tỷ đô la Singapore), tăng so với năm trước. tỷ đồng trong cùng kỳ tăng 243%.

根据合登集团(Huttons)整理的数据,今年第一季预计有56宗优质洋房租赁交易,比之前一季的52宗,增加了7.7%,明显扭转之前一季下跌逾五成的跌势。

本周,电动车巨头特斯拉(Tesla)首席执行官马斯克(Elon Musk)旗下的人工智能起步公司xAI,完成60亿美元(约81亿新元)的B轮融资,以期与OpenAI等AI巨擘竞争。

Đấu Địa Chủ

在总额近2000亿新元的潜在经济效益中,金融服务、医疗,以及教育等行业预计占38%,其次是消费、零售与接待业(23%)、制造业(22%),以及交通业(18%)。

Giá cổ phiếu của Nvidia đã tăng 2,49% vào thứ Hai (ngày 20), đóng cửa ở mức 947,80 USD. Điều này khiến các nhà đầu tư phấn khích và các cổ phiếu công nghệ khác cũng tăng. Chỉ số Nasdaq, vốn bị chi phối bởi cổ phiếu công nghệ, tăng 0,7% lên 16794,87 điểm.

Đấu Địa Chủ

Tuy nhiên, tâm lý tích cực này không thúc đẩy các cổ phiếu công nghệ địa phương như AEM Holdings.

Nhà phân tích nghiên cứu Lin Liqing của DBS Group đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng giá cổ phiếu của Nvidia sẽ không có tác động trực tiếp đến Yongke Holdings, nhưng kỳ vọng của thị trường về nhu cầu công nghệ trí tuệ nhân tạo có thể ảnh hưởng đôi chút đến Yongke Performance.

"Các chip và thiết bị trí tuệ nhân tạo phức tạp hơn đòi hỏi phải thử nghiệm nhiều hơn, điều này có thể có lợi cho Yongke."

Lin Liqing và Chen Jihui đã chỉ ra trong một báo cáo rằng trí tuệ nhân tạo, mạng 5G, Internet of Things (IoT) và các xu hướng khác của ngành công nghệ sẽ khiến các công ty liên quan tiến hành nhiều thử nghiệm hơn trên chip và chi tiêu cho lĩnh vực này cũng sẽ tăng theo.

Vì công ty hiện không thể dự đoán khi nào sẽ tăng sản lượng sản phẩm mới nên dự báo doanh thu của họ trong nửa đầu năm nay chỉ là 170 triệu Đài tệ đến 200 triệu Đài tệ, thấp hơn một chút so với mức dự kiến ​​ban đầu của họ. -dự báo năm.

Zhou Guanlong, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Phillip Securities, đã chỉ ra rằng các công ty bán dẫn niêm yết ở Singapore có thể bán nhiều thiết bị bán dẫn dùng để sản xuất GPU và bộ nhớ băng thông cao (Bộ nhớ băng thông cao). Tuy nhiên, số lượng GPU AI không đủ để mang lại lợi ích cho cổ phiếu địa phương.

Phân tích: các công ty bán dẫn của đất nước tôi được hưởng lợi từ cuộc cách mạng công nghệ AI toàn cầu

Zeng Dejun, giám đốc danh mục đầu tư của Phòng Nghiên cứu FSMOne.com, lạc quan hơn rằng các công ty bán dẫn của Singapore là một trong những công ty được hưởng lợi từ AI toàn cầu. cuộc cách mạng công nghệ.

Ông nói trong một cuộc phỏng vấn: "Chúng tôi dự đoán rằng triển vọng dài hạn của ngành bán dẫn là tốt nhờ sự hỗ trợ của các yếu tố cấu trúc, chẳng hạn như sự gia tăng hàm lượng nguyên liệu silicon trong các sản phẩm điện tử, sự số hóa ngày càng tăng của thế giới và việc nhiều người áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo hơn . Nếu nhà sản xuất chip đạt được kết quả tốt, giá cổ phiếu của Nvidia dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.”

Giá cổ phiếu của Yongke Holdings. và Micro-Mechanics lần lượt giảm 1,08% và 0,65% vào thứ Ba (ngày 21), đóng cửa ở mức 1,84 nhân dân tệ và 1,53 nhân dân tệ. Venture Corp tăng 1,57% lên 14,23 USD; UMS Holdings không đổi ở mức 1,11 USD.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay