Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Thaksin: Ông là nhà lãnh đạo chuyển tiếp phù hợp cho Xã hội và Pethontan có thể giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử tiếp theo |

Thaksin: Ông là nhà lãnh đạo chuyển tiếp phù hợp cho Xã hội và Pethontan có thể giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử tiếp theo |

thời gian:2024-05-24 15:33:11 Nhấp chuột:111 hạng hai

(Tin tức toàn diện Bangkok) Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin cho rằng Thủ tướng hiện tại Sodak là nhà lãnh đạo phù hợp cho "giai đoạn chuyển tiếp chính trị", còn con gái ông là Pethonthan, lãnh đạo đảng cầm quyền, Đảng Thái Lan, có khả năng lãnh đạo đảng giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử tiếp theo.

Thaksin nói trong một đoạn video ghi sẵn phát tại hội nghị thường niên của Đảng Pheu Thai vào thứ Sáu (ngày 5 tháng 4): “Trong giai đoạn chuyển tiếp khi có nhiều đảng phái trên chính trường, (Sodak) là lựa chọn thích hợp lãnh đạo ...Với kinh nghiệm của mình, anh ấy sẽ làm tốt công việc."

Thaksin được công nhận là nhà lãnh đạo thực sự của Đảng Pheu Thai, và con gái út Pethontan của ông là lãnh đạo đảng hiện tại. Vì vậy, khi Thaksin kết thúc sau khi trở về Thái Lan sau thời gian sống lưu vong và nhận được sự ân xá, ân xá từ Quốc vương Thái Lan, dư luận tin rằng ông sẽ giành lại quyền kiểm soát tình hình chính trị.

Đỏ và đen

Thaksin ca ngợi khả năng của Pethonthan trong video, nói rằng cô có thể lãnh đạo Đảng Pheu Thai giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử năm 2027. Anh ấy nói: "Petongtan có sức mạnh và sự kiên trì của mẹ cô ấy... Nếu tôi có thể làm được, và cô ấy có gen của tôi và mẹ cô ấy, cô ấy sẽ làm tốt hơn."

Da Xin trở về Trung Quốc và sau khi Pethonthan trở thành Lãnh đạo Đảng Pheu Thai, ở Thái Lan có tin đồn lan rộng rằng ông sẽ tổ chức lại nội các. Ông tiết lộ hôm thứ Năm (4) rằng một đảng đối lập gần đây đã tham gia các cuộc đàm phán bí mật để gia nhập liên minh cầm quyền do Đảng Pheu Thai lãnh đạo, làm tăng thêm tin đồn về việc cải tổ nội các.

Tuy nhiên, ông nói với Bangkok Post rằng ông hiện không có kế hoạch cải tổ nội các. Ông cũng cho biết mình không tham gia vào các cuộc đàm phán bí mật nói trên. "Tôi tin rằng họ (và các đảng đối lập) đã tổ chức tham vấn, nhưng họ không đề nghị tôi tham gia vì tôi khẳng định rằng liên minh cầm quyền hiện tại đủ mạnh và hợp tác tốt."

Mặc dù ông ấy không đề cập đến những cái tên, nhưng Cuộc trò chuyện của Social De đã khiến một số thành viên Đảng Dân chủ đối lập Thái Lan không hài lòng vì gần đây có tin đồn rằng Đảng Dân chủ có ý định tham gia liên minh cầm quyền, và nhận xét của ông có thể làm trầm trọng thêm tin đồn, thậm chí gây chia rẽ trong Đảng Dân chủ.

《日经亚洲》报道,根据马国、印尼、泰国、菲律宾及越南的汽车销售数据,一直位居第三的马国,去年第三季和第四季,以及今年首季的汽车销量都高于长期排在第二的泰国。

这次联演在柬埔寨磅清扬省中部的训练基地和西哈努克省附近海域举行,以海陆两个方向展开,包括城镇街区解救人质、山区营地围歼清剿和海上反劫持等。

然而,这个民间船队的母船从星期三傍晚开始持续被两艘中国海警船跟踪。出于安全考量,它被迫放弃计划,提早一天于星期四(16日)返回菲律宾苏比克港口。

他说:“我已和专家们讨论及研究了这些数字。我有信心,我们可以很轻松地取得8%的经济增长。我决心超越这个目标。”

Đỏ và đen

他指出,除了中国、香港与台湾,新增的36个低风险国家与地区还包括欧盟26国、加拿大、阿曼、巴林、卡塔尔、科威特、约旦和阿联酋等阿拉伯国家。这些国家与地区的旅客可选择使用一般出入境柜台或使用自动闸门通关。

Sau cuộc tổng tuyển cử ở Thái Lan vào tháng 5 năm ngoái, hầu hết các thành viên của Đảng Dân chủ đều có ý định gia nhập liên minh do Đảng Pheu Thai lãnh đạo. Tuy nhiên, lãnh đạo đảng khi đó là Chu Lin đã từ chức do đảng này thất bại trong cuộc bầu cử. bầu cử, khiến Đảng Dân chủ không còn người lãnh đạo. Sau khi Đảng Dân chủ bầu lãnh đạo đảng mới Chalinchai vào tháng 12 năm ngoái, Chalinchai cho biết ông không có ý định tham gia chính phủ vào thời điểm hiện tại.

Mặc dù gần đây có tin đồn rằng Chalinchai dường như đã thay đổi quyết định, nhưng một số lãnh đạo lớn của Đảng Dân chủ đã nói rằng họ không ủng hộ bất kỳ kế hoạch nào tham gia chính phủ.

Zhu Lin, hiện là thành viên Quốc hội, vô cùng không hài lòng với bài phát biểu mới nhất của mình và cho rằng ông không tôn trọng các đảng phái chính trị khác. Một thành viên Quốc hội khác thuộc Đảng Dân chủ, Chai Channa, kêu gọi cộng đồng “trưởng thành hơn” và trực tiếp nêu đích danh các đảng đối lập liên quan thay vì dẫn đến đồn đoán như thế này.

Liên minh cầm quyền do Đảng Pheu Thai đứng đầu bao gồm 11 đảng chính trị với tổng số 315 thành viên Quốc hội và chiếm đa số trong Hạ viện. Nếu tính cả 21 thành viên của Đảng Dân chủ thì số lượng thành viên của đảng cầm quyền sẽ tăng lên 336.

Truyền thông Thái Lan trước đó đã trích dẫn các nguồn tin cho biết ông có ý định cải tổ nội các và không giữ chức bộ trưởng tài chính nữa. Nguồn tin cũng cho biết, Đảng Pheu Thai có ý định sáp nhập Đảng Dân chủ vào liên minh cầm quyền để củng cố liên minh.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay