Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Nvidia và các công ty viễn thông Indonesia có kế hoạch xây dựng một trung tâm trí tuệ nhân tạo ở Trung Java |

Nvidia và các công ty viễn thông Indonesia có kế hoạch xây dựng một trung tâm trí tuệ nhân tạo ở Trung Java |

thời gian:2024-05-24 15:11:42 Nhấp chuột:176 hạng hai

(Reuters ở Jakarta) Gã khổng lồ chip trí tuệ nhân tạo Nvidia đã tăng cường nỗ lực thâm nhập vào Đông Nam Á. Họ có kế hoạch hợp tác với công ty viễn thông lớn của Indonesia, Indonesia Satellite Corporation để chi 200 triệu USD (khoảng 270 triệu đô la Singapore) để phát triển trí tuệ nhân tạo. ở trung tâm Trung Java.

Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Công nghệ Thông tin Indonesia Budi đã đưa ra tuyên bố vào thứ Năm (ngày 4 tháng 4), nói rằng trung tâm trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ được xây dựng tại Thành phố Solo, Trung Java, nơi có đủ cơ sở hạ tầng và năng lực Tiềm năng ươm mầm tài năng công nghệ cao.

rồng hổ

Indosat là công ty viễn thông lớn thứ hai của Indonesia. Người phát ngôn của Công ty, Sayerang đã chỉ ra trong một tuyên bố vào thứ Sáu (ngày 5) rằng công ty cam kết trở thành công ty tiên phong trong việc phát triển AI ở Indonesia. Hợp tác với Nvidia có thể thúc đẩy sự phát triển của ngành. Cơ sở hạ tầng công nghệ của Indonesia

rồng hổ

Tuy nhiên, Nvidia từ chối bình luận khi được hỏi về vấn đề này. Nvidia đã tích cực mở rộng kinh doanh tại Đông Nam Á vào tháng 1 năm nay, hãng này đã công bố hợp tác với Singapore Telecom để thúc đẩy ứng dụng và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo ở Đông Nam Á.

他说:“我们的新数据中心区域,以及我们在云计算、AI基础设施以及AI技能方面的投资,都是基于我们对泰国的长期承诺。”

曼谷乌东素区(Udom Suk)一个居民告诉泰国公共电视台:“通往我公寓的人行道被各式各样的摊贩侵占,阻挡我回家的路,我被迫走在马路上。”

极端高温导致用电量激增。泰国能源部称,星期一(4月29日)晚全国用电量达到3万6699兆瓦,这已是短短一周内用电量第三次创新高。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay