Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương nhìn chung tăng điểm, STI tăng nhẹ 0,57 điểm |

Thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương nhìn chung tăng điểm, STI tăng nhẹ 0,57 điểm |

thời gian:2024-05-31 19:54:29 Nhấp chuột:131 hạng hai

Hưởng lợi từ kỳ vọng ngày càng tăng của thị trường về việc cắt giảm lãi suất của Hoa Kỳ, các thị trường chứng khoán lớn ở châu Á - Thái Bình Dương đều đóng cửa ở mức cao hơn vào thứ Hai (20 tháng 5). Chỉ số Straits Times của Singapore tăng nhẹ 0,57 điểm, tương đương 0,02%, đóng cửa ở mức 0,02%. 3314,05 điểm.

Tại các thị trường châu Á - Thái Bình Dương khác, thị trường chứng khoán Tokyo dẫn đầu mức tăng với mức tăng 0,73%; thị trường chứng khoán Seoul tăng 0,64%; thị trường chứng khoán Sydney và Thượng Hải lần lượt tăng 0,63% và 0,54%; Thị trường chứng khoán Thâm Quyến, Hồng Kông và Đài Loan đóng cửa lần lượt tăng 0,43%, 0,42% và 0,06%.

Chen Yonghong, giám đốc tài chính cấp cao của Phillip Securities, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao: "Hoạt động của STI vào thứ Hai hơi buồn tẻ, chủ yếu là do thị trường đang chờ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ công bố vào thứ Năm (23) Biên bản cuộc họp tháng 5 đã được công bố vào sáng sớm năm 2020, sẽ cung cấp thêm manh mối về hướng đi tiếp theo của lãi suất "

Chen Yonghong nói rằng khi mùa hè đến gần, các nhà quản lý quỹ. , thương nhân, v.v. có xu hướng đi nghỉ mát Điều này có nghĩa là họ có thể bán một số cổ phiếu trước kỳ nghỉ lễ để giảm thiểu rủi ro. Do đó, không loại trừ khả năng thị trường sẽ bước vào “Hiệu ứng bán trong tháng 5” (Sell in May. ). Ngoài ra, vì thứ Tư (22) là ngày nghỉ lễ ở địa phương nên thị trường Singapore có thể tiếp tục suy thoái cho đến khi các manh mối về lãi suất trong biên bản cuộc họp được công bố.

Chen Yonghong tin rằng điểm hỗ trợ tiếp theo của STI sẽ là 3040 điểm và điểm kháng cự sẽ là 3466 điểm.

Giá hàng hóa tăng và bong bóng thị trường việc làm sụt giảm đã thu hút sự chú ý của thị trường

Kể từ đầu năm nay, giá hàng hóa nói chung đã tăng ổn định nhưng giá hàng hóa tăng trở lại có thể gây ra lạm phát trong những tuần gần đây. , Cục Dự trữ Liên bang dự đoán rằng áp lực giá sẽ giảm bớt, Ngân hàng Trung ương Châu Âu và các tổ chức khác sẽ cắt giảm lãi suất trong những tháng tới, làm lu mờ sự phục hồi của thị trường chứng khoán và trái phiếu.

Tuy nhiên, Gene Salerno, giám đốc đầu tư của Ngân hàng SG Kleinwort Hambros, cho biết: "Tôi không quá lo lắng về sự phục hồi của hàng hóa vì đây chỉ là một thành phần của lạm phát và chúng ta đang chứng kiến ​​lạm phát. Các khía cạnh khác , chẳng hạn như bong bóng trên thị trường việc làm, bắt đầu lắng xuống "

Tổng khối lượng giao dịch của thị trường chứng khoán Singapore là 1,17 tỷ cổ phiếu, với tổng khối lượng giao dịch là 898,97 triệu nhân dân tệ. Toàn phiên có 333 mã tăng giá và 271 mã giảm giá.

PockerCổ phiếu cấu thành STI giảm nhiều hơn tăng

16 cổ phiếu cấu thành STI giảm, 4 cổ phiếu không đổi và 10 cổ phiếu tăng.

Các mã giảm giá lớn nhất là ST Engineering và Wilmar International. Cổ phiếu trước đây giảm 1,89%, đóng cửa ở mức 4,15 nhân dân tệ; cổ phiếu sau giảm 0,95%, đóng cửa ở mức 3,13 nhân dân tệ.

Mức tăng lớn nhất là HongKong Land và CapitaLand Investment.

Dữ liệu của Sàn giao dịch Singapore cho thấy các nhà đầu tư tổ chức trên thị trường chứng khoán địa phương đã bán ròng 106,59 triệu nhân dân tệ cổ phiếu vào tuần trước. Cổ phiếu có lượng bán ròng cao nhất là Seatrium, trong khi cổ phiếu có lượng mua ròng cao nhất là OCBC. Nhà đầu tư bán lẻ bán ròng 22,08 triệu nhân dân tệ, trong đó mua ròng cao nhất là Singapore Airlines (SIA) và bán ròng cao nhất là DBS Group (DBS).

Về tin tức chứng khoán riêng lẻ, Singapore Airlines (SIA) và Garuda Indonesia đã ký một thỏa thuận. Hai bên sẽ tìm hiểu các thỏa thuận chia sẻ doanh thu cho các chuyến bay giữa Indonesia và Singapore và triển khai các chương trình hợp tác với khách hàng thường xuyên. Sau khi triển khai chương trình hợp tác khách hàng thường xuyên, hội viên của hai bên có thể tích lũy và đổi dặm trên các chuyến bay chung do hai hãng khai thác. Cổ phiếu của Singapore Airlines đóng cửa ở mức 6,77 USD, giảm 0,15%.

此外,虽然公司产品原料可可价格已从4月的每公吨逾1万2000美元,回落至8942美元,但仍是一年前价格的三倍多。

商业贷款环比下滑0.71%至4918亿元,占贷款总额约六成。若与去年同期相比,商业贷款增加1.82%。

陈诗龙指出,立陶宛人口约280万人,经济规模却超过800亿美元(约1081亿新元)。欧盟—新加坡自由贸易协定于2019年生效以来,双边服务贸易增长将近六成,2022年达到1亿5000万美元左右。

许洲德指出,企业虽然普遍正面看待海外发展,报告也揭露他们在进军海外时面对以下三大挑战:

海事局表示,它和新加坡港务集团正与集装箱船运公司及区域支线船公司密切合作,向他们提供最新的泊位情况,并就抵达时间提出建议,以尽量减少延误。

Tập đoàn Huaye (UOL) đã đưa ra một tuyên bố cho biết rằng Cơ quan Tái phát triển Đô thị (URA) đã trao hợp đồng đấu thầu khu dân cư tại Holland Drive cho liên doanh gián tiếp Holly Development (HDPL) của công ty và bên thắng thầu giá thầu 805,39 triệu nhân dân tệ. Tỷ lệ sở hữu của tập đoàn tại HDPL là 35%. Giá cổ phiếu của Tập đoàn Huaye đóng cửa ở mức 5,57 nhân dân tệ, giảm 0,36%.

CapitaLand Ascendas REIT đã phát hành trái phiếu xanh kỳ hạn 10 năm trị giá 300 triệu Đài tệ thông qua đơn vị được ủy thác là HSBC Institutional Trust Services. Trái phiếu lãi suất cố định không có bảo đảm cao cấp có lãi suất coupon là 3,73% và lãi sẽ được trả nửa năm một lần vào ngày 29/5 và 29/11 hàng năm. Giá cổ phiếu của quỹ tín thác đóng cửa ở mức 2,64 nhân dân tệ, giảm 0,38%.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay