Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > AstraZeneca có kế hoạch xây dựng một nhà máy trị giá 2 tỷ nhân dân tệ ở nước tôi để sản xuất thuốc điều trị ung thư chính xác Lianhe Zaobao |

AstraZeneca có kế hoạch xây dựng một nhà máy trị giá 2 tỷ nhân dân tệ ở nước tôi để sản xuất thuốc điều trị ung thư chính xác Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 18:54:11 Nhấp chuột:112 hạng hai
Xì dách

Công ty dược phẩm sinh học AstraZeneca có kế hoạch xây dựng một nhà máy trị giá 1,5 tỷ USD (khoảng 2 tỷ đô la Singapore) ở nước tôi lần đầu tiên để sản xuất thuốc điều trị ung thư chính xác.

Xì dách

AstraZeneca, được niêm yết tại London, Vương quốc Anh, đã đưa ra tuyên bố vào thứ Hai (20 tháng 5) cho biết họ đặt mục tiêu bắt đầu thiết kế và xây dựng cơ sở sản xuất này trước cuối năm nay và chuẩn bị đi vào hoạt động vào năm 2029.

Kế hoạch xây dựng nhà máy mới này được Cục Phát triển Kinh tế nước ta hỗ trợ. Nhà máy mới được đề xuất sẽ là cơ sở sản xuất toàn diện đầu tiên của AstraZeneca về liên hợp thuốc kháng thể (ADC), bao gồm toàn bộ các bước và quy trình sản xuất thuốc.

商业贷款环比下滑0.71%至4918亿元,占贷款总额约六成。若与去年同期相比,商业贷款增加1.82%。

陈诗龙指出,立陶宛人口约280万人,经济规模却超过800亿美元(约1081亿新元)。欧盟—新加坡自由贸易协定于2019年生效以来,双边服务贸易增长将近六成,2022年达到1亿5000万美元左右。

许洲德指出,企业虽然普遍正面看待海外发展,报告也揭露他们在进军海外时面对以下三大挑战:

海事局表示,它和新加坡港务集团正与集装箱船运公司及区域支线船公司密切合作,向他们提供最新的泊位情况,并就抵达时间提出建议,以尽量减少延误。

比达达利区2013年宣布开发为新的住宅区,设计宗旨为打造“花园里的社区”,设计蓝图也充分利用了该地区连绵的绿地、悠久的历史和便利的交通,让住宅和设施坐落在以公园和湖泊为中心的花园般环境中,为居民提供独特的生活体验。

Thuốc kết hợp với kháng thể là phương pháp điều trị thế hệ mới có thể đưa thuốc chống ung thư có hiệu quả cao trực tiếp đến tế bào ung thư thông qua các kháng thể được nhắm mục tiêu. Quy mô thị trường toàn cầu của loại thuốc này dự kiến ​​sẽ đạt 44 tỷ USD trong vòng 5 năm, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 30%.

Pam Cheng, phó chủ tịch điều hành toàn cầu của AstraZeneca và người đứng đầu hoạt động sản xuất toàn cầu và công nghệ thông tin, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao: “Đây là khoản đầu tư lớn nhất trong số tất cả các cơ sở sản xuất của chúng tôi”.

Pan Bin cũng là giám đốc phát triển bền vững toàn cầu của AstraZeneca. Ông cho biết AstraZeneca là công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng mô hình toàn diện để sản xuất liên hợp kháng thể-thuốc. Ngoài việc hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn, điều quan trọng nhất là thời gian giao hàng có thể được rút ngắn để đưa thuốc đến tay bệnh nhân một cách nhanh nhất có thể.

Cô tiết lộ rằng AstraZeneca dự định sẽ động thổ trước cuối năm nay. "Chúng tôi vẫn còn một số chi tiết cần xác định, bao gồm cả địa điểm cụ thể của nhà máy."

Pascal Soriot, Giám đốc điều hành toàn cầu của AstraZeneca, đã chỉ ra trong thông báo rằng công ty đã thành lập danh mục thuốc điều trị ung thư hàng đầu trong ngành , bao gồm các liên hợp kháng thể-thuốc, đã cho thấy tiềm năng lớn để thay thế hóa trị liệu truyền thống trong nhiều tình trạng khác nhau.

Brocade cũng cho biết Singapore có thành tích vượt trội trong các quy trình sản xuất phức tạp và là một trong những địa điểm đầu tư lý tưởng nhất trên thế giới. AstraZeneca sẵn sàng hợp tác với chính phủ Trung Quốc và các đối tác khác để đạt được mức phát thải carbon bằng 0 trong ngày đầu tiên vận hành nhà máy mới.

AstraZeneca đã hoạt động tại Singapore từ năm 1988.

Fang Zhangwen, Chủ tịch Ban Phát triển Kinh tế, cho biết khoản đầu tư mới này của AstraZeneca là bằng chứng mạnh mẽ về niềm tin vào năng lực và tài năng sản xuất dược phẩm sinh học của Singapore. "Điều này cũng sẽ giúp củng cố hệ sinh thái của đất nước chúng tôi, hỗ trợ phát triển và sản xuất các loại thuốc chính xác, đồng thời tạo ra các cơ hội kinh tế và việc làm có ý nghĩa cho Singapore."

Số lượng việc làm trong ngành dược phẩm sinh học địa phương đã tăng 70% trong 10 năm

Có Singapore. Đã có một số khoản đầu tư vào sản xuất và đổi mới thuốc liên hợp kháng thể, chẳng hạn như GlaxoSmithKline (GSK) đầu tư gần 44 triệu nhân dân tệ vào năm 2022.

Loại thuốc kết hợp kháng thể đầu tiên được phát triển ở nước tôi đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt để bắt đầu thử nghiệm trên người vào năm ngoái. Hummingbird Bioscience, có khoảng 100 nhân viên ở nước tôi, đã cấp phép thành công loại thuốc liên hợp kháng thể đầu tiên của công ty cho Endeavour BioMedicines vào tháng 10 năm ngoái, với số tiền cấp phép là 430 triệu USD.

Lĩnh vực khoa học y sinh, bao gồm dược phẩm sinh học và công nghệ y tế, sẽ chiếm 2,3% GDP của nước tôi vào năm 2022, tạo ra những sản phẩm trị giá gần 39 tỷ nhân dân tệ cho thị trường toàn cầu. Ngành công nghiệp dược phẩm sinh học sử dụng hơn 9.000 người, với tỷ lệ việc làm tăng 70% trong thập kỷ qua.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay