Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Doanh số bán nhà ở tư nhân của bộ phận phát triển đô thị đạt gần 740 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên và hai dự án mới sẽ được triển khai vào nửa cuối năm nay |

Doanh số bán nhà ở tư nhân của bộ phận phát triển đô thị đạt gần 740 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên và hai dự án mới sẽ được triển khai vào nửa cuối năm nay |

thời gian:2024-05-31 19:10:44 Nhấp chuột:115 hạng hai

Doanh số bán nhà ở tư nhân tại địa phương của City Development Limited (CDL) và các công ty liên kết đã tăng hơn gấp ba lần trong quý đầu tiên của năm nay so với cùng kỳ năm ngoái. .

Hoạt động kinh doanh khách sạn của tập đoàn cũng đã được cải thiện, với doanh thu trên mỗi phòng (RevPAR) tăng 5,3% so với cùng kỳ lên 139,4 nhân dân tệ.

Báo cáo kinh doanh quý đầu tiên của City Development công bố vào thứ Ba (21 tháng 5) cho thấy tính đến cuối tháng 3 năm nay, công ty và các công ty liên doanh, liên kết đã bán được 429 căn hộ trong quý đầu tiên, với tổng số doanh thu 700 triệu nhân dân tệ. So sánh, nó chỉ bán được 88 chiếc trong cùng kỳ năm ngoái, với tổng doanh thu là 213,2 triệu USD.

Tập đoàn này cho biết doanh số bán nhà riêng và doanh số bán tăng đáng kể, chủ yếu là nhờ doanh số bán mạnh mẽ của dự án chung cư điều hành (EC) mới Yufeng Garden. Hơn một nửa số căn đã được bán trong cuối tuần đầu tiên ra mắt dự án vào tháng 1 năm nay và tổng cộng 381 căn đã được bán cho đến nay, chiếm 74% tổng số căn.

Liêng

Ngoài ra, các dự án nhà ở tư nhân khác của tập đoàn cũng bán rất chạy, bao gồm The Myst nằm trên đường Upper Bukit Timah và Tembusu Grand nằm ở Katong, cả hai đều đã bán được 60% căn bên trái và bên phải.

Nói về định hướng tương lai của hoạt động kinh doanh phát triển bất động sản của tập đoàn, tập đoàn cho biết họ dự kiến ​​sẽ ra mắt hai dự án nhà ở tư nhân mới vào nửa cuối năm nay. Đầu tiên là Union Square Residences gồm 366 căn, là một phần của dự án Union Square lớn hơn, một dự án mới sau quá trình tái phát triển Central Mall và Central Square ở Clarke Quay. Tập đoàn cũng sẽ khởi động một dự án khu dân cư tư nhân gồm 348 căn tại Champions Way ở Woodlands.

商业贷款环比下滑0.71%至4918亿元,占贷款总额约六成。若与去年同期相比,商业贷款增加1.82%。

陈诗龙指出,立陶宛人口约280万人,经济规模却超过800亿美元(约1081亿新元)。欧盟—新加坡自由贸易协定于2019年生效以来,双边服务贸易增长将近六成,2022年达到1亿5000万美元左右。

许洲德指出,企业虽然普遍正面看待海外发展,报告也揭露他们在进军海外时面对以下三大挑战:

海事局表示,它和新加坡港务集团正与集装箱船运公司及区域支线船公司密切合作,向他们提供最新的泊位情况,并就抵达时间提出建议,以尽量减少延误。

比达达利区2013年宣布开发为新的住宅区,设计宗旨为打造“花园里的社区”,设计蓝图也充分利用了该地区连绵的绿地、悠久的历史和便利的交通,让住宅和设施坐落在以公园和湖泊为中心的花园般环境中,为居民提供独特的生活体验。

Tỷ lệ lấp đầy chung của khách sạn tăng 3,1 điểm phần trăm

Về mặt kinh doanh khách sạn, được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ của các doanh nghiệp Châu Đại Dương và Singapore, doanh thu phòng trung bình của các khách sạn trong nhóm đã tăng 5,3% từ 132,4 đồng nhân dân tệ trong cùng kỳ năm ngoái lên 139,4 nhân dân tệ trong quý đầu năm nay. Tỷ lệ lấp đầy khách sạn chung của tập đoàn cũng tăng 3,1 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái lên 70,1%.

Về mặt kinh doanh bất động sản đầu tư, tỷ lệ lấp đầy cam kết của danh mục tòa nhà văn phòng địa phương của Tập đoàn giảm nhẹ xuống 91,1%. Điều này chủ yếu bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của khách thuê tại Fenghua South Beach và danh mục bán lẻ đã cam kết. Tỷ lệ lấp đầy là 97,7%. Tuy nhiên, nhóm này cho biết tất cả đều cao hơn tỷ lệ lấp đầy trung bình trên đảo.

Liêng

Về triển vọng phát triển trong tương lai của tập đoàn, tập đoàn cho biết: “Ngành bất động sản tiếp tục phải đối mặt với những yếu tố bất lợi như lãi suất tăng, áp lực lạm phát, thách thức chính sách và chi phí hoạt động tăng. để ổn định, tập đoàn tự tin về các điều kiện hoạt động trong tương lai của mình "Chúng tôi lạc quan một cách thận trọng về sự cải thiện này".

Tập đoàn cũng nhấn mạnh rằng quản lý vốn vẫn là trọng tâm và sẽ đẩy nhanh kế hoạch tái chế vốn trong năm tới. trong tương lai và có ý định bán bớt một số tài sản nắm giữ dài hạn, bao gồm cả tháng trước, đưa các căn hộ đẳng cấp như Fortune Center và Sunshine Plaza ra thị trường để bán.

Giá cổ phiếu đóng cửa của Urban Development vào thứ Ba đã tăng 0,86% lên 5,85 nhân dân tệ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay