Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Lần đầu tiên sau mười năm kể từ khi nhậm chức, Jokowi không đến thăm Megawati trong lễ Eid al-Fitr |

Lần đầu tiên sau mười năm kể từ khi nhậm chức, Jokowi không đến thăm Megawati trong lễ Eid al-Fitr |

thời gian:2024-05-24 15:21:11 Nhấp chuột:189 hạng hai

(Tin tức toàn diện về Jakarta) Tổng thống Indonesia Joko, đảo ngược thông lệ trong 9 năm qua, đã không đến thăm nhà lãnh đạo cuộc đấu tranh của Đảng Dân chủ Megawati trong lễ Eid năm nay, làm dấy lên suy đoán rằng mối quan hệ giữa hai người đã bước vào thời kỳ đóng băng .

Megawati đã tổ chức một bữa tiệc riêng tại nơi ở của cô ấy vào thứ Tư (10 tháng 4), lễ Eid al-Fitr và tụ tập với những người thân và các thành viên trong nhóm. Truyền thông địa phương lưu ý rằng Jokowi, người đến thăm Megawati hàng năm bất kể thời tiết kể từ khi ông trở thành tổng thống vào năm 2014, đã "vắng mặt rõ ràng" trong năm nay.

Vào dịp lễ Eid al-Fitr, Joko tổ chức một sự kiện mở cửa tại Dinh Độc Lập, dinh tổng thống. Hôm thứ Năm (11), ông cùng đệ nhất phu nhân Illyana bay tới thành phố Medan, tỉnh Bắc Sumatra để nghỉ lễ cùng con gái Kahiyan và con rể Bobi, thị trưởng thành phố Medan.

Ali, Ủy viên Văn phòng Hành chính của Tổng thống, cho biết: "Con, cháu và con rể của Tổng thống có thể không đến Jakarta do lịch trình bận rộn của họ, vì vậy Tổng thống và Đệ nhất phu nhân quyết định đến thăm họ."

Khi được hỏi liệu Jokowi và Megawati có còn gặp nhau trong mùa lễ hội hay không, Ali nói rằng "chỉ là vấn đề thời gian".

Phi điểu & Quái thúPhi điểu & Quái thú

Trong cuộc bầu cử tổng thống vừa được tổ chức vào tháng 2 năm nay, Jokowi ủng hộ sự kết hợp giữa ứng cử viên Bộ trưởng Quốc phòng Prabowo và con trai cả của Jokowi là Jibrand, đồng thời không ủng hộ ứng cử viên do Đảng Dân chủ đang đấu tranh mà ông là thành viên đề cử. , cựu thống đốc tỉnh Trung Java, và mối quan hệ với Megawati ngày càng trở nên căng thẳng.

Thông tấn xã Antara đưa tin Điều phối viên Tham mưu Đặc biệt của Tổng thống Ali đã chỉ ra vào thứ Sáu (12) rằng hiện tại là tháng Syawal (10 tháng 10), là thời điểm thích hợp nhất để tăng cường liên lạc với Phủ Tổng thống. vẫn đang cố gắng hết sức để "Syawal" Will” tìm kiếm thời điểm tốt nhất.

Khi được hỏi liệu hai người có gặp nhau trong lễ Eid al-Fitr hay không, Ali nói rằng Joko sẵn sàng gặp bất kỳ ai, đặc biệt là "những nhân vật quan trọng trong nước".

他警告,抨击与诽谤国家元首与王室者,可能面对提控、受审及坐牢。

他说:“我们的新数据中心区域,以及我们在云计算、AI基础设施以及AI技能方面的投资,都是基于我们对泰国的长期承诺。”

曼谷乌东素区(Udom Suk)一个居民告诉泰国公共电视台:“通往我公寓的人行道被各式各样的摊贩侵占,阻挡我回家的路,我被迫走在马路上。”

Tuy nhiên, tính đến thứ Bảy, Phủ Tổng thống vẫn chưa xác nhận liệu ngày cụ thể cho "Hội nghị Zome" đã được ấn định hay chưa.

Dedi, một thành viên của Đảng Dân chủ đang đấu tranh, tin rằng việc Joko muốn gặp Megavati hoàn toàn là một "mưu đồ chính trị". Mạng Thời báo Indonesia (Tempo) đưa tin Dedi hôm thứ Bảy (13) cho biết thời gian lễ hội nên là thời gian để gia đình và bạn bè quây quần bên nhau chứ không phải là thời gian để chơi trò chính trị.

Dedi nói rằng sau khi Joko liên tục lạm dụng quyền lực và thiên vị Prabowo trong cuộc bầu cử, ông gần như không thể có đủ can đảm để đối mặt với Megavati. Ông nói: "Cuộc gặp thực chất là một nỗ lực dồn Megawati và Ganchar vào chân tường. Nó không chân thành."

Về cuộc gặp giữa hai người, Hasto, tổng thư ký của Đảng Dân chủ đang đấu tranh, cho biết , Đảng viên yêu cầu hoãn cuộc họp. Hasto cũng nói rằng Joko phải gặp các thành viên trong nhóm trước khi gặp Megawati.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay