Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Ông phủ nhận việc cải tổ nội các Thái Lan sau Lễ hội Songkran |

Ông phủ nhận việc cải tổ nội các Thái Lan sau Lễ hội Songkran |

thời gian:2024-05-24 15:47:21 Nhấp chuột:180 hạng hai

(Tin tức toàn diện Hua Hin/Chiang Mai) Thủ tướng Thái Lan Sodak phủ nhận việc ông sẽ cải tổ nội các sau Lễ hội Songkran, đồng thời nói rằng những tin đồn lặp đi lặp lại về những tin đồn như vậy đã có tác động xấu đến xã hội và thậm chí còn gây bất an trong một số nội các các bộ trưởng.

7 Up Down

Ông nhấn mạnh rằng trọng tâm hiện tại của chính phủ là ưu tiên giải quyết các vấn đề mà công chúng quan tâm. Các Bộ trưởng phải nỗ lực hết mình để thực hiện nhiệm vụ của mình và tất cả các bên không nên đầu cơ nữa.

Vào thứ Bảy (13/4), khi tổ chức Lễ hội Songkran (còn gọi là Lễ hội Songkran) ở Hua Hin, một thành phố ven biển nổi tiếng ở miền nam Thái Lan, ông một lần nữa bác bỏ tin đồn cải tổ nội các. Ông nói: "Dù là hôm nay, ngày mai hay ngày kia cũng chưa có kế hoạch (cải tổ nội các). Tin đồn chỉ là tin đồn, nhưng những tin đồn này đã khiến nhiều người bất an về những thay đổi có thể xảy ra."

Social Dehe Được tiết lộ rằng một số phương tiện truyền thông đã đưa tin về cái gọi là danh sách nội các mới, nêu tên những người có thể được đưa vào nội các và những người có thể bị cách chức, khiến các bộ trưởng có liên quan phải gọi điện cho ông để xác nhận, và ông đã đảm bảo với họ rằng đây là những tin đồn thất thiệt.

Ông cũng một lần nữa phủ nhận việc sẽ từ chức Bộ trưởng Tài chính và trở thành Bộ trưởng Quốc phòng. Ông nói: "Cho đến nay, chưa có sự thay đổi nào như vậy xảy ra... Tôi vẫn đồng thời giữ chức Bộ trưởng Bộ Tài chính."

Ông nói thêm rằng hiện có một vị trí còn trống trong nội các, nhưng đó là một vị trí trống. hạn ngạch thuộc về Đảng Quyền lực Công dân do đó sẽ tùy thuộc vào đảng quyết định ai sẽ được đề cử vào vị trí đó.

Social De He cũng cho rằng có nhiều lý do để cải tổ nội các, bao gồm cả việc các bộ trưởng có đủ năng lực hay không. Vì chính phủ hiện tại mới nhậm chức được hơn bảy tháng nên phải xem xét liệu có đủ năng lực hay không. đến lúc phải tổ chức lại nội các.

Các phương tiện truyền thông chính thống của Thái Lan trong những ngày gần đây đưa tin rằng ông sẽ công bố danh sách nội các mới vào thứ Tư (17). Tờ Bangkok Post dẫn nguồn tin từ Đảng Pheu Thai cho biết ông sẽ kiêm nhiệm chức Bộ trưởng Quốc phòng và chức vụ Bộ trưởng Tài chính ban đầu sẽ do cố vấn của ông, Phetchai, Chủ tịch Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan, đảm nhận.

Nguồn tin cũng cho biết, Bộ trưởng Quốc phòng đương nhiệm Sudin và Bộ trưởng Y tế Chongnan sẽ bị cách chức để họ có thể tập trung vào các công việc của quốc hội.

Nếu ông tổ chức lại nội các của mình, ngoài sự thay đổi nhân sự của các đảng trong liên minh cầm quyền, người ta cũng sẽ chú ý đến việc liệu Thaksin, cựu thủ tướng đã được tạm tha và lãnh đạo đầy quyền lực của chính phủ Đảng Pheu Thai sẽ tham gia và gây ảnh hưởng tới các ứng cử viên vào nội các.

Đáp lại, Thaksin, người đã trở lại quê hương Chiang Mai để tổ chức Lễ hội Songkran vào cuối tuần này, đã nói khi được hỏi rằng ông chỉ là người ủng hộ Đảng Pheu Thai. Việc quyết định là do ông ấy quyết định. Liệu có nên tổ chức lại nội các hay không, và các ứng cử viên có liên quan cũng sẽ được ông Social De tham khảo ý kiến ​​của lãnh đạo các đảng Đồng minh.

Sau khi Thaksin trở về Thái Lan sau thời gian sống lưu vong ở nước ngoài vào tháng 8 năm ngoái và con gái ông là Pethonthan trở thành lãnh đạo Đảng Pheu Thai cầm quyền, đã có tin đồn lan rộng ở Thái Lan rằng ông sẽ tổ chức lại nội các. Đầu năm nay, có thông tin Pethonthan sẽ giữ chức Bộ trưởng, thậm chí thay thế Sod làm Thủ tướng. Tuy nhiên, bản thân Pethonthan, Phó Thủ tướng Thái Lan và Phó lãnh đạo Đảng Pheu Thai, Puntam, đã phủ nhận thông tin này. tin đồn vào thời điểm đó, nhấn mạnh rằng Đảng Pheu Thai chưa từ bỏ kế hoạch tham gia nội các hoặc trở thành thủ tướng của Pethontan.

他说,有关计划从提呈内阁到通过,预计费时三个月。“海洋无限公司表明已做好准备重新投入搜寻……他们说最好的天气是在11月至明年4月之间。”

业内人士透露,泰国的榴梿出口量下降,部分原因是持续干旱和炎热天气导致泰国的榴梿产量下降。

奥斯汀在会后的联合记者会上重申,美国将按照《美菲共同防御条约》的规定,继续支持菲律宾。

科研人员在星期四(5月2日)出版的科学期刊《科学报告》上说,这相信是首次记录到野生动物利用药用植物治疗伤口。

在第一起行动中,警方在雪兰莪州八打灵再也捣毁一个线上投资诈骗呼叫中心,逮捕八名年龄介于21岁至43岁的马国男女。他们涉嫌通过TikTok直播宣传虚假的香港股票投资计划,还用假美元和假金条谎称有关投资可获得丰厚回酬,吸引民众上钩。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay