Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > DBS có kế hoạch bán 46 căn và đã chấp nhận 19 lời đề nghị của người mua Lianhe Zaobao |

DBS có kế hoạch bán 46 căn và đã chấp nhận 19 lời đề nghị của người mua Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 18:56:05 Nhấp chuột:51 hạng hai

Trong số 46 cửa hàng và đơn vị bán lẻ được DBS Group rao bán, tính đến nay đã có 19 người mua chấp nhận lời đề nghị.

Xóc ĐĩaV8Xóc ĐĩaV8

Tập đoàn DBS đã rao bán 46 căn hộ tại 29 địa điểm vào tháng 4 năm nay với tổng giá chào bán là 210 triệu Đài tệ. Hầu hết các căn hộ này đều nằm trong khu HDB lân cận, với tổng diện tích khoảng 69.500 feet vuông. Ngoài các căn hộ nằm trong khu HDB, DBS cũng sẽ bán 10 căn hộ bán lẻ thuộc tầng lớp tư nhân.

Đáp lại câu hỏi từ Lianhe Zaobao, người phát ngôn của DBS xác nhận rằng họ đã chấp nhận lời đề nghị mua 19 đơn vị. Người phát ngôn cho biết: "Những lời đề nghị này chủ yếu đến từ người mua với mục đích đầu tư và khách thuê hiện tại. Nói chung, giá thầu của họ cũng cao hơn giá mục tiêu."

Được biết, DBS đã nhận được tất cả các lời đề nghị bao gồm nhà phố thương mại khu HDB." và các đơn vị bán lẻ quyền sở hữu của tầng lớp tư nhân. Một số người tham gia thị trường cho rằng giá chào bán của các căn hộ bán lẻ thuộc tầng lớp nhìn chung tương đối cao và các nhà đầu tư đầu tư vào các cửa hàng lân cận đã quen thuộc hơn với tài sản tại các khu bất động sản HDB nên sẽ tự tin hơn.

Những người tham gia thị trường nói với Lianhe Zaobao rằng lợi nhuận cho thuê trung bình đối với các căn hộ được DBS chấp nhận là 3,5% đến 4,5%. Một trong những căn hộ được ưa chuộng nằm ở Lô 260, Đường Bandang, Bukit Panjang. Giá dự kiến ​​là 4,7 triệu USD, với tổng lợi nhuận cho thuê là 7%. Giá thầu cuối cùng vượt quá 10 triệu USD, do đó làm giảm lợi suất cho thuê xuống khoảng 3%. .

Theo "Lianhe Zaobao", những căn phổ biến khác bao gồm các khu dân cư HDB ở Ang Mo Kio và Jurong West.

Giá của một cửa hàng HDB ở vị trí tốt có thể lên tới 10 triệu Đài tệ.

Huang Zhiwei, giám đốc cấp cao về thị trường vốn tại Jones Lang LaSalle (JLL), cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Giá bán của các cửa hàng HDB. thường nằm trong khoảng từ 4 triệu Đài tệ đến 8 triệu Đài tệ, tùy thuộc vào vị trí và quy mô. Các đề nghị được chấp nhận thường cao hơn giá thị trường, thể hiện niềm tin của người mua vào thị trường, với những bất động sản ở khu vực lân cận được ưa chuộng vì thể hiện khả năng phục hồi và các cửa hàng có vị trí tốt. đang được chào bán. Nó có thể lên tới 10 triệu Đài tệ.”

Jones Lang LaSalle là một trong những đại lý bán hàng được DBS ủy thác.

Khi được phỏng vấn, Chen Tianyu, giám đốc điều hành của ERA Capital Markets and Investment Sales, đã chỉ ra rằng lợi nhuận trung bình của các cửa hàng trong khu nhà ở của chính phủ là 4%. Vì không có nguồn cung cấp cửa hàng HDB mới và các cửa hàng trong khu HDB chủ yếu phục vụ cư dân lân cận nên chúng thường được coi là tài sản phòng thủ với thu nhập cho thuê tốt. Khi lựa chọn cửa hàng HDB, nhà đầu tư thường xem xét vị trí, thời hạn thuê, giá cả và ngành nghề được phê duyệt.

Chen Tianyu cho biết: "Một điều cần cân nhắc nữa là nếu tầng trên của căn hộ có không gian sinh hoạt thì người mua cần phải trả thêm thuế trước bạ của người mua (ABSD), điều này sẽ làm tăng chi phí mua và giảm tiền thuê hiệu quả tỷ lệ hoàn vốn."

Trong số 29 địa điểm được đề xuất bán, một phần không gian ở 16 địa điểm vẫn được Ngân hàng DBS sử dụng cho các chi nhánh tự phục vụ 24 giờ và máy rút tiền tự động (ATM). Phần này của diện tích chiếm nhiều hơn một chút trong tổng diện tích được đề xuất bán ở mức 10%. Gần 90% diện tích còn lại được đề xuất bán hiện đang được cho thuê hoặc bỏ trống.

Người phát ngôn của DBS cũng cho biết, hoạt động của các chi nhánh ngân hàng và máy ATM đặt trong các đơn vị được rao bán sẽ không bị ảnh hưởng vì ngân hàng sẽ cho thuê lại toàn bộ không gian hiện đã được sử dụng.

此外,虽然公司产品原料可可价格已从4月的每公吨逾1万2000美元,回落至8942美元,但仍是一年前价格的三倍多。

商业贷款环比下滑0.71%至4918亿元,占贷款总额约六成。若与去年同期相比,商业贷款增加1.82%。

陈诗龙指出,立陶宛人口约280万人,经济规模却超过800亿美元(约1081亿新元)。欧盟—新加坡自由贸易协定于2019年生效以来,双边服务贸易增长将近六成,2022年达到1亿5000万美元左右。

许洲德指出,企业虽然普遍正面看待海外发展,报告也揭露他们在进军海外时面对以下三大挑战:

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay