Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Ascott và Warees lại hợp tác để bổ sung căn hộ chung mới trong chuỗi lyf ở Khu Phố Tàu Lianhe Zaobao |

Ascott và Warees lại hợp tác để bổ sung căn hộ chung mới trong chuỗi lyf ở Khu Phố Tàu Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 19:35:23 Nhấp chuột:124 hạng hai

The Ascott Limited, một công ty con của CapitaLand Investment, đã triển khai mối quan hệ hợp tác chiến lược lần thứ hai với Warees Investments, một công ty đầu tư bất động sản liên kết với Hội đồng Hồi giáo Hồi giáo Singapore. Căn hộ chung lyf Chinatown Singapore ở Singapore được xây dựng bên cạnh Tòa nhà chung cư lyf Chinatown Singapore. nhà thờ.

Ascott và Warees đã tổ chức lễ khởi công vào chiều thứ Sáu (24/5) tại khu đất có tên Jamae Chulia Heritage, vốn là khu đất trống sắp được xây dựng.

Buổi lễ có sự chứng kiến ​​của Masagos Masagos, Bộ trưởng Bộ Phát triển Gia đình và Xã hội, Bộ trưởng Bộ Y tế thứ hai và Bộ trưởng Phụ trách các vấn đề Hồi giáo.

Căn hộ chung lyf Chinatown ở Singapore do Warees ủy quyền và phát triển thông qua WJC Heritage Pte Ltd và do Ascott Limited quản lý. Nó có diện tích 3.394 mét vuông và là dự án địa phương thứ năm của chuỗi lyf. Nó được lên kế hoạch khai trương vào giữa năm 2026.

Nơi đây sẽ có 90 đơn vị lưu trú và nhiều không gian xã hội, bao gồm không gian làm việc chung, nhà bếp, phòng giặt là, phòng tập thể dục, hồ bơi trên sân thượng cũng như sân và ban công ngoài trời.

Masagos cho biết dự án này thể hiện sự hoàn tất việc xem xét tài sản của tất cả các nhà thờ Hồi giáo địa phương của Hội đồng tôn giáo Hồi giáo Singapore và Warees. Trong thập kỷ tới, Kế hoạch chi tiết chiến lược Wakaf sẽ tối ưu hóa lợi nhuận dài hạn thông qua việc tái phát triển và di dời tài sản.

Carina Ong, Giám đốc chiến lược của Ascott Limited kiêm Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, cho biết khu căn hộ chung lyf Chinatown ở Singapore sẽ mang đến cho khách du lịch và người dân cơ hội hòa mình vào nền văn hóa địa phương phong phú.

集团刚在星期三(29日)晚上发布业绩,由于航空旅行复苏及与环美航务(Worldwide Flight Services)整合,集团截至3月底的2024财年转亏为盈,取得5640万元净利,营收创新高,大增193%至51亿元,并恢复派息,建议派发每股1.5分的年终股息。

Đường MạtChược 2PG

公司在黑德兰港(Port Hedland)建造的维护和工厂将使公司能够更好地为现有客户服务,并充分利用西海岸较高的活动水平。位于格拉斯顿(Gladstone)的昆士兰维修中心的扩建也在进行中,这将为东海岸带来更多的维修增长机会。

Đường MạtChược 2PG

已有近60年悠久历史的金利建筑私人有限公司(Kimly Construction)不落人后,早在2009年就已经加入新加坡绿色建筑理事会,为创始会员之一,可说是建筑业界奉行可持续发展的先锋之一。

CYC就是创办人张益庆的英文名缩写。1935年,他从中国下南洋开设本地第一家提供定制衬衫的店铺,走过89年的岁月,现在积攒的客户群超过4万名。不过,CYC的发展也并非一帆风顺。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay