Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Tin đồn về việc cải tổ nội các đang lan tràn và Đảng Dân chủ Xã hội cố gắng hết sức để hạ thấp nó |

Tin đồn về việc cải tổ nội các đang lan tràn và Đảng Dân chủ Xã hội cố gắng hết sức để hạ thấp nó |

thời gian:2024-05-24 15:49:52 Nhấp chuột:87 hạng hai

(Tin tức toàn diện Bangkok) Thủ tướng Thái Lan Sodak một lần nữa bác bỏ tuyên bố rằng ông có ý định cải tổ nội các của mình trong thời gian tới. Tuy nhiên, tin đồn về việc cải tổ không hề lắng xuống mà ngày càng trở nên phổ biến.

Điều gây ra một đợt đồn đoán mới là việc Sode đã tải lên mạng xã hội một bức ảnh chụp ông đến thăm cựu Thủ tướng Thaksin và gửi lời chúc mừng Lễ hội Songkran lên mạng xã hội vào thứ Ba (16 tháng 4). Tờ The Nation đưa tin người ngoài đồn đoán rằng cả hai đang thảo luận về việc thay đổi danh sách nội các.

Khi được giới truyền thông phỏng vấn vào chiều hôm đó, ông nói rằng ông chưa bao giờ nói rằng ông sẽ tổ chức lại nội các trong thời gian tới. "Chính các phóng viên đã nói rằng một ngày nào đó tôi sẽ cải tổ nội các. Bây giờ đừng đề cập đến chuyện đó. Khi nào chuyện đó xảy ra thì các bạn sẽ biết. Đừng để những người có tên phải lo lắng."

Social De He cũng cho biết, khi ông đến thăm Thaksin, họ đã thảo luận về các chủ đề chung như giá ngô, đốt rừng, vệ sinh đô thị và các vấn đề Myanmar, nhưng không thảo luận về chính trị, và Thaksin cũng không đưa ra bất kỳ chỉ thị đặc biệt nào về việc điều hành đất nước.

"Chúng tôi đã thảo luận các vấn đề chung và trao đổi thông tin. Thaksin kể về những vấn đề trong nhiệm kỳ của ông ấy, tôi kể về những vấn đề của tôi, so sánh thế giới đã thay đổi như thế nào. Sau đó, ông ấy hỗ trợ tôi về mặt tinh thần "Ông ấy là một người lớn tuổi, người đã quan tâm đến đất nước và con người."

Trước đây có thông tin cho rằng ông sẽ công bố danh sách nội các mới sau Lễ hội Songkran. Ông cũng sẽ giữ chức Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Bộ trưởng Bộ Tài chính. Vị trí này là được tiếp quản bởi Phichit Chai, Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan. Bộ trưởng Quốc phòng đương nhiệm Sudin và Bộ trưởng Y tế Chongnan được cho là sẽ bị cách chức.

Mặc dù ông ấy không nói rằng ông ấy sẽ cải tổ nội các trong thời gian tới nhưng ông ấy cũng không phủ nhận một cách rõ ràng điều đó. Tờ Bangkok Post đưa tin, khi được hỏi về khả năng cải tổ nội các vào thứ Hai (15/1), ông nói rằng nếu có cải tổ, liên minh cầm quyền phải thảo luận trước.

他说:“我相信,依斯干达特区的增长目标也受到我宣布的倡议所推动,例如柔佛—新加坡经济特区及森林城市金融特区。”

Kho Báu CủaYêu TinhPG

泰国官员说,这项计划会让5000万人受惠,可提高经济增长1.2至1.6个百分点,有助明年经济取得至少5%的增长。

宪法法院八司以五票对三票,驳回落选总统候选人阿尼斯和甘查尔就选举结果的上诉。印尼选举委员会定星期三(24日)正式宣布国防部长普拉博沃和副手吉布兰当选下一任正副总统。

古晋是东南亚第一个引入氢能巴士作为公交的城市,这有助砂拉越推进氢经济议程。马国联邦政府更是放眼在2027年实现氢出口,2050年成为绿色氢能出口大国。

扎夫鲁的宣誓书纠正阿末扎希宣誓书的第六段,因为当中有事实不准确。

Kho Báu CủaYêu TinhPG

宪法法院星期一(22日)判决,在两起诉讼中,八司都以五票对三票,驳回上诉。首席法官苏哈托约说,诉方提出的请求“全无法律依据”,没有证据显示选举出现舞弊,或是选情受干预。

Ông ấy không sẵn lòng bình luận về quy mô của đợt tái tổ chức và nói rằng nếu chỉ có một đợt tái tổ chức thì sẽ có nhiều đợt tái tổ chức khác. "Sẽ không có bất kỳ xung đột hay mâu thuẫn nào và sẽ có nhiều điều chỉnh hơn trong tương lai. Ý tôi không phải là chắc chắn sẽ có những cuộc cải tổ."

Một nguồn tin nói với The Nation hôm thứ Ba rằng do sự thay đổi. số bộ trưởng có thể bị thay thế Sau nhiều lần nỗ lực đàm phán với ông, ông chỉ có thể bác bỏ những tin đồn về việc tái tổ chức ở giai đoạn này.

Yu Tha Bang, nhà khoa học chính trị tại Đại học Mở Sukhothai, tin rằng Thaksin là người đưa ra các chiến lược chính trị, điều này phản ánh khả năng cao xảy ra cải tổ nội các. Mục đích của cuộc cải tổ nội các là nhằm nâng cao hiệu quả thúc đẩy chiến lược chính trị. Vì đã nắm quyền được bảy tháng nên chính phủ phải đánh giá công việc của mình để đảm bảo đúng người, đúng chức vụ.

Trên thực tế, Thaksin cũng ám chỉ rằng sắp có một cuộc cải tổ nội các. Khi được hỏi về khả năng cải tổ nội các vào thứ Hai, ông nói: "Một số việc có thể đợi, và một số việc không thể chờ đợi."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay