Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Bawang Cha Ji sẽ trở lại Singapore vào tháng 8 và dự định mở ba cửa hàng để bán những bữa ăn đơn giản cho khách dùng bữa tại Lianhe Zaobao |

Bawang Cha Ji sẽ trở lại Singapore vào tháng 8 và dự định mở ba cửa hàng để bán những bữa ăn đơn giản cho khách dùng bữa tại Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 19:13:41 Nhấp chuột:131 hạng hai
BẮN CÁ

Bawang Tea Ji, một thương hiệu trà mới của Trung Quốc đã hoạt động tại Singapore được vài năm, sẽ quay trở lại thị trường Singapore vào tháng 8 năm nay. Bawang Cha Ji có kế hoạch mở ba cửa hàng ở trung tâm thành phố, nơi sẽ có chỗ ngồi ăn uống và bán bánh ngọt cũng như đồ ăn nhẹ.

Malaysia và Singapore là hai quốc gia đầu tiên Bawang Tea Ji mở cửa hàng bên ngoài Trung Quốc. Bawang Tea Ji được thành lập vào năm 2017 và mở khoảng 10 cửa hàng tại Singapore vào năm 2019 với các đối tác địa phương. Sau khi mối quan hệ hợp tác kết thúc vào cuối năm ngoái, trụ sở chính tại Trung Quốc của Bawang Tea Ji đã quyết định quay trở lại thị trường Singapore thông qua hoạt động trực tiếp.

Ba cửa hàng mới ở Singapore tọa lạc tại Raffles City, Plaza Singapura và Orchard Gateway. Khác với trước đây, những cửa hàng mới này sẽ có nhiều chỗ ngồi hơn và cung cấp bánh ngọt cũng như các bữa ăn nhẹ, cho phép nhiều khách hàng lựa chọn dùng bữa ngoài mua mang về. Bawang Tea Ji cũng có kế hoạch mở thêm cửa hàng trên khắp hòn đảo trong tương lai.

Khối lượng giao dịch hàng hóa của 4.500 cửa hàng đạt 2 tỷ đô la Singapore vào năm ngoái

Bawang Tea Ji hiện có hơn 4.500 cửa hàng ở Trung Quốc và nước ngoài. Tại "Diễn đàn đổi mới trà phương Đông hiện đại ngày trà quốc tế 2024" được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 21 tháng 5, Zhang Junjie, người sáng lập Bawang Tea Ji, lần đầu tiên công bố dữ liệu kinh doanh mới nhất.

Bawang Chaji đã có mặt tại "Diễn đàn đổi mới trà phương Đông hiện đại" được tổ chức cùng với Ngày trà quốc tế ở Thượng Hải, Trung Quốc. (do Bawang Chaji cung cấp)

Tổng khối lượng hàng hóa (GMV) của Bawang Chaji vào năm 2023 sẽ đạt 10,8 tỷ nhân dân tệ (khoảng 2,054 tỷ đô la Singapore), tăng 734% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong quý đầu tiên của năm 2024, GMV trong một quý sẽ vượt 5,8 tỷ RMB và GMV cả năm dự kiến ​​sẽ vượt 20 tỷ RMB.

BẮN CÁ

Trong cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao ở Thượng Hải, Trung Quốc, Zhang Junjie (31 tuổi) chỉ ra rằng anh ra nước ngoài đến Malaysia lần đầu tiên vào năm 2014 và nhìn thấy các chuỗi cửa hàng trà sữa địa phương khác, điều này đã truyền cảm hứng cho anh nhiều. . Ông phát hiện ra rằng việc kinh doanh trà sữa mới pha có thể trở thành một chuỗi cửa hàng toàn cầu và có dư địa phát triển lớn, vì vậy ông quyết định tạo ra thương hiệu trà hiện đại của riêng mình.

Bawang Tea Girl đã tổ chức "Diễn đàn đổi mới trà phương Đông hiện đại" tại Thượng Hải nhân dịp Ngày trà quốc tế. Bức ảnh chụp Zhang Junjie, người sáng lập Bawang Tea Girl. (Bawang Chaji cung cấp)

Khi nói về hành trình đi biển của Bawang Chaji, ông cho biết hiện có hơn 100 cửa hàng Bawang Chaji ở Malaysia. Ngay từ đầu, khách hàng chủ yếu là người Trung Quốc và hiện nay có khoảng 30% trong số đó. khách hàng là người Trung Quốc.

Singapore là trụ sở chính ở Châu Á-Thái Bình Dương và sẽ mở rộng sang sáu quốc gia ở Đông Nam Á trong vòng 5 năm

Zhang Junjie cũng cho biết Bawang Tea Ji hiện có kế hoạch mở rộng thương hiệu sang tám quốc gia ở Châu Á, cụ thể là Singapore, Malaysia. , Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Philippines và Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong đó, 6 nước Đông Nam Á là kế hoạch quan trọng nhất trong 5 năm tới. Công ty đã chỉ định Singapore làm trụ sở châu Á-Thái Bình Dương để mở rộng ra nước ngoài và đã thành lập một nhóm Đông Nam Á tại Singapore.

Theo ý tưởng của Zhang Junjie, Bawang Chaji cũng hy vọng sẽ mở rộng sang các thị trường như Pháp, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ trong giai đoạn tiếp theo, ước mơ của anh là mở rộng thương hiệu ra 100 quốc gia xung quanh. thế giới vào năm 2037, cho phép nhiều người hơn biết đến văn hóa trà phương Đông hiện đại từ Trung Quốc.

公司在黑德兰港(Port Hedland)建造的维护和工厂将使公司能够更好地为现有客户服务,并充分利用西海岸较高的活动水平。位于格拉斯顿(Gladstone)的昆士兰维修中心的扩建也在进行中,这将为东海岸带来更多的维修增长机会。

已有近60年悠久历史的金利建筑私人有限公司(Kimly Construction)不落人后,早在2009年就已经加入新加坡绿色建筑理事会,为创始会员之一,可说是建筑业界奉行可持续发展的先锋之一。

CYC就是创办人张益庆的英文名缩写。1935年,他从中国下南洋开设本地第一家提供定制衬衫的店铺,走过89年的岁月,现在积攒的客户群超过4万名。不过,CYC的发展也并非一帆风顺。

调查发现,就办公环境而言,中小企业正面临的最大问题为缺少养生设施(33%)和空间太小(23%)。其他常见问题也包括缺少社交机会(18%)、缺少基础设施和服务(17%)、远离交通枢纽(17%)、艺术设计不佳(17%)和租金太贵(16%)。

Trở lại hương vị ban đầu và tốt cho sức khỏe của trà

Vào cuối năm ngoái, Singapore đã mở rộng nhãn cấp dinh dưỡng (Nutri-Grade) của đồ uống sang đồ uống mới pha. Bawang Chaji cũng điều chỉnh các sản phẩm của mình để phù hợp với quy định. yêu cầu kiểm soát và giảm lượng đường của ngành đồ uống Singapore. Ngoài việc tung ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe và ít đường hơn tại Singapore, “phân loại đồ uống” do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Thượng Hải đưa ra cũng bắt đầu được triển khai tại Thượng Hải vào tháng 1 năm nay. Ý nghĩa của việc phân loại này tương tự như nhãn cấp dinh dưỡng đồ uống của Singapore. Nó chủ yếu phân loại toàn diện hàm lượng đường không sữa, chất làm ngọt không đường, chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa trong đồ uống. mức độ khuyến nghị đang giảm dần. Hiện tại, theo tiêu chuẩn phân loại hiện hành của Thượng Hải, hơn 60% sản phẩm của Bawang Tea Ji được xếp hạng A hoặc B, đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe.

Zhang Junjie tin rằng sự phát triển của đồ uống trà hiện đại đã trải qua thời kỳ sớm nhất của việc pha trà bột, đến thời kỳ sau của việc pha trà với những nguyên liệu nhỏ (chẳng hạn như thêm nhiều loại trân châu, v.v.) và giai đoạn thứ ba của kỷ nguyên tráng miệng (thêm hương vị). Xoài tươi đậm đà), giờ đây chúng ta đã bước vào kỷ nguyên trà phương Đông hiện đại, và kỷ nguyên trà phương Đông hiện đại sắp quay trở lại với trà. Một là trả lại hương vị nguyên bản của trà; hai là trả lại sức khỏe của trà. Bawang Tea Ji hy vọng sẽ thu hút người tiêu dùng bằng trà lá nguyên chất và các sản phẩm tốt cho sức khỏe với ít đường hơn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay