Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Mật độ chi nhánh ngân hàng sẽ giảm 40% trong năm 2018. Chuyên gia: Giảm thêm nữa có thể là không đủ |

Mật độ chi nhánh ngân hàng sẽ giảm 40% trong năm 2018. Chuyên gia: Giảm thêm nữa có thể là không đủ |

thời gian:2024-05-31 20:40:58 Nhấp chuột:178 hạng hai

Các học giả cho rằng việc đóng cửa chi nhánh ngân hàng, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh, phản ánh việc ngân hàng cắt giảm chi phí và phục vụ những khách hàng quen thuộc với công nghệ, trong khi vẫn cung cấp các dịch vụ cơ bản cho những khách hàng ít quen thuộc với ngân hàng số. Về việc mật độ chi nhánh ngân hàng giảm tương đối lớn, điều này có thể là do mật độ dân số địa phương cao, tỷ lệ sử dụng điện thoại di động cao và sự phổ biến của các dịch vụ ngân hàng số.

Từng có một chi nhánh ngân hàng tiết kiệm ở Làng Admiralty gần nơi ông Li Minle (76 tuổi) về hưu sinh sống nhưng đã đóng cửa cách đây không lâu. Để rút tiền gửi có kỳ hạn đã hết hạn, anh phải bắt xe buýt đến chi nhánh Ngân hàng DBS tại Trung tâm Hành chính Woodlands.

Anh ấy nói: "Ở đó xếp hàng dài, nhân viên ngân hàng không sắp xếp cho người lớn tuổi chúng tôi ngồi đợi trước, cũng không có ưu tiên. Chúng tôi phải xếp hàng hàng chục phút mới vào được ngân hàng, một điều rất khó khăn đối với những người lớn tuổi như chúng tôi. Thật bất tiện.”

根据合登集团(Huttons)整理的数据,今年第一季预计有56宗优质洋房租赁交易,比之前一季的52宗,增加了7.7%,明显扭转之前一季下跌逾五成的跌势。

本周,电动车巨头特斯拉(Tesla)首席执行官马斯克(Elon Musk)旗下的人工智能起步公司xAI,完成60亿美元(约81亿新元)的B轮融资,以期与OpenAI等AI巨擘竞争。

在总额近2000亿新元的潜在经济效益中,金融服务、医疗,以及教育等行业预计占38%,其次是消费、零售与接待业(23%)、制造业(22%),以及交通业(18%)。

GAME BÀI

至于公司的盈利增长,48%在新加坡的受访总裁比12个月前更加乐观,这低于全球受访总裁的65%。

Trải nghiệm của Li Minle có thể không phải là duy nhất. Với sự phổ biến của các dịch vụ ngân hàng số, mật độ chi nhánh ngân hàng ở Singapore đã giảm gần 40% trong 18 năm. Các chuyên gia chỉ ra rằng các chi nhánh ngân hàng vốn đã được sắp xếp rất hợp lý và việc cắt giảm thêm có thể là chưa đủ. Tiếp theo, tốc độ đóng cửa chi nhánh dự kiến ​​sẽ chậm lại hoặc đảo ngược một chút.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay