Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Huang Chunquan, Chủ tịch Chi nhánh Xinfei: Nếu BYD được thành lập vững chắc tại Singapore, nó sẽ bất khả chiến bại trên thị trường Lianhe Zaobao |

Huang Chunquan, Chủ tịch Chi nhánh Xinfei: Nếu BYD được thành lập vững chắc tại Singapore, nó sẽ bất khả chiến bại trên thị trường Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 19:12:39 Nhấp chuột:68 hạng hai

Chi phí sở hữu ô tô ở Singapore cao và chỉ có một số ít người sở hữu ô tô. Vì vậy, gã khổng lồ xe điện BYD (BYD) của Trung Quốc coi đây là sân khấu quốc tế để chứng tỏ sức mạnh của mình. Huang Chunquan, Chủ tịch BYD Singapore, chỉ ra rằng nếu có thể thành công ở Singapore, BYD sẽ bất khả chiến bại ở các thị trường khác.

本周,电动车巨头特斯拉(Tesla)首席执行官马斯克(Elon Musk)旗下的人工智能起步公司xAI,完成60亿美元(约81亿新元)的B轮融资,以期与OpenAI等AI巨擘竞争。

THỂ THAO

在总额近2000亿新元的潜在经济效益中,金融服务、医疗,以及教育等行业预计占38%,其次是消费、零售与接待业(23%)、制造业(22%),以及交通业(18%)。

至于公司的盈利增长,48%在新加坡的受访总裁比12个月前更加乐观,这低于全球受访总裁的65%。

THỂ THAO

Chi phí mua một chiếc ô tô mới ở Singapore nổi tiếng thế giới, ngoài giá xe, chủ xe còn phải trả tiền giấy chứng nhận quyền sở hữu, cộng với các loại thuế và phí liên quan khác. , tổng cộng ít nhất là 100.000 nhân dân tệ. Đối với người tiêu dùng bình thường, Không thể chấp nhận được.

Huang Chunquan: Singapore là sân khấu để giới thiệu sức mạnh của BYD với cộng đồng quốc tế, Huang Chunquan (52 tuổi), chủ tịch chi nhánh BYD tại Singapore và Philippines, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Lianhe Zaobao so với các quốc gia khác. thị trường, chi phí sở hữu ô tô ở Singapore cao hơn, nếu cao, người tiêu dùng sẽ khó mua ô tô hơn. Nếu chúng tôi thành công ở thị trường Singapore thì chúng tôi cũng sẽ thành công ở các thị trường khác.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay