Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Mẹo quản lý tài chính: Nếu bạn có một gia đình có già trẻ, chi tiêu nhiều thì hãy cẩn thận trong việc quản lý tài chính |

Mẹo quản lý tài chính: Nếu bạn có một gia đình có già trẻ, chi tiêu nhiều thì hãy cẩn thận trong việc quản lý tài chính |

thời gian:2024-05-31 19:46:04 Nhấp chuột:149 hạng hai

Có cha mẹ già phải hỗ trợ và trẻ em đang ở độ tuổi đi học phải chăm sóc. Họ cũng phải giải quyết các khoản chi tiêu hàng ngày trong gia đình, lập kế hoạch nghỉ hưu cho riêng mình, v.v. Đây là chân dung của nhiều gia đình ở Singapore có người lớn tuổi. người lớn và trẻ nhỏ. Với nhiều gánh nặng tài chính trên vai, bạn nên lập kế hoạch tài chính như thế nào để đáp ứng nhu cầu của gia đình và đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng tuổi già một cách thoải mái trong tương lai? Số "Mẹo quản lý tài chính" số này mời các chuyên gia thảo luận về những thách thức và hiểu lầm mà các gia đình nhiều thế hệ phải đối mặt khi quản lý tiền bạc, đồng thời chia sẻ những mẹo giúp họ quản lý tài chính tốt hơn.

La Lu 41 tuổi và vợ Xu Qingwen (35 tuổi) có một cặp con. Con gái lớn 7 tuổi đang học tiểu học và con trai út 4 tuổi đang học tiểu học. ở trường mầm non.

Cặp vợ chồng này làm việc trong ngành tài chính, có một người lớn tuổi và một đứa con nhỏ. Chi phí hàng tháng của họ rất đáng kể, khoảng 145 triệu nhân dân tệ, bao gồm chi phí gia đình cho cha mẹ, chi phí giáo dục cho con cái, thế chấp, bảo hiểm. phí bảo hiểm và chi phí hàng ngày, v.v.

Gia đình Luo Lu sống với bố mẹ vợ, người vẫn đang làm công việc giao đồ ăn cho Grab. Cha mẹ của anh sống ở Trung Quốc và có lương hưu. May mắn thay, người già có bảo hiểm nằm viện, điều này có thể giúp giảm bớt gánh nặng chi phí y tế.

2020年,背靠中国知名科技公司小米的老虎证券登陆新加坡市场,随后腾讯(Tencent)所支持的Moomoo也于2021年进入新加坡。目前,新加坡线上交易平台已多达近20家。

ERA产业主要执行长林东荣接受《联合早报》访问时说:“自去年开始,非中央区有更多新单位落成,促使私宅转售价得到支持。”

他说:“我们将努力实现2028年的10亿元EBITDA目标,这一目标旨在突显我们的韧性,并持续取得具有韧性的EBITDA表现。我们可能会实现10亿元左右的EBITDA,管理层的目标是确保公司至少能够持续地达到这一成绩。目前,P-84和P-85合同的签订是重要和很好的进展,有助我们实现这个目标,但我们要确保能够增加订单和实现多元化,以增强业务的韧性。”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay