Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > chính trị > Quân đội Mỹ rút khỏi căn cứ ở thủ đô Niger

Quân đội Mỹ rút khỏi căn cứ ở thủ đô Niger

thời gian:2024-07-09 22:11:18 Nhấp chuột:67 hạng hai

(Niamey News ngày 8) Hoa Kỳ và Niger hôm Chủ nhật tuyên bố rằng quân đội Hoa Kỳ đã hoàn tất việc sơ tán căn cứ của họ ở Niamey, thủ đô của Niger và sẽ đáp ứng thời hạn ngày 15 tháng 9 do quân đội Niger đặt ra. Trước đó, đã có một cuộc sơ tán hoàn toàn ở Agadez ở miền bắc Niger.

Agence France-Presse đưa tin quân đội Niger đã bãi bỏ thỏa thuận hợp tác quân sự với Hoa Kỳ vào tháng 3 năm nay sau khi lên nắm quyền trong cuộc đảo chính vào tháng 7 năm ngoái.

Poker Texas Hold'em

Hoa Kỳ đã triển khai khoảng 950 binh sĩ đến Niger trong khuôn khổ nhiệm vụ chống khủng bố ở vùng Sahel thuộc Tây Phi, bao gồm cả một căn cứ máy bay không người lái lớn gần Agadez.

Bộ Quốc phòng Niger và Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thông báo rằng việc sơ tán quân đội và trang thiết bị của Hoa Kỳ khỏi Căn cứ Niamey 101 hiện đã hoàn tất. Chuyến bay cuối cùng chở quân đội Mỹ dự kiến ​​sẽ rời Niamey vào cuối Chủ nhật.

气象机构一名官员告诉法新社,日本雨季中期出现如此严重的高温“相当罕见”,部分原因是强大的南太平洋高压系统。

塔利班的财政部发言人艾哈迈德周一告诉法新社:“留在家里、不去办公室的女性……她们的工资是每月5000阿富汗尼(约331令吉)。”

总部位于英国的“叙利亚人权观察组织”在社交媒体上称,巴尼亚斯周边地区发生了两次爆炸,“两枚以色列导弹瞄准了至少两栋建筑物,其中一栋属于防空营”。该组织称,伊朗军事顾问驻扎在该地区,该地区是叙利亚阿萨德政府的据点。

与许多国家一样,澳洲的巴勒斯坦支持者举行了街头集会和大学抗议活动,反对以色列针对加沙地带的战争,一些抗议口号引发了人们对极端主义和反犹太主义抬头的担忧。

Quy mô ban đầu của quân đội Hoa Kỳ đóng quân ở Niger là khoảng 950 người. Kể từ khi quân đội Niger ra lệnh sơ tán, 766 binh sĩ đã rời khỏi Niger.

Niger cũng đã ra lệnh cho cựu chủ thuộc địa và đồng minh an ninh truyền thống của mình là Pháp rút quân, đồng thời tăng cường quan hệ với Nga, quốc gia cung cấp cho Niger những người hướng dẫn và thiết bị.

Hôm thứ Bảy, Bộ Quốc phòng Đức cũng tuyên bố rằng họ sẽ chấm dứt hoạt động tại căn cứ không quân ở Niger vào ngày 31 tháng 8 sau khi các cuộc đàm phán với các nhà lãnh đạo quân sự của Niger đổ vỡ.

Những thay đổi tương tự cũng xảy ra ở các quốc gia láng giềng của Niger, Mali và Burkina Faso, những quốc gia cũng được cai trị bởi các nhà lãnh đạo quân sự và phải đối mặt với bạo lực từ các nhóm thánh chiến.

Hoa Kỳ Niger Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Temasek tiếp tục lạc quan về Mỹ, Ấn Độ và thận trọng với Trung Quốc Chuyến thăm đầu tiên của Starmer trên cương vị Thủ tướng Anh, điểm dừng đầu tiên ở Washington Thủ tướng Modi thăm Nga gặp Putin, Mỹ kêu gọi tôn trọng toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine Cương lĩnh dự thảo năm 2024 của Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ: Thanh kiếm cứng rắn về quốc phòng, kinh tế và thương mại nhắm vào Trung Quốc
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay