Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > chính trị > Giá trị thị trường giảm một nửa, lợi nhuận giảm mạnh! Burberry có kế hoạch sa thải 400 người

Giá trị thị trường giảm một nửa, lợi nhuận giảm mạnh! Burberry có kế hoạch sa thải 400 người

thời gian:2024-07-10 15:13:46 Nhấp chuột:126 hạng hai

Với lịch sử hơn 160 năm, Tập đoàn Burberry, một trong những đại diện hàng xa xỉ của Anh, đã công bố vào tháng 5 rằng lợi nhuận hoạt động của tập đoàn này đã giảm mạnh 34% trong năm ngoái do doanh số bán hàng tại Trung Quốc giảm mạnh. Hiện có tin Tập đoàn Burberry đang gặp khó khăn đã quyết định sa thải nhân viên để kiếm lợi nhuận. Ước tính hàng trăm nhân viên có thể bị sa thải, chủ yếu ảnh hưởng đến nhân viên ở Anh.

Burberry nổi tiếng với những chiếc áo khoác kẻ sọc và áo gió cổ điển mang đậm tinh thần Anh. Thương hiệu này cũng đã được trao tặng Huân chương Hoàng gia và được mặc nhiều lần trong các sự kiện công cộng. Tuy nhiên, thương hiệu thường xanh này đã phải đối mặt với những thách thức tài chính rất lớn trong những năm gần đây, giá cổ phiếu của Burberry đã giảm một nửa, mất gần 60% giá trị thị trường. Năm nay, tình hình còn nghiêm trọng hơn. Công ty đã công bố vào tháng 5. do sự sụt giảm doanh số bán hàng ở Trung Quốc, lợi nhuận năm ngoái đã giảm 34%.

今年3月11日,一名43岁女商人起诉CTOS数码系统公司疏忽及违反信托义务,指控CTOS数码不准确的信用评级对她的个人声誉、财务及公司业务造成损害。

SK电讯信息及通信技术基础设施负责人表示,此次合作是塑造全球电讯领域未来的重要一步。

据Wind数据不完全统计,今年截至目前为止,仅46家公司首发上市,年减74%;首发募集资金总额338.356亿人民币(约218亿令吉),年减84%。

降幅最大的是本田。1至6月的销量减少21.5%,6月单月减少39%。中国市场的销量占3家日系车企全球销量的二至三成,因此销量下滑会对收益产生巨大影响。

Mercedes-Benz (Benzi)Mercedes-Benz (Benzi)

黄微微续指,黑沃咖啡致力提供高品质的清真认证精品咖啡,同时积极履行社会责任。

Nhân viên được thông báo rằng họ có hai lựa chọn

Ettoday dẫn lời tờ Telegraph đưa tin rằng Burberry sẽ áp dụng chính sách sa thải nhân viên như một phần trong kế hoạch tiết kiệm chi phí nhằm tạo ra lợi nhuận. Các nhân viên bất ngờ biết được rằng công ty sắp được "tái cơ cấu" tại một cuộc họp vào cuối tháng 6. Họ đã được thông báo hai điều. Bạn có thể chọn từ chức hoặc nộp đơn lại cho một vị trí khác. Công ty đã tiến hành một cuộc tư vấn nội bộ kéo dài 45 ngày và ám chỉ rằng hàng trăm công việc có thể bị sa thải.

Báo cáo đề cập rằng liên đoàn lao động của công ty đang hòa giải về kế hoạch sa thải, nhưng từ chối tiết lộ số lượng nhân viên sẽ bị ảnh hưởng. Họ lo ngại rằng có tới 400 nhân viên có thể gặp rủi ro. Người ta dự kiến ​​rằng tác động của đợt sa thải lớn của Burberry sẽ chủ yếu ở Anh.

 

 

thương hiệu nổi tiếng Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Túi Birkin tăng gấp đôi giá trị sau 5 năm, vượt qua vàng trên thị trường chứng khoán Mỹ Phát sóng trực tiếp tại nhà bán hàng hiệu giả, cặp vợ chồng trẻ kiếm 15.000 nhân dân tệ mỗi tuần Tiêu thụ hàng xa xỉ sụt giảm, doanh số Burberry chậm lại đáng kể Công ty mẹ của Coach mua lại công ty mẹ của Versace với giá 8,5 tỷ USD, trở thành gã khổng lồ thời trang đầu tiên của Mỹ
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay