Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > chính trị > Kế hoạch đầu tư gây ra làn sóng kiện tụng, nhà sáng lập MYAirline Wu Huânhua lại vướng vào sai phạm chính thức

Kế hoạch đầu tư gây ra làn sóng kiện tụng, nhà sáng lập MYAirline Wu Huânhua lại vướng vào sai phạm chính thức

thời gian:2024-07-10 15:16:19 Nhấp chuột:51 hạng hai

(Bản tin Kuala Lumpur ngày 5) Trong hai tuần tới, dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư đệ đơn kiện Datuk Goh Huan Hua, người đồng sáng lập MYAirline, cáo buộc ông ta có liên quan đến các âm mưu đầu tư lừa đảo.

Trong số đó, 41 người đã gặp luật sư Jerald Gomez tại một khách sạn ở Hartamas ngày hôm qua để xin tư vấn pháp lý.

Theo báo cáo, tuần trước có 213 người đã đệ đơn kiện dân sự chống lại Wu Huânhua.

Gerrard tiết lộ với các phóng viên rằng anh tin rằng hàng nghìn người đã trở thành nạn nhân của vụ lừa đảo.

美国将在明日公布6月份消费者物价指数(CPI),假设数据显示通胀放缓,那么将进一步提高美联储降息的几率。

房产投资顾问公司IQI全球(IQI Global)公布了2024年首季《房屋租金指数报告》,涵盖了自2018年以来超过6万7000笔租房交易,是一个全面衡量房租趋势的指标。

一旦顺利并购布米阿玛达,马国际船务公司将迅速壮大浮式生产储卸油船(FPSO)业务。

至于马股,综指全天走高,以1617.14点开跑后一度涨至全天最高的1618.02点,随后回吐部份涨幅至最低的1613.15点,最终收报1614.42点。

《时事通讯社》报导,索尼半导体(Sony Semiconductor )位于熊本县菊阳町的工厂在2021年及2022年的报告显示,其化学物质排放量为零,但事实并非如此,根据生产相机影像感测器的工厂指出,此次爆出未及时通报的有害物质为氟化氢,该物质为半导体加工和清洗过程中广泛应用,且对于人体会造成伤害,引发呼吸系统疾病,严重将危及生命。

"Nhiều người trong số họ không biết rằng chúng tôi đã phát động làn sóng kiện tụng đầu tiên chống lại Wu Huânhua vào thứ Ba tuần trước."

Anh ấy nói thêm, "Sau khi tin tức được tung ra, văn phòng của tôi đã nhận được cuộc gọi từ hàng trăm nạn nhân khác, vì vậy hôm nay một số người trong số họ đã tụ tập ở đây để gặp nhau vì tôi không thể trực tiếp nhận tất cả họ."

Gerald khai rằng một trong những nạn nhân tham dự cuộc họp đã mất 6 triệu RM, trong khi những người khác bị mất lương hưu do lừa đảo và buộc phải làm những công việc lương thấp.

Liên quan đến lợi ích của người dân và hy vọng chính phủ sẽ can thiệp

Đấu Ngưu Ngưu

Anh ta nói tiếp rằng một nạn nhân đang có ý định tự tử do quá đau đớn.

Đấu Ngưu Ngưu

"Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đòi lại công lý cho họ, nhưng tôi mong chính phủ sẽ can thiệp vì vấn đề này cũng liên quan đến lợi ích của người dân. Chính quyền vẫn đang điều tra Wu Huânhua, nhưng kết quả thế nào?"

Ngày 12 tháng 10 năm ngoái, MYAirline tuyên bố đóng cửa do gặp vấn đề nghiêm trọng về tài chính nhưng vẫn chưa tìm được nhà đầu tư mới.

Sau đó, Wu Huanhua, vợ và các con của ông ta bị giam giữ để hợp tác điều tra theo quy định của Đạo luật chống rửa tiền, tài trợ chống khủng bố và tiền thu được từ các hoạt động trái pháp luật năm 2001. Wu Huânhua được tại ngoại sau khi bị giam bốn ngày.

MYAirline đã gây ra một loạt tình trạng hỗn loạn sau khi ngừng hoạt động, bao gồm nợ lương nhân viên, phí sân bay và nhà cung cấp của Malaysia cũng như việc không thể hoàn tiền cho những hành khách đã mua vé và Wu Huanhua cũng dính líu đến các tranh chấp chính thức.

Trung tâm mua sắm trực tuyến I-Serve, trong đó Wu Huanhua nắm giữ 31,75% cổ phần, đã vi phạm luật và quy định tài chính khi nhận tiền gửi mà không có giấy phép và liên quan đến việc thu tiền bất hợp pháp từ hoạt động tiền gửi. Do đó, công ty đã bị phạt tới 50 triệu Đài tệ. bởi Ngân hàng Quốc gia vào tháng 9 năm ngoái.

MYAirline Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily MYAirline ngừng hoạt động gần 7 tháng, lương nhân viên vẫn chưa được giải quyết Rơm làm gãy lưng lạc đà? Giấy phép hoạt động MYAirline chính thức bị thu hồi Nhà đầu tư Trung Đông gửi thư tới MAVCOM Luk Siu Fook: Hủy đầu tư vào MYAirline Nhà đầu tư mới “thất bại” MYAirline có thực sự kết thúc?
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay