Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > chính trị > Chính sách nghiêm ngặt của Malaysia đối với vợ/chồng người nước ngoài khiến những người vợ đã qua biên giới khó định cư |

Chính sách nghiêm ngặt của Malaysia đối với vợ/chồng người nước ngoài khiến những người vợ đã qua biên giới khó định cư |

thời gian:2024-05-24 15:50:43 Nhấp chuột:85 hạng hai

Chính phủ Malaysia gần đây đã nhiều lần nới lỏng các điều kiện đối với nhiều loại thị thực để khuyến khích người nước ngoài đầu tư và sinh sống ở Malaysia. Tuy nhiên, chính sách của chính quyền đối với vợ/chồng người nước ngoài vẫn rất nghiêm ngặt. Nhiều vợ/chồng người Trung Quốc sống ở Malaysia phàn nàn rằng quá trình gia hạn giấy phép cư trú không hề dễ dàng và việc xin thường trú còn khó hơn.

Trong 10 năm qua, nền kinh tế Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng và ngày càng có nhiều người đến Malaysia để học tập, đầu tư và kinh doanh. Tuy nhiên, rất lâu trước khi làn sóng nhập cư này bắt đầu, nhiều người Trung Quốc đã sống ở nhiều vùng khác nhau của Malaysia vì họ kết hôn với người Malaysia.

Ngầu Hầm xem bài

Tiến sĩ Rao Zhaobin, Giám đốc Viện Trung Quốc của Đại học Malaya, đã công bố một báo cáo trên ấn phẩm điện tử "ISEAS Perspective" của Viện Yusof Isha Đông Nam Á tại Singapore vào tháng 9 năm 2022, ước tính rằng người Trung Quốc dân số ở Malaysia ít nhất là 82.000 người, trong đó có 6.000 cặp vợ chồng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay