Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > chính trị > Phó Chủ tịch PKR: PKR không thiếu người kế nhiệm |

Phó Chủ tịch PKR: PKR không thiếu người kế nhiệm |

thời gian:2024-05-24 15:23:50 Nhấp chuột:110 hạng hai

(Tin tức toàn diện Kuala Lumpur) Nik Nazmi, phó chủ tịch đảng Công lý Nhân dân trong liên minh cầm quyền Malaysia, cho biết ngoài Thủ tướng và chủ tịch đảng Anwar, PKR còn có các lãnh đạo khác có thể giữ chức thủ tướng và đảng chủ tịch, trong đó có quyền chủ tịch Rafizi, Tổng thư ký Saifuddin, Phó chủ tịch Amiruddin và Nurul Isah, v.v. nên PKR không thiếu người kế nhiệm.

Nip Nazmi cũng là Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bền vững. Trong một cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông trực tuyến "Malaysiakini", ông đã đề cập đến một số quan chức cấp cao của đảng có tiềm năng kế nhiệm Anwar với tư cách là chủ tịch đảng và lãnh đạo quốc gia.

布拉格指控两名艺术品商人走私文物,其中一人是美籍印度裔的卡普尔(Subhash Kapoor),他被指操控一个走私网络,在其曼哈顿画廊售卖从东南亚偷来的文物。他被美国司法部调查了10多年,2011年在德国被捕,随后送回印度受审,2022年判处监禁13年。

巴瓦迪说,在机场跑道举行瑜伽活动是非常罕见的。“有很多人来参加,就是为了参与瑜伽课和在跑道上拍照。”

国家民主党党魁苏利雅当天到普拉博沃官邸时说:“我们重申,将全力支持普拉博沃和(候任副总统)吉布兰领导的新政府。无论如何,民主程序已经结束,现在应该翻篇了,共同为国家努力。”

菲律宾国防部长特奥多罗星期六(27日)就此发声明回应说,自2022年菲律宾总统小马可斯执政以来,菲国防部既不知晓,也不曾与中国达成任何内部协议。他更透露,菲国防部官员自去年以后,就没有与任何中国官员交谈过。

声明说,有关报道的内容不实,因此要求这三家媒体立即停止发布或传播错误信息、撤下不实报道及作出澄清,以免造成进一步的混乱。

Ông ấy nói: "Chúng tôi có những nhà lãnh đạo như Rafizi... Chúng tôi cũng có Saifuddin, hai lãnh đạo cấp cao nhất của PKR." Rafizi là Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Saifuddin là Bộ trưởng Nội vụ.

"Trong số các phó chủ tịch của PKR, có những lãnh đạo như Bộ trưởng Selangor Amirudin và Nurul Isah, và tôi cũng là một trong những phó chủ tịch. Vì vậy, theo tôi, chúng tôi không thiếu Nhân tài.”

PKR có năm phó chủ tịch. Ngoài ba người trên còn có Negeri Sembilan Mentri Besar Aminuddin và Bộ trưởng Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Cheng Li Kang.

Về câu hỏi liệu ông có nghĩ mình sẽ trở thành ứng cử viên thủ tướng hay không, Nik Nazimi nói: "Tôi chưa xem xét nghiêm túc vấn đề này. Tôi nghĩ nếu bạn hỏi tôi vào 10 đến 20 năm sau khi tôi từ chức với tư cách là bộ trưởng, tôi sẽ muốn điều hành một hiệu sách hoặc một câu lạc bộ bóng đá.”

4 Lá Giành Chủ Bull Bull4 Lá Giành Chủ Bull Bull

Nik Nazmi tiết lộ rằng ông sẽ tìm cách tái đắc cử chức phó chủ tịch trong cuộc bầu cử đảng PKR vào năm tới và không có kế hoạch làm như vậy. thách thức các vị trí trên phó chủ tịch. Ông tin rằng Anwar và Rafizi cũng sẽ tái tranh cử. "Tôi đã là phó chủ tịch. Đây là một nhiệm vụ quan trọng. Tôi nghĩ chúng ta nên tập trung sức lực vào đây."

Khi nói về quá trình trẻ hóa PKR, Nik Nazmi cho biết PKR có những người rất trẻ Đây là điều mà các đảng phái chính trị khác không có được, chẳng hạn quyền chủ tịch và phó chủ tịch đều chỉ ở độ tuổi 40. Một số thành viên trẻ nhất của Hạ viện cũng đến từ PKR, ở độ tuổi từ 20 đến 30.

Nik Nazmi tin rằng PKR phải tiếp tục thúc đẩy quá trình trẻ hóa, nhưng khi đảng trở nên mạnh mẽ và ổn định hơn thì quá trình trẻ hóa ngày càng trở nên thách thức hơn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay