Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Lại xảy ra tai nạn trên máy bay chở khách Boeing của Mỹ, lần này bánh xe lại rơi ra

Lại xảy ra tai nạn trên máy bay chở khách Boeing của Mỹ, lần này bánh xe lại rơi ra

thời gian:2024-07-09 21:44:43 Nhấp chuột:183 hạng hai

(Los Angeles, ngày 9) Một bánh xe rơi khỏi chiếc máy bay Boeing 757-200 của United Airlines khi đang cất cánh từ Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX) vào thứ Hai theo giờ địa phương. Đây là lần thứ hai trong bốn tháng qua một chiếc máy bay Boeing do United Airlines khai thác bị mất bánh sau khi cất cánh.

Dựa trên báo cáo từ AFP và US World News, United Airlines xác nhận rằng chiếc máy bay bị tai nạn là Chuyến bay 1001 của United Airlines, bay từ Los Angeles đến Denver vào khoảng 7 giờ sáng giờ địa phương ngày 8, chở 174 hành khách và 7 phi hành đoàn. Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) đang điều tra vụ việc hôm thứ Hai.

United Airlines cho biết chiếc bánh xe đã được tìm thấy ở Los Angeles và đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Không có báo cáo về thương tích trên máy bay hoặc trên mặt đất, nhưng vị trí chính xác nơi tìm thấy bánh xe không được tiết lộ.

Theo thông tin chuyến bay của FlightAware, máy bay cuối cùng đã hạ cánh an toàn xuống Denver lúc 10:51 sáng giờ địa phương.

Vào tháng 3 năm nay, một chiếc máy bay chở khách Boeing 777 đi Nhật Bản đã bị rơi lốp ngay sau khi cất cánh từ San Francisco và máy bay phải hạ cánh khẩn cấp. Sau đó, nó chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp xuống Sân bay Quốc tế Los Angeles. Chiếc lốp văng ra còn tông vào một ô tô đang đậu trong bãi đậu xe của nhân viên sân bay.

Có thông tin cho rằng máy bay Boeing 757-200 có 4 bánh ở mỗi càng đáp chính và 2 bánh ở càng đáp ở mũi.

THÊ THAO SABA

Người phát ngôn của Boeing cho biết trong một email rằng chiếc máy bay 757-200 cất cánh vào thứ Hai đã được giao lần đầu tiên cách đây 30 năm, vào năm 1994. Theo báo cáo, mẫu 757 đã bị ngừng sản xuất vào năm 2004.

美国周一敦促莫迪在与普京的会谈中明确表示,“任何解决乌克兰冲突的方案都必须...尊重《联合国宪章》中有关乌克兰领土完整的规定”。

李家超周二见记者时表示,周一到中国大熊猫保护研究中心都江堰基地,探访基地的多只大熊猫国宝,当中亦十分开心见到即将来港的一对大熊猫。他说,早前已向国家林草局提出,希望新一对送赠香港的熊猫年纪较年轻、身体精壮,能在香港诞下下一代的熊猫,开枝散叶。

乌克兰总统泽连斯基表示,俄罗斯向乌克兰南部和东部以及首都的5个城镇,发射了数十枚导弹。

美国有线电视新闻网(CNN)称,周一下午,多场龙卷风袭击得州东部和路易斯安那州西部。这些地区以及阿肯色州南部已发布有效期至周一晚上10时的龙卷风预警。美国媒体发布的画面显示,一些受灾区域的房屋、车辆以及道路被洪水淹没,大量树木倒塌。

联合航空表示,机轮已在洛杉矶被找到,正在调查事故原因。飞机上或地面上没有人员受伤的报告,但没有透露发现轮子的确切位置。

Kể từ đầu năm nay, Boeing một lần nữa thu hút sự chú ý do vấn đề chất lượng máy bay. Vào ngày 5 tháng 1, một chiếc máy bay Boeing 737 MAX 9 của Alaska Airlines đã phải quay trở lại sân bay quốc tế Portland khẩn cấp do cửa khẩn cấp tích hợp rơi xuống. Vào ngày 18 tháng 1, một chiếc máy bay chở hàng Boeing 747-8 của Atlas Air đã phải quay trở lại khẩn cấp Sân bay Quốc tế Miami do hỏng động cơ. Vào ngày 19 tháng 2, một chiếc Boeing 757-200 của United Airlines bay từ San Francisco đến Boston đã phải chuyển hướng đến Denver do cánh của nó bị hư hỏng.

Riêng hôm thứ Hai, Boeing Co. đã đồng ý nhận tội gian lận trong một thỏa thuận với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ về hai vụ tai nạn máy bay 737 MAX gây tử vong.

Đọc mở rộng: Hai vụ tai nạn MAX, Boeing và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ "đạt được thỏa thuận nhận tội" 

THÊ THAO SABA {hai mươi bốn} Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay