Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Cơn sốt AI khó cứu vãn! Tỷ lệ văn phòng trống trong quý 2 của San Francisco đạt mức cao kỷ lục, giá thuê thấp nhất trong 9 năm

Cơn sốt AI khó cứu vãn! Tỷ lệ văn phòng trống trong quý 2 của San Francisco đạt mức cao kỷ lục, giá thuê thấp nhất trong 9 năm

thời gian:2024-07-10 14:25:48 Nhấp chuột:51 hạng hai

(San Francisco, thứ 9) Cơn sốt trí tuệ nhân tạo (AI) và các công ty mới đang phát triển nhanh chóng không thể cứu vãn sự suy giảm bất động sản của San Francisco. Các báo cáo chỉ ra rằng tỷ lệ văn phòng trống của San Francisco đã đạt mức cao mới trong quý hai. trong khi giá thuê giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2015.

"CNBC" đưa tin một báo cáo do công ty bất động sản thương mại Cushman & Wakefield công bố hôm thứ Hai (8) cho thấy tỷ lệ văn phòng trống ở San Francisco đạt 34,5% trong quý II, không chỉ cao hơn mức 33,9% trong quý đầu tiên, nhưng cũng cao hơn năm ngoái 28,1% trong cùng kỳ và 5% trước khi dịch COVID-19 bùng phát.

据Wind数据不完全统计,今年截至目前为止,仅46家公司首发上市,年减74%;首发募集资金总额338.356亿人民币(约218亿令吉),年减84%。

降幅最大的是本田。1至6月的销量减少21.5%,6月单月减少39%。中国市场的销量占3家日系车企全球销量的二至三成,因此销量下滑会对收益产生巨大影响。

黄微微续指,黑沃咖啡致力提供高品质的清真认证精品咖啡,同时积极履行社会责任。

目前,正值美国传统的夏季旅行旺季。数据显示,周日接受安检的旅客数比去年同期增加了14%。美国运输安全管理局称,预计7月4日至7月8日期间将有超过3200万人乘坐飞机,比去年独立日假期的旅客量增长5.4%。

这里主要吸引来自新加坡、大马、欧洲、北亚和印度的旅客,客房起价每晚1200令吉。

Khi tỷ lệ trống đạt mức cao, giá thuê tiếp tục giảm. Giá chào thuê trung bình giảm xuống còn 68,27 USD/foot vuông trong quý 2, mức thấp nhất kể từ cuối năm 2015, thấp hơn mức 72,90 USD cùng kỳ năm ngoái và. đỉnh điểm vào năm 2020. $84,70.

San Francisco đang phải đối mặt với thách thức kép khi mọi người quay trở lại văn phòng sau đại dịch COVID-19 và sự suy thoái của thị trường công nghệ dẫn đến tình trạng sa thải hàng loạt trong toàn ngành.

Theo dữ liệu từ trang web Layoffs.fyi, các công ty công nghệ đã sa thải hơn 530.000 nhân viên kể từ đầu năm 2022, bao gồm Alphabet, Amazon, Tesla, Microsoft và Salesforce, đều đã tiến hành sa thải trên quy mô lớn.

Mặc dù vậy, sự gia tăng của trí tuệ nhân tạo tổng hợp và quyết định mở văn phòng lớn ở San Francisco của các công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng đã làm dịu đi cú sốc đối với bất động sản ở San Francisco.

Công ty khởi nghiệp ký hợp đồng thuê mở văn phòng

Ví dụ: OpenAI, công ty dẫn đầu thị trường, đã công bố vào tháng 10 năm ngoái về việc thuê khoảng 500.000 feet vuông không gian trong cộng đồng Mission Bay, đây là hợp đồng thuê tòa nhà văn phòng lớn nhất thành phố kể từ năm 2018. Sammons, giám đốc nghiên cứu cấp cao tại Cushman & Wakefield, cho biết OpenAI đang tiếp tục tìm thêm không gian ở các thành phố.

Không chỉ OpenAI mà cả đối thủ cạnh tranh Anthropic của nó cũng đã cho thuê lại 230.000 feet vuông không gian tại trụ sở chính của Slack vào năm ngoái. Vào tháng 5, Scal AI đã ký hợp đồng thuê tại Airbnb với diện tích được báo cáo là 170.000 đến 180.000 feet vuông.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Sammons chỉ ra rằng San Francisco chắc chắn là trung tâm của trí tuệ nhân tạo, nhưng trí tuệ nhân tạo sẽ không cứu được thị trường bất động sản thương mại San Francisco.

Các công ty công nghệ và công ty luật giảm bớt không gian văn phòng

Ông chỉ ra thêm rằng mặc dù các công ty khởi nghiệp về trí tuệ nhân tạo có vốn tốt đang ký một số lượng lớn hợp đồng cho thuê không gian mới, nhưng xu hướng lớn hơn là các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tư vấn hy vọng sử dụng các hợp đồng cho thuê hiện có khi hợp đồng cho thuê hiện tại của họ hết hạn. Việc giảm dấu chân của nó phản ánh sự thay đổi rộng rãi hơn theo hướng làm việc kết hợp.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Cushman&&Wakefield cho biết tổng diện tích văn phòng trống ở San Francisco là 29,6 triệu feet vuông trong quý này. Báo cáo cho biết thị trường đang có những dấu hiệu tích cực, lượng hấp thụ dự kiến ​​sẽ cải thiện trong nửa cuối năm và việc làm tại văn phòng cũng tăng. ổn định sau đợt giảm mạnh.

Tuy nhiên, dường như có nhiều khả năng xảy ra tình trạng giá thuê giảm và tỷ lệ trống tăng, Sammons cho biết. Ông cho biết sự không chắc chắn về cuộc bầu cử tổng thống sắp tới có thể là một yếu tố khiến các hợp đồng thuê mới bị trì hoãn.

trí tuệ nhân tạo nền kinh tế Mỹ Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Có phải tất cả là lỗi của Fed? Số doanh nghiệp Mỹ phá sản tăng 34% trong nửa đầu năm Hoa Kỳ cho biết họ đã tịch thu một trang trại robot truyền thông xã hội của Nga sử dụng AI để truyền bá thông tin sai lệch Chủ tịch Fed: Lạm phát cao không còn là rủi ro duy nhất đối với nền kinh tế Mỹ Fami kêu gọi các sở, ngành khám phá việc sử dụng AI để nâng cao hiệu quả của các dịch vụ công
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay