Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Philippines và Philippines kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao trong năm nay Bộ trưởng Ngoại giao Vivian Balakrishnan sẽ thăm Philippines vào ngày 15 tháng 4 |

Philippines và Philippines kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao trong năm nay Bộ trưởng Ngoại giao Vivian Balakrishnan sẽ thăm Philippines vào ngày 15 tháng 4 |

thời gian:2024-05-24 15:39:57 Nhấp chuột:198 hạng hai

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Singapore, Tiến sĩ Vivian Balakrishnan sẽ đến thăm Philippines từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 4. Trong thời gian đó, ông sẽ gặp Tổng thống Philippines Marcos Jr., Phó Tổng thống kiêm Bộ trưởng Giáo dục Sara và Chủ tịch Thượng viện Zubili.

Bộ Ngoại giao đã đưa ra tuyên bố vào thứ Sáu (12 tháng 4) cho biết chuyến thăm của Victoria và Brunei đã mở đầu cho lễ kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Philippines và New Zealand trong năm nay , đồng thời cũng thể hiện tình hữu nghị và hợp tác bền chặt giữa hai nước.

New Zealand và Philippines là thành viên sáng lập của ASEAN. Hai nước có quan hệ song phương lâu dài và nhiều mặt, với quan hệ kinh tế bền chặt, quan hệ nhân dân gần gũi và thường xuyên có các chuyến thăm, gặp gỡ cấp cao.

Trong chuyến thăm Philippines, Vivian cũng sẽ gặp Ngoại trưởng Philippines Manaro, Cố vấn An ninh Quốc gia Philippines Año và các thành viên Ủy ban Đối ngoại của Hạ viện. Vivian cũng sẽ gặp gỡ các doanh nhân Philippines trong buổi trao đổi với Câu lạc bộ Doanh nghiệp Makati.

他说,砂拉越为新加坡供电所需的海底电缆将经过印度尼西亚的慕里米带(Muri-Midai)走廊。砂拉越只负责向新加坡输出电力,海底电缆项目将由新加坡负责铺设及承担相关费用。

根据协议,工程将采用日本在地下隧道建设、地铁科技和信号系统等方面的科技。

安华表示马国感谢哈马斯愿意释放人质,尤其是儿童和妇女,并接受阿拉伯世界提出停火协议。他也呼吁以色列停止对巴勒斯坦人的袭击,释放囚犯并同意停火协议。

贡布胡椒原产地贡布省(Kampot)农民钦伦告诉记者,由于天气炎热和缺水,他的264棵胡椒树全部枯死了。“今年的天气实在是太热了,没有下雨,我们没有水来灌溉胡椒树,所以它们都死了。”

“我们正在探讨。我们已经进行研究,目前正在进行测试……现在还处于早期阶段,还没实施,内政部会公布具体细节。”

雪兰莪巴生海峡区州议员阿都拉昔3月6日宣布支持团结政府后,变节土团党国州议员增至七人。

Vivin sẽ đến thăm Thành phố mới Clark ở Khu Cảng tự do Clark để nghe báo cáo về quá trình phát triển của thành phố mới. Vivian cũng sẽ đến thăm các chi nhánh của SIA Engineering tại Philippines và Sân bay Quốc tế Clark.

Năm 2023, Philippines là đối tác thương mại hàng hóa lớn thứ 16 của Singapore và Singapore là nước xuất khẩu lớn nhất ASEAN của Philippines. Xuất khẩu của Philippines sang Singapore đạt 3,53 tỷ USD (gần 4,8 tỷ đô la Singapore), chiếm 31,4% tổng kim ngạch xuất khẩu của Philippines sang các nước thành viên ASEAN.

Rummy

Singapore cũng là một trong những nhà đầu tư lớn nhất ở Philippines với các khoản đầu tư vào nhiều ngành khác nhau, bao gồm bất động sản và khách sạn, viễn thông, vận tải và hậu cần, v.v.

Singapore và Philippines đang tìm cách tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực mới nổi như nền kinh tế xanh, cơ sở hạ tầng thông minh và bền vững cũng như đổi mới. Hai nước cũng đang theo đuổi các cơ hội hợp tác mới cùng có lợi, chẳng hạn như tín chỉ carbon theo Điều 6 của Thỏa thuận Paris.

Vợ của người Duy Ngô Nhĩ là Xie Enci và các quan chức của Bộ Ngoại giao sẽ tháp tùng người Duy Ngô Nhĩ trong chuyến thăm của ông.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay