Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Cổ phiếu ngân hàng trong nước vẫn mạnh, đẩy STI tăng 0,44% |

Cổ phiếu ngân hàng trong nước vẫn mạnh, đẩy STI tăng 0,44% |

thời gian:2024-05-31 20:03:41 Nhấp chuột:169 hạng hai

Cổ phiếu ngân hàng địa phương vẫn mạnh và hiệu suất của Nvidia vượt quá mong đợi, giúp Chỉ số Singapore Straits Times Index vượt qua 3.320 điểm lần thứ hai trong tháng này. Chỉ số STI đã tăng 14,72 điểm hay 0,44% vào thứ Năm (23/5) và đóng cửa ở mức 3322,62 điểm.

Các thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương khác có diễn biến trái chiều, trong đó thị trường chứng khoán Tokyo tăng 1,28%, dẫn đầu thị trường khu vực; Kuala Lumpur và Đài Loan tăng lần lượt 0,34% và 0,26%; Seoul và Sydney giảm 0,06% và 0,46%; lần lượt là Thượng Hải, Thâm Quyến và Hồng Kông đều giảm với mức giảm từ 1,33% đến 1,72%.

Tiến sĩ Han Wei, giám đốc danh mục đầu tư của Phillip Securities, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng giọng điệu diều hâu trong biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể mở đường cho việc tăng lãi suất. Lãi suất cao giúp cổ phiếu ngân hàng trong nước vẫn mạnh. STI dự kiến ​​sẽ ổn định sau khi chạm mốc 3320 điểm lần thứ hai trong tháng này.

Phân tích: Cổ phiếu ngân hàng hoạt động tốt nhưng dư địa tăng giá có thể bị hạn chế

Nhà phân tích Xue Zeming của Maybank Securities tin rằng mặc dù cổ phiếu ngân hàng hoạt động tốt nhưng dư địa tăng trưởng có thể bị hạn chế và lãi suất cao sẽ cho phép. niềm tin đầu tư bất động sản địa phương để tiếp tục Chịu áp lực. Hai điểm này sẽ ảnh hưởng đến việc STI tiếp tục tăng. Chỉ số này tăng cao hơn vào thứ Năm chủ yếu nhờ kết quả tốt từ Nvidia, điều này đã thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư trên thị trường.

Tiến sĩ Han Wei cho biết rằng sau khi Trung Quốc liên tục triển khai các chính sách kích thích bất động sản, nó đã gây ra tình trạng kinh doanh chênh lệch giá ở mức độ cao trên thị trường chứng khoán Hồng Kông và đại lục. Với mức tăng lớn trước đó, dự kiến ​​sẽ có sự điều chỉnh trong trung hạn ở các thị trường này.

Tổng khối lượng giao dịch của thị trường chứng khoán địa phương là 1,4 tỷ cổ phiếu với tổng khối lượng giao dịch là 1,33 tỷ Đài tệ. Toàn phiên có 312 mã tăng giá và 286 mã giảm giá.

Đối với cổ phiếu thành phần STI, 14 cổ phiếu tăng giá, 11 cổ phiếu giảm giá và 5 cổ phiếu không đổi.

Dẫn đầu mức tăng là Công ty đóng tàu Dương Tử Giang và Đồ uống Thái, tăng lần lượt 5,71% và 3%, đóng cửa ở mức 1,85 nhân dân tệ và 0,515 nhân dân tệ.

Các cổ phiếu giảm giá nhiều nhất là Jardine Matheson và Mapletree Pan Asia Commercial Trust.

Về tin tức chứng khoán riêng lẻ, Cromwell European REIT thông báo rằng Stoneweg, một công ty tư vấn bất động sản và quản lý tài sản toàn cầu có trụ sở tại Luxembourg và các công ty liên kết của nó, đã mua lại 280 triệu euro (khoảng 4 S$10 triệu) để mua 27,79% cổ phần của quỹ tín thác, tương đương 1,52 € mỗi cổ phiếu, cao hơn 7,3% so với giá bình quân gia quyền khối lượng trong ba tháng (VWAP) trên mỗi cổ phiếu. Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối quý 3 năm nay. Quỹ tín thác đóng cửa ở mức 1,47 euro, giảm 0,68%.

Công chúaánh sáng

HPH Trust thông báo rằng họ đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Cảng Quốc tế Vịnh Bắc Bộ Quảng Tây để cùng tăng cường hợp tác giữa Quảng Tây và Hồng Kông trong lĩnh vực cảng, hậu cần và các lĩnh vực kinh doanh khác cũng như trao đổi kinh tế và thương mại trong để hỗ trợ đẩy nhanh sự phát triển của Vòng tròn kinh tế khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao và Vòng tròn kinh tế Vịnh Bắc Bộ. Giá cổ phiếu đóng cửa của quỹ tín thác vẫn ở mức 0,126 USD.

Zhai Lingyun (Chủ tịch Nanjing Xinbai), giám đốc không điều hành độc lập của Tập đoàn Cordlife, đã không thể tham dự cuộc họp với Cục Thương mại dự kiến ​​ban đầu vào ngày 21 tháng 5 do ông tham gia vào các công việc quan trọng của tập đoàn Phỏng vấn ở Trung Quốc vào tháng 5 Hiện nhóm đang thảo luận với Cục Thương mại để hoãn ngày phỏng vấn sang tháng 6. Cordlife đóng cửa ở mức 0,147 nhân dân tệ, giảm 0,68%.

Công chúaánh sáng

Quỹ Tín thác Bán lẻ Lippo Malls Indonesia đã đưa ra một tuyên bố nêu rõ rằng Fitch Ratings tin rằng việc quỹ tín thác đưa ra các trái phiếu không có bảo đảm cao cấp đáo hạn vào ngày 19 tháng 6 là một cuộc trao đổi các khoản nợ khó khăn và sẽ dẫn đến việc giảm đáng kể các điều khoản ban đầu của các ghi chú, dẫn đến việc hạ xếp hạng Mặc định của nhà phát hành dài hạn (IDR) của quỹ tín thác từ "CC" xuống "C". Các trái phiếu không có bảo đảm cao cấp đáo hạn vào năm 2024 và 2026 do công ty con LMIRT Capital phát hành cũng bị hạ cấp từ “CC” xuống “C”. Giá cổ phiếu đóng cửa của quỹ tín thác vẫn ở mức 1,2 cent.

Addvalue Technologies, nằm trong danh sách theo dõi, đã thông báo rằng công ty đã nhận được các đơn đặt hàng mới trị giá 5,39 triệu đô la Mỹ (khoảng 7,28 triệu đô la Singapore). Điều này bao gồm 3,67 triệu USD đơn đặt hàng cho các mô-đun liên lạc tần số vô tuyến và phần mềm độc quyền cho các khách hàng công nghệ lớn hiện có, cũng như khoảng 1,72 triệu USD cho các đơn đặt hàng hệ thống chuyển tiếp dữ liệu liên vệ tinh hiện có và một khách hàng mới trong ngành kỹ thuật và thiết bị đầu cuối liên quan này. dịch vụ. Giá cổ phiếu đóng cửa của Chuang Value Technology vẫn ở mức 1,2 cent.

Jumbo Group gần đây đã hứng chịu một cuộc tấn công bằng ransomware. Nhóm đã gọi cảnh sát và cùng hành động với các chuyên gia bên ngoài. Theo điều tra sơ bộ, tập đoàn và các chuyên gia bên ngoài chưa phát hiện bất kỳ rò rỉ dữ liệu nào và sự cố này không ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Nhóm đóng cửa ở mức 0,25 nhân dân tệ, giảm 1,96%.

另外,公司截至3月底的全年净利达1840万美元,而上一财年则为净亏损4120万美元。公司全年每股盈利0.79美分,上一财年为每股亏损1.87美分。

开放给公众申购的5000万元中,认购额只有1272万6000元,认购率为0.25倍。反观机构投资者对这批绿色债券深感兴趣,超额认购2.45倍,认购额达到59亿9480万元。

不过,公司下半财年营收同比减少19.1%至7亿7850万港元。其中,因现有客户需求减少,工业及商业电子产品营收同比下降23.2%至5亿9540万港元。消费电子产品营收下降2.2%至1亿8310万港元。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay