Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Nghiên cứu: Tỷ lệ tuyển sinh tăng tại các trường đại học độc lập ở địa phương không ảnh hưởng đến lương của sinh viên tốt nghiệp Lianhe Zaobao |

Nghiên cứu: Tỷ lệ tuyển sinh tăng tại các trường đại học độc lập ở địa phương không ảnh hưởng đến lương của sinh viên tốt nghiệp Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 19:58:14 Nhấp chuột:63 hạng hai

Tỷ lệ tuyển sinh của các trường đại học độc lập tại địa phương có xu hướng tăng kể từ năm 2011. Do nhu cầu tương đối về sinh viên tốt nghiệp đại học trên thị trường việc làm tăng lên, số sinh viên tốt nghiệp tăng không ảnh hưởng đến mức lương tương đối của họ.

Bộ Thương mại và Công nghiệp đã công bố báo cáo khảo sát kinh tế quý đầu tiên vào thứ Năm (23 tháng 5) và viết một bài báo đặc biệt để tìm hiểu xem liệu việc tăng Tỷ lệ tham gia nhóm đại học tự trị có dẫn đến giảm số sinh viên tốt nghiệp hay không ' lương.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Từ năm 2005 đến năm 2010, tỷ lệ tuyển sinh vào các trường đại học độc lập duy trì ổn định từ 24% đến 26%, tăng lên 28% vào năm 2011 và tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo cho đến khi đạt 40% vào năm 2020.

Một mặt, ba trường đại học độc lập ban đầu đã mở rộng tuyển sinh. Mặt khác, nước ta đã bổ sung thêm ba trường đại học độc lập là Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD), Đại học Công nghệ Singapore. (SIT) và Đại học Công nghệ Singapore (SUSS).

Khi tỷ lệ nhập học tăng lên, lý thuyết kinh tế dự đoán rằng mức lương tương đối của sinh viên tốt nghiệp đại học có thể sẽ giảm trừ khi nhu cầu tương đối đối với sinh viên tốt nghiệp đại học tăng lên cùng lúc. Mức lương tương đối là mức lương so với các nhóm khác.

Nghiên cứu cho thấy rằng số lượng tuyển sinh vào các trường đại học độc lập đã tăng từ năm 2011 đến năm 2016, nguồn cung tương đối về sinh viên tốt nghiệp đại học tăng lên và nhu cầu tương đối trên thị trường việc làm cũng tăng lên. So với sinh viên tốt nghiệp bách khoa, mức lương tương đối của sinh viên tốt nghiệp đại học không thay đổi ngay cả khi tỷ lệ theo học tại các trường đại học độc lập tăng lên.

Ngay cả khi tỷ lệ nhập học tăng lên, sinh viên tốt nghiệp đại học độc lập và không tự chủ cũng như sinh viên tốt nghiệp bằng bách khoa vẫn duy trì tỷ lệ có việc làm ổn định và cao.

các thể chế kinh tế của đất nước tôi đã thu hút thành công các công ty tạo việc làm đòi hỏi kỹ năng chuyên môn

Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng nhu cầu ngày càng tăng đối với sinh viên đại học trên thị trường việc làm có thể là do những thay đổi về nhu cầu bên ngoài, tức là, nhu cầu về sinh viên tốt nghiệp đại học trong các ngành đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn tiếp tục tăng, chẳng hạn như nhu cầu từ ngành tài chính và bảo hiểm cũng như ngành thông tin và truyền thông.

Nghiên cứu cho rằng kết quả này rất đáng khích lệ, cho thấy các thể chế kinh tế của nước ta đã thành công trong việc thu hút doanh nghiệp và tạo việc làm đòi hỏi kỹ năng chuyên môn. Các trường đại học tự chủ địa phương cũng đã đào tạo thành công những nhân tài mà ngành công nghiệp cần, những người không chỉ có khả năng cạnh tranh mà còn hoạt động tốt.

集团刚在星期三(29日)晚上发布业绩,由于航空旅行复苏及与环美航务(Worldwide Flight Services)整合,集团截至3月底的2024财年转亏为盈,取得5640万元净利,营收创新高,大增193%至51亿元,并恢复派息,建议派发每股1.5分的年终股息。

公司在黑德兰港(Port Hedland)建造的维护和工厂将使公司能够更好地为现有客户服务,并充分利用西海岸较高的活动水平。位于格拉斯顿(Gladstone)的昆士兰维修中心的扩建也在进行中,这将为东海岸带来更多的维修增长机会。

已有近60年悠久历史的金利建筑私人有限公司(Kimly Construction)不落人后,早在2009年就已经加入新加坡绿色建筑理事会,为创始会员之一,可说是建筑业界奉行可持续发展的先锋之一。

Bộ Giáo dục phối hợp với Bộ Nhân lực, Bộ Thương mại và Công nghiệp và các cơ quan kinh tế khác thường xuyên đánh giá tỷ lệ tuyển sinh của các trường đại học độc lập, có tính đến nhu cầu nhân lực bổ sung của nền kinh tế Singapore trong trung hạn, đồng thời đảm bảo sinh viên tốt nghiệp các trường đại học độc lập có triển vọng việc làm tốt.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay