Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Xuất khẩu nội địa phi dầu mỏ giảm 3,4% so với cùng kỳ trong quý đầu tiên và tăng trưởng thực tế trong năm có thể rơi vào phạm vi thấp hơn |

Xuất khẩu nội địa phi dầu mỏ giảm 3,4% so với cùng kỳ trong quý đầu tiên và tăng trưởng thực tế trong năm có thể rơi vào phạm vi thấp hơn |

thời gian:2024-05-31 18:52:41 Nhấp chuột:171 hạng hai

Mặc dù phạm vi dự báo cho xuất khẩu nội địa không dùng dầu mỏ trong cả năm vẫn ở mức tăng trưởng từ 4% đến 6%, do hiệu quả hoạt động trong quý đầu tiên thấp hơn dự kiến, nhưng mức tăng trưởng thực tế cho cả năm có thể rơi vào phạm vi thấp hơn của phạm vi dự báo.

Doanh nghiệp Singapore công bố dữ liệu quý đầu tiên năm nay vào thứ Năm (23 tháng 5). Xuất khẩu các sản phẩm phi điện tử giảm, dẫn đến xuất khẩu nội địa phi dầu mỏ của nước tôi giảm 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái. trong quý đầu tiên.

Đêm nhạcdisco M

Sau khi điều chỉnh theo mùa, xuất khẩu nội địa phi dầu mỏ giảm 4,8% so với tháng trước, đảo ngược mức tăng trưởng 7% so với cùng kỳ tháng trước trong quý cuối cùng của năm ngoái.

Dữ liệu mới nhất cho thấy xuất khẩu sản phẩm phi điện tử đã giảm 3,8% so với cùng kỳ trong quý đầu tiên, trái ngược với mức tăng trưởng 1,1% trong quý trước. Nguyên nhân chính dẫn đến sự sụt giảm là dược phẩm, kết cấu tàu thủy và thiết bị mạch điện, giảm lần lượt 25,9%, 93,3% và 22,3%.

Xuất khẩu sản phẩm điện tử đã thu hẹp từ mức giảm 9,9% trong quý cuối năm ngoái xuống mức giảm 1,6% trong quý đầu tiên. Mức giảm chủ yếu là do thiết bị viễn thông, điốt và bóng bán dẫn (điốt và bóng bán dẫn) và linh kiện máy tính cá nhân giảm lần lượt 24,9%, 8,9% và 11,6%.

NODX của đất nước tôi sang các thị trường lớn nhìn chung đã giảm trong quý đầu tiên

Ngoại trừ Trung Quốc và Hồng Kông, xuất khẩu nội địa phi dầu mỏ của đất nước tôi sang các thị trường lớn nhìn chung đã giảm trong quý đầu tiên, đặc biệt là sang 27 quốc gia EU, Hoa Kỳ và Nhật Bản giảm lần lượt là 35,9%, 13,2% và 33,6%.

Bộ phận Phát triển Doanh nghiệp kỳ vọng nhu cầu về các sản phẩm điện tử sẽ phục hồi để hỗ trợ xuất khẩu nội địa phi dầu mỏ trong nửa cuối năm nay nhờ nhu cầu về thiết bị tiêu dùng và máy chủ trí tuệ nhân tạo tăng lên cũng như việc bình thường hóa mức tồn kho . Về triển vọng tương lai của các sản phẩm điện tử, công ty nghiên cứu thị trường Gartner dự đoán doanh thu bán dẫn toàn cầu sẽ tăng 17,4% trong năm nay, đảo ngược mức giảm 11,7% của năm ngoái.

Cục Phát triển Doanh nghiệp chỉ ra rằng do giá dầu dự kiến ​​tăng nên cơ quan này vẫn lạc quan một cách thận trọng về triển vọng thương mại tổng thể.

新翔集团星期三(5月29日)晚上发布截至3月底的业绩时说:“货运业绩改善和旅行复苏提振了集团的营收。自2023年4月与全球最大的航空货运处理公司环美航务整合以来,集团的业绩在几个季度内稳步改善。与环美航务的整合进展顺利,扩大的网络、全球连接以及与环美航务的整合有助于集团恢复盈利能力。”

黄碧娟说,大中华区是集团业务的关键贡献者,在过去10年以24%的复合年均增长率(CAGR)显著增长,在集团税前盈利中的占比从2013年的6%,增至2023年的21%。

FSMOne.com研究及投资组合管理部助理经理杨慧诗接受《联合早报》访问时说,尽管海指收低,扬子江船业(Yangzijiang Shipbuilding)和海庭(Seatrium)表现突出。

金字品牌奖在疫情前曾推出过起步公司品牌奖,但因疫情而中断,今年首次回归。周丽青受访时说,本地有很多优秀和具创新力的起步公司,但由于成立时间较短,无法参与金字品牌的竞争,成为“遗珠”。她认为,如果给予这些公司适当的支持,它们可以在未来壮大品牌,因此决定重新设立这一奖项。

另外,公司截至3月底的全年净利达1840万美元,而上一财年则为净亏损4120万美元。公司全年每股盈利0.79美分,上一财年为每股亏损1.87美分。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay