Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Phát triển bền vững thống trị thị trường và ô tô chia sẻ được kỳ vọng sẽ là tương lai |

Phát triển bền vững thống trị thị trường và ô tô chia sẻ được kỳ vọng sẽ là tương lai |

thời gian:2024-05-31 19:11:44 Nhấp chuột:154 hạng hai
Đấu Rồng HổThe Morning Post đã thêm tính năng "bài viết miễn phí"! Tất cả thành viên VIP của Zaobao có thể đọc 5 bài viết chỉ dành cho người đăng ký mỗi tháng. Phát triển bền vững thống trị thị trường và dịch vụ chia sẻ ô tô được kỳ vọng sẽ trở thành ông vua trong tương lai. Li Kundong và Liang Yanshen, hai người đồng sáng lập nền tảng chia sẻ ô tô địa phương Car Chilli, tin rằng thế hệ trẻ thân thiện với môi trường hơn và quen thuộc với nền kinh tế chia sẻ, đồng thời nhu cầu về ô tô chia sẻ dự kiến ​​sẽ lâu dài. Chia sẻ ô tô không phải là điều mới mẻ ở Singapore Một số công ty cung cấp nền tảng chia sẻ đã xuất hiện trên thị trường cách đây vài năm. Một số công ty có đội xe lớn để người tiêu dùng thuê bất cứ lúc nào, trong khi những công ty khác mời các công ty cho thuê ô tô và chủ sở hữu ô tô tư nhân thuê ô tô riêng của họ thông qua nền tảng và mô hình kinh doanh của Car Chilli thuộc về mô hình sau. MCI (P) 043/10/2023, MCI (P) 045/10/2023 New Newspaper Media Co., Ltd. Bảo lưu mọi quyền (Số đăng ký công ty: 202120748H) Người dùng ở Trung Quốc vui lòng truy cập zaobao.com Nhắc nhở: Nếu Internet Singapore các nhà khai thác không được phép, việc trích dẫn trái phép nội dung của trang web này sẽ dẫn đến hành động pháp lý. Các công ty bên thứ ba có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên trang web Zaobao. Tuy nhiên, mọi giao dịch bạn thực hiện với các công ty bên thứ ba đều không liên quan đến trang web Zaobao và Zaobao sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh.

全球方面,数码钱包支付将在2027年达到约34万亿元,占全球电子商务和销售点终端交易额的49%。

“新加坡容易受到东南亚普遍存在的非法野生动物贩运、非法伐木和废物贩运等环境犯罪的洗黑钱活动的威胁。”

Đấu Rồng Hổ

新翔集团星期三(5月29日)晚上发布截至3月底的业绩时说:“货运业绩改善和旅行复苏提振了集团的营收。自2023年4月与全球最大的航空货运处理公司环美航务整合以来,集团的业绩在几个季度内稳步改善。与环美航务的整合进展顺利,扩大的网络、全球连接以及与环美航务的整合有助于集团恢复盈利能力。”

黄碧娟说,大中华区是集团业务的关键贡献者,在过去10年以24%的复合年均增长率(CAGR)显著增长,在集团税前盈利中的占比从2013年的6%,增至2023年的21%。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay