Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Báo cáo: Điểm thừa kế của doanh nghiệp gia đình địa phương là 79%, cao hơn điểm trung bình toàn cầu |

Báo cáo: Điểm thừa kế của doanh nghiệp gia đình địa phương là 79%, cao hơn điểm trung bình toàn cầu |

thời gian:2024-05-31 19:46:36 Nhấp chuột:182 hạng hai

Báo cáo Doanh nghiệp gia đình toàn cầu mới nhất năm 2024 do KPMG công bố cho thấy điểm thừa kế của các doanh nghiệp gia đình Singapore là 79%, cao hơn 1 điểm phần trăm so với điểm trung bình toàn cầu.

Đại chiến Đỏ & Đen

Báo cáo cũng cho thấy khả năng khởi nghiệp giữa nhiều thế hệ và điểm bền vững của các doanh nghiệp gia đình Singapore lần lượt là 77% và 80%, cao hơn lần lượt một điểm phần trăm và hai điểm phần trăm so với điểm trung bình toàn cầu.

Báo cáo chỉ ra rằng khả năng kế thừa và khả năng kinh doanh giữa các thế hệ có liên quan chặt chẽ đến các quyết định chiến lược của doanh nghiệp gia đình, cũng như tính bền vững và hiệu suất lâu dài, trong đó kế thừa vật chất có tác động lớn nhất đến hiệu quả tài chính . Thừa kế vật chất (chuyển nhượng tài sản) chiếm 16% điểm thừa kế của Singapore.

Di sản vật chất và di sản xã hội cao (giá trị gia đình chung và mối quan hệ cá nhân bền chặt) giúp cải thiện tính bền vững của nhân viên và nhà cung cấp. Các doanh nghiệp gia đình có di sản xã hội cao hơn cũng có xu hướng đạt được hiệu quả bền vững về môi trường và cộng đồng cao hơn. Thừa kế xã hội chiếm 24% điểm thừa kế kinh doanh của gia đình Singapore.

99年地契的玛格烈通道地段在女皇镇小学旁,占地9522平方公尺,最高总楼面面积3万9994平方公尺(约43万零491平方英尺),可建460个私宅单位。市场人士普遍较看好这幅地段,预计可吸引两方至五方竞投。

根据合登集团(Huttons)整理的数据,今年第一季预计有56宗优质洋房租赁交易,比之前一季的52宗,增加了7.7%,明显扭转之前一季下跌逾五成的跌势。

本周,电动车巨头特斯拉(Tesla)首席执行官马斯克(Elon Musk)旗下的人工智能起步公司xAI,完成60亿美元(约81亿新元)的B轮融资,以期与OpenAI等AI巨擘竞争。

Các công ty gia đình có di sản huyết thống mạnh mẽ (dòng máu gia đình) và cam kết đảm bảo phúc lợi cho nhân viên, nhà cung cấp và những người có liên quan thường có hiệu quả hoạt động mạnh mẽ hơn và hiệu quả hoạt động bền vững hơn. Di sản huyết thống chiếm 24% điểm di sản của Singapore.

Di sản bản sắc (câu chuyện gia đình và nghi lễ) chiếm 15% điểm di sản còn lại của Singapore và thường giúp nâng cao khả năng kinh doanh xuyên thế hệ của công ty.

Sự kế thừa kinh doanh của gia đình là một lợi thế, cho phép kiến ​​thức có giá trị được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác

Sự kế thừa cao có thể ảnh hưởng tích cực đến hoạt động kinh doanh lâu dài và bền vững, bao gồm các mối quan hệ xã hội, môi trường, nhân viên và nhà cung cấp, nhưng nếu tuân theo các quy tắc, nó sẽ cản trở sự đổi mới và tính linh hoạt, thậm chí gây ra xung đột trong gia đình, gây ra hậu quả sâu rộng.

Chu Ngọc Phong, đối tác và người đứng đầu dịch vụ doanh nghiệp tư nhân tại KPMG Singapore, đã chỉ ra rằng lợi thế của doanh nghiệp gia đình là sự kế thừa của doanh nghiệp gia đình, cho phép kiến ​​thức có giá trị được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Di sản có thể được sử dụng để thúc đẩy sự đổi mới, tăng cường các mối quan hệ và kết nối kinh doanh và thậm chí thúc đẩy các hoạt động kinh doanh bền vững. Được khai thác một cách khôn ngoan, di sản có thể là động lực mạnh mẽ cho các chiến lược kinh doanh nhằm duy trì sức mạnh tài chính và hiệu quả kinh doanh.

Đại chiến Đỏ & Đen

KPMG đã cộng tác với Chương trình nghiên cứu toàn cầu về phương pháp thực hành thành công của tinh thần khởi nghiệp liên thế hệ và phỏng vấn tổng cộng 2.683 CEO của các doanh nghiệp gia đình tại 80 quốc gia từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2023. Các công ty Singapore được khảo sát đã hoạt động kinh doanh trung bình được 40 năm, thấp hơn một chút so với mức trung bình toàn cầu là 42 năm. Có 56 người trả lời ở Singapore, 82% trong số họ làm trong ngành dịch vụ và còn lại làm trong lĩnh vực nông nghiệp.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay