Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Trong vòng chưa đầy nửa năm, doanh số bán nhà sang trọng dọc Đại lộ Ocean cao hơn năm ngoái 168% |

Trong vòng chưa đầy nửa năm, doanh số bán nhà sang trọng dọc Đại lộ Ocean cao hơn năm ngoái 168% |

thời gian:2024-05-31 19:30:23 Nhấp chuột:109 hạng hai

Khi sự quan tâm của người mua tăng lên, doanh số bán nhà sang trọng dọc theo Ocean Way ở Sentosa Cove năm nay cao hơn 168% so với năm ngoái, với tổng số 51 giao dịch.

Theo thông tin trên trang web của Cơ quan Đổi mới Đô thị, The Residences at W Singapore Sentosa Cove, The Coast và The Oceanfront ở khu vực Ocean Avenue và Marina Collection có tổng cộng 19 giao dịch vào năm ngoái, nhưng Tính đến ngày 21/5 năm nay, các dự án này đã bán được 51 căn hộ trong vòng chưa đầy nửa năm và lượng giao dịch tăng hơn gấp đôi.

Mặc dù có các giao dịch tích cực nhưng giá giao dịch trung bình của những ngôi nhà sang trọng dọc theo Đại lộ Ocean đã giảm 22% xuống còn 3.239.128 Đài tệ và diện tích căn hộ cũng giảm 25% so với năm ngoái, xuống còn 1.821 feet vuông. Điều này có thể chỉ ra rằng do nền kinh tế suy yếu, người mua đang chọn mua những căn hộ nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn.

Xét về giá mỗi foot vuông, giá trung bình trên mỗi foot vuông của những ngôi nhà sang trọng ở khu vực này năm nay là 1.780 nhân dân tệ, cao hơn 3% so với năm ngoái. Vì các căn hộ nhỏ hơn có xu hướng được định giá cao hơn trên mỗi foot vuông, điều này phù hợp với quan sát rằng quy mô trung bình của các căn hộ được giao dịch trong năm nay nhỏ hơn.

Trên Đại lộ Ocean, W Meiju có giá trung bình trên mỗi foot vuông cao nhất trong năm qua, ở mức 1.789 nhân dân tệ, cao hơn 11% so với Vịnh Haiyun, nơi có giá mỗi foot vuông thấp nhất. Mặc dù hai dự án chỉ cách nhau một dải nước hẹp nối với eo biển Singapore nhưng W Meiju có lợi thế thương hiệu của W Singapore và nằm liền kề với khách sạn liên kết W Singapore Sentosa Cove, tận hưởng tiện ích gần gũi của khách sạn.

Baccarat

Ngoài ra, W Meiju cũng rất gần trung tâm mua sắm Quayside Isle, nơi có nhiều lựa chọn ăn uống đa dạng. So với Vịnh Haiyun, việc đến khu vực sôi động của Sentosa cũng dễ dàng hơn.

Giá mỗi foot vuông của W Meiju thấp hơn 7% so với các dự án khác ở Sentosa Cove

W Meiju đã được tung ra thị trường trở lại vào tháng trước sau 14 năm. Giao dịch của nó Giá mỗi foot vuông thấp hơn hơn 40% so với khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010. Theo “món hời lớn” này, mặc dù giá trung bình mỗi mét vuông của W Meiju cao nhất khu vực Ocean Avenue nhưng lại thấp hơn 7% so với các dự án khác ở Sentosa Cove.

Việc giảm giá này cũng khiến W Meiju rẻ hơn một số dự án ở quận 4. Trong số đó, giá trung bình mỗi foot vuông của Corals tại Vịnh Keppel ở Kênh Vịnh Keppel trong năm qua là 2.303 Đài tệ, cao hơn 29% so với W Meiju.

Về vấn đề này, Mak Chunrong, trưởng nhóm nghiên cứu của trang web bất động sản MOGUL (MOGUL.sg), đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng mặc dù dự án Sentosa Cove được coi là một khu sang trọng Về nhà, nó phải đối mặt với vấn đề đi lại bất tiện. Vấn đề không chỉ là khó khăn trong việc gọi xe mà còn là sự bất tiện trong việc đi lại đến trường của những gia đình có con nhỏ.

黄碧娟说,大中华区是集团业务的关键贡献者,在过去10年以24%的复合年均增长率(CAGR)显著增长,在集团税前盈利中的占比从2013年的6%,增至2023年的21%。

FSMOne.com研究及投资组合管理部助理经理杨慧诗接受《联合早报》访问时说,尽管海指收低,扬子江船业(Yangzijiang Shipbuilding)和海庭(Seatrium)表现突出。

金字品牌奖在疫情前曾推出过起步公司品牌奖,但因疫情而中断,今年首次回归。周丽青受访时说,本地有很多优秀和具创新力的起步公司,但由于成立时间较短,无法参与金字品牌的竞争,成为“遗珠”。她认为,如果给予这些公司适当的支持,它们可以在未来壮大品牌,因此决定重新设立这一奖项。

另外,公司截至3月底的全年净利达1840万美元,而上一财年则为净亏损4120万美元。公司全年每股盈利0.79美分,上一财年为每股亏损1.87美分。

开放给公众申购的5000万元中,认购额只有1272万6000元,认购率为0.25倍。反观机构投资者对这批绿色债券深感兴趣,超额认购2.45倍,认购额达到59亿9480万元。

Hiện tại, giá chung của Sentosa Cove trong năm qua vẫn cao hơn 5% so với các dự án khác tại Quận 4. Mak Chunrong cho biết điều này là do dữ liệu Sentosa Cove bị ảnh hưởng bởi một số căn hộ được chủ đầu tư bán với giá cao hơn. Do các căn hộ này được giao dịch trên thị trường thứ cấp trong tương lai nên giá của chúng dự kiến ​​sẽ ở mức vừa phải.

Mai Chunrong khuyên người mua tiềm năng: "Dữ liệu gần đây cho thấy việc mua nhà ở tư nhân ở Sentosa Cove không phải là cách tốt nhất để tích trữ tài sản. Thay vì xem nhà ở tư nhân ở khu vực này là khoản đầu tư, người mua nên coi chúng là khoản đầu tư ." Nó được coi là nơi cư trú tự chủ."

Baccarat

Ông đưa ra một ví dụ. Trong 10 năm qua, chỉ có 2/3 số căn hộ ở Sentosa Cove được bán và chủ sở hữu kiếm được tiền. , trong cùng thời gian, hơn 90% số căn hộ ở Singapore đã được bán lại để kiếm tiền. Sự khác biệt là đáng kể.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay